Không làm thủ tục dự thi có sao không?

Cho em hỏi, ngày 30-6 em bận nên không thể tới làm thủ tục dự thi được. Ngày 1-7, em có thể đến nhận thẻ và dự thi luôn được không? (lanphuong…@gmail.com)

Hàng chục học sinh giỏi lớp 9 có nguy cơ trượt trường công lập

Mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, hàng chục phụ huynh ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) như “ngồi trên lửa” khi tương lai con em họ có thể sẽ “trượt” trường THPT Lý Tự Trọng (TP Nha Trang) khi là học sinh giỏi 4 năm cấp 2, với số điểm xét tuyển tuyệt đối 41,5 điểm.

207 thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào ĐH Bách khoa TP.HCM

Trường ĐH Bách khoa, ĐHQG TP.HCM, vừa công bố kết quả ưu tiên xét tuyển theo phương án tuyển sinh của ĐHQG TP.HCM đối với học sinh các trường THPT chuyên, năng khiếu theo danh sách được quy định.

155 thí sinh được ưu tiên xét tuyển vào ĐH KHXH&NV TP.HCM

Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG TP.HCM) vừa công bố kết quả xét ưu tiên vào ĐH chính quy năm 2016.

Trường THPT chuyên Lê Khiết công bố điểm chuẩn vào lớp 10

Chiều ngày 25/6, bà Vũ Thị Liên Hương - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Khiết cho biết nhà trường vừa niêm yết điểm chuẩn cho từng lớp chuyên, đồng thời công bố điểm chuẩn lớp không chuyên vào lớp 10.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Tất cả các cụm thi đều bình đẳng, nghiêm túc

Trao đổi với báo chí trước kỳ thi THPT quốc gia 2016, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết: “Quan điểm chỉ đạo của bộ rất khách quan nên không có chuyện những cụm do Sở tổ chức thì “nhẹ tay” mà những cụm do trường ĐH tổ chức thì “chặt tay”. Tất cả đều phải bình đẳng và nghiêm túc”.

Tham khảo đề thi thử tốt nghiệp 2016 môn Toán tại Hà Nội

Sáng nay, học sinh THPT Hà Nội vừa thi thử môn Toán, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp diễn ra. Thời gian làm bài môn Toán là 180 phút với 10 câu.

Kỳ thi quốc gia: Những lưu ý vàng trước giờ G

Khác với mọi năm, do kỳ thi THPT quốc gia năm nay khác biệt với các cụm thi rải đều ở các địa phương nên khâu ra đề đã được triển khai và hoàn thiện sớm hơn. Điều này nhằm đảm bảo an toàn và tiến độ kịp thời cho các địa phương ở xa nhận bàn giao đề sớm, khi kỳ thi đã cận kề.

12 điều cần ghi nhớ ở kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2016

12 điều cần ghi nhớ ở kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2016: Tất cả các bài thi THPT quốc gia năm nay được chấm theo thang điểm 10, lấy đến 0,25, nhưng không quy tròn điểm. Việc không quy tròn điểm tính trên điểm từng bài thi cũng như tổng điểm từng tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển ĐH, CĐ.

Đề thi và đáp án đề thi thử môn Toán năm 2015

Bài viết cung cấp cho bạn những đề thi thử tốt nghiệp môn Toán năm 2016 trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới cũng như kiến thức quan trọng và định hướng ôn tập môn Toán.


Trường ĐH Fulbright Việt Nam sẽ tuyển sinh theo kiểu Mỹ

Hôm qua 25.5, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định thành lập Trường ĐH Fulbright VN (FUV) cho Chủ tịch Hội đồng tín thác FUV Bob Kerry (ảnh).

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Du học Singapore 2016 ngành Tài Chính - Ngân hàng mở ra nhiều cơ hội cho những bạn trẻ có tài năng và đam mêHOT - Du học Singapore 2016 ngành Tài Chính - Ngân hàng mở ra nhiều cơ hội cho những bạn trẻ có tài năng và đam mê
Thi và phỏng vấn học bổng du học 100% tại UKHOT - Thi và phỏng vấn học bổng du học 100% tại UK
Du học Canada ngành Kỹ sư điện tử, cơ hội việc làm và định cư cùng visa ưu tiên 2016HOT - Du học Canada ngành Kỹ sư điện tử, cơ hội việc làm và định cư cùng visa ưu tiên 2016
Cùng cô Greta tìm hiểu trường IMI của người Thuỵ SĩHOT - Cùng cô Greta tìm hiểu trường IMI của người Thuỵ Sĩ