Vì sao nên chọn MDIS Singapore

(Trường quốc tế) Không giống như hầu hết các tổ chức giáo dục tư nhân, MDIS là một tổ chức phi lợi nhuận liên kết với 40 trường đại học trên khắp thế giới đã công nhận các khóa học của chúng tôi.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

> Học viện phát triển quản lý Singapore

Vì sao nên học tập tại MDIS?

Bằng cấp nhận được khi học tại MDIS tương đương với bằng cấp khi sinh viên học chính tại trường đối tác? Sinh viên được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn giống như sinh viên nội bộ trong trường đối tác. Vì vậy, bằng cấp nhận tại MDIS được chính xác giống như bằng cấp khi học tại trường đối tác. Ngoại lệ duy nhất là bằng của Đại học Wales, đó sẽ là một tấm bằng xác nhận bởi vì trường đại học này vừa là một trường đại học liên bang, vừa là một tổ chức cấp bằng. Tất cả các chương trình được giảng dạy tại MDIS đều được đăng ký với Bộ Giáo dục (MOE)? Tất cả các chương trình được thực hiện bởi MDIS được đăng ký với Bộ Giáo dục.

 

MDIS, học viện MDIS, truong dai hoc MDIS

MDIS, học viện MDIS, truong dai hoc MDIS


Bằng cấp có được công nhận bởi chính phủ Singapore?

Các Ủy ban Dịch vụ Công (PSC) tại Singapore sẽ chấp nhận bất kỳ tấm bằng được cấp bởi các trường đại học như là một tiêu chí cho việc làm trong dịch vụ dân sự, miễn là chúng được chấp nhận bởi chính phủ. Một tiêu chí để quyết định sự công nhận này là để xác minh xem các trường đại học là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung (ACU) cho cả các chương trình của Vương quốc Anh và Úc.

Các chương trình của Mỹ được công nhận miễn là chính phủ Hoa Kỳ hay Hiệp hội trung tâm Bắc kỳ (NCA) đại diện cho trường đại học đó.

Liệu tôi có thể chuyển tiếp sang các trường đối tác sau khi hoàn thành bậc Cao đẳng nâng cao tại MDIS?

Không. Hiện tại, các trường đối tác chỉ công nhận các bằng cao đẳng từ các trường cao đẳng trong nước và đạt kết quả tốt nghiệp tốt loại A. Tuy nhiên, sinh viên có thể đăng ký khóa thạc sỹ tại các trường đối tác sau khi đã hoàn thành khóa cử nhân tại MDIS.

Sự khác nhau giữa MDIS và các tổ chức giáo dục tư nhân khác là gì?

Không giống như hầu hết các tổ chức giáo dục tư nhân, MDIS là một tổ chức phi lợi nhuận liên kết với 40 trường đại học trên khắp thế giới đã công nhận các khóa học của chúng tôi.

Chúng tôi cũng là học viện lâu đời nhất ở Singapore với 56 năm thành lập và phát triển độc lập. Chúng ta tạo ra các nguồn tài nguyên riêng của mình và tham gia vào công trình vì cộng đồng, đóng góp hơn 500.000 đôla Singapore một năm.

Chúng tôi được quản lý bởi các chuyên gia tự nguyện và tầm nhìn của sự tăng trưởng liên tục.

Có bao nhiêu trường Đại học công nhận MDIS tính đến nay? Con số này hiện tại là 40.

Ai phát hành những chứng nhận bằng cấp?

Trường đại học đối tác nước ngoài của chúng tôi phát hành và xác nhận tất cả các chương trình chứng chỉ và bằng cấp của chúng tôi.

Ai điều hành và quản lý MDIS?

MDIS được điều hành và quản lý bởi một Hội đồng quản trị đắc cử. Đó là đội ngũ quản lý mạnh mẽ, những người vận hành các hoạt động của MDIS trên cơ sở tự nguyện.

Tất cả các thành viên đều sở hữu MDIS.

Ý nghĩa về MDIS là một tổ chức giáo dục "không vì lợi nhuận" là gì?

Về cơ bản, điều này có nghĩa là các giá trị thặng dư hoặc lợi nhuận tối ưu MDIS kiếm được sẽ được chuyển và tái đầu tư lại phục vụ cộng đồng và phục vụ các thành viên của chúng tôi cho chất lượng giáo dục tốt hơn.

Mọi giá trị thặng dư được giữ lại trong MDIS và được sử dụng để cải thiện cơ sở hạ tầng, các dự án cộng đồng, và nâng cấp và cải thiện chúng.
Sinh viên có thể được hỗ trợ ở đâu khi họ đang có khó khăn tài chính?

MDIS có một liên minh chiến lược với Telecoms tín dụng Hợp tác xã (TCC), đó là một tổ chức phi lợi nhuận. Nó cung cấp các hỗ trợ tài chính cho sinh viên của chúng tôi và mang đến cho họ các mức cho vay ưu đãi.

Hướng dẫn về khóa học

Sự khác nhau giữa khóa học toàn thời gian, đào tạo từ xa và các khóa học tương tác là gì?

Học toàn thời gian - học sinh phải tham dự các bài giảng, hướng dẫn, phụ đạo hàng tuần. Liên hệ với các giảng viên đang ở trên một cơ sở thường xuyên hơn.

Đào tạo từ xa - học sinh được tiếp xúc với các trợ giảng của mình thông qua các buổi chuyên sâu trong khoảng thời gian giới hạn. Trong chế độ đào tạo từ xa, yêu cầu học sinh phải dành thời gian đọc tài liệu học nhiều hơn. Trong buổi học với các trợ giảng, học sinh sẽ tìm cách giải thích về những vấn đề chưa hiểu hoặc cần hiểu biết thêm.

Học tương tác - không có liên lạc với các trợ giảng. Học sinh phải tự học rất nhiều. Họ có thể là tương tác với các trợ giảng qua email hoặc fax.

MDIS không cung cấp các khóa học tương tác.

Có yêu cầu độ chuyên cần không?

Có. Bạn cần phải lên lớp 90% đối với sinh viên học toàn thời gian và 80% là sinh viên bán thời gian.

Để đáp ứng yêu cầu đăng ký và nhập cư Singapore (SIR), độ chuyên cần 90% là bắt buộc đối với sinh viên đã có mã thẻ sinh viên.
Những sinh viên được công ty bảo trợ và được Quỹ Phát triển Kỹ năng (SDF) tài trợ cũng phải hoàn thành độ chuyên cần tối thiểu là 75%.
Tuy nhiên, nếu bạn phải đi công tác, đào tạo lính trù bị, nguyên nhân y tế với một giấy chứng nhận y tế hợp lệ,  bạn có thể được miễn yêu cầu (không áp dụng cho những sinh viên nước ngoài). Tất cả các giấy tờ phải được nộp cho MDIS với form xin phép nghỉ, vắng mặt có sẵn.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Trường quốc tế, học viện quốc tế, đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (MDIS)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Vì sao nên chọn MDIS Singapore, Vì sao nên chọn MDIS Singapore, MDIS: Học viện phát triển quản lý Singapore, Học viện phát triển quản lý Singapore , du hoc singapore, thu tuc du hoc, truong dai hoc quoc te tai singapore, truong dai hoc tai singapore

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

chuyen tiep dai hoc
Sau khi hoan tat chuong trinh cao dang nang cao o MDIS.Thi toi chuyen sang truong dai hoc o My ma khong phai la doi tac cua MDIS. Vay thi truong dai hoc do co chap nhan cho toi hoc tiep len dai hoc khong?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM