Tuyển sinh, quy chế tuyển sinh 2015, điểm thi tốt nghiệp 2015

Nhận xét, đánh giá về đề thi tốt nghiệp môn Văn 2015

Nhận xét, đánh giá về đề thi tốt nghiệp môn Văn 2015: Xem nhận định, đánh giá mức độ khó dễ của các câu trong đề thi Văn 2015 hôm nay. Thí sinh và phụ huynh có thể đón xem phần đánh giá của giáo viên về đề thi Văn năm 2015 tại đây ngay sau khi kết thúc thời gian làm bài thi của thí sinh.

Cập nhật đề thi văn 2015 và đáp án tốt nghiệp môn văn 2015

Cập nhật đề thi văn 2015 và đáp án văn 2015: Kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 được xây dựng trên cơ sở đáp ứng mục đích tổ chức thi để xét tốt nghiệp và xét tuyển vào đại học, cao đẳng. Nội dung thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu là chương trình lớp 12.

Lịch thi tốt nghiệp THPT 2015

Đáp án đề thi tốt nghiệp thpt môn lịch sử 2015

Điểm thi địa phương: Lo trượt tốt nghiệp vì làm bài được ít

Ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia, tại cụm thi địa phương ở Hà Nội, nơi thí sinh chỉ đăng ký thi để xét tốt nghiệp, đa số thí sinh được hỏi đều cho rằng, chỉ làm được rất ít bài thi. Nhiều thí sinh lo lắng, không đủ điểm để tốt nghiệp.

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Văn năm 2015

Đã có gợi ý đáp án đề thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh năm 2015

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia: Phân hóa cao, sát đề thi minh họa

Ngày 1/7, kết thúc hai môn thi đầu tiên hai môn Toán và Ngoại ngữ, nhiều thí sinh có cảm giác tương đối nhẹ nhõm, bởi không khó để lấy điểm trung bình - khá, còn các giáo viên thì cho rằng đề có sự phân hóa cao và bám sát với đề thi minh họa mà Bộ GD&ĐT công bố trước đó.

Thí sinh dự đoán đề văn sẽ nóng các vấn đề xã hội

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Văn năm 2015

Thí sinh dự đoán đề văn sẽ nóng các vấn đề xã hội

Sáng nay, thí sinh cả nước sẽ bước vào ngày thi thứ 2 của kỳ thi THPT quốc gia với hai môn thi: ngữ văn và vật lý.

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh năm 2015

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Văn năm 2015

Chưa mở đề văn 2015, thí sinh đã ngất xỉu tại phòng thi

Tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp, anh Võ Chí Hiếu, nhân viên trực cấp cứu tại điểm thi cho biết Thuận có dấu hiệu hạ canxi. Hiện tại, Thuận đang được cho thực hiện một số xét nghiệm. Nếu em khỏe lại nhanh sẽ đưa trở lại điểm thi để tiếp tục làm bài thi môn ngữ văn.

Kỳ thi THPT quốc gia: Bắt đầu dọc phách để chấm thi

Các trường thi ở Hà Nội đã bắt đầu rọc phách từ chiều 1/7, ngày thi đầu tiên để kịp tiến độ công bố điểm thi cho thí sinh. Tâm điểm của các trường hiện nay là tập trung vào chấm thi, khiến, theo một nhà tuyển sinh, những sai sót thuộc dữ liệu vẫn chưa dám sửa vì sợ làm loạn hệ thống.

Tin tức nổi bật trong ngày thi tốt nghiệp THPT quốc gia đầu tiên

Tin tức nổi bật trong ngày thi tốt nghiệp THPT quốc gia đầu tiên: Cả nước có 37 thí sinh bị kỷ luật trong buổi thi môn Toán; 49 thí sinh bị kỉ luật vì vi phạm quy chế thi; Nhiều môn thi ngoại ngữ “hiếm” thí sinh... là những tin tức nổi bật trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia.

Nhận xét của giáo viên về đề thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh năm 2015

Ngày mai (2/7), các thí sinh sẽ tiếp tục thi hai môn: Văn và Vật lý.

Theo thông báo của Thứ trưởng trong ngày thi đầu tiên, môn thi Toán có có 98,68% và môn Anh văn có 99,3% thí sinh dự thi trên cả nước. Nhiều tỉnh có thí sinh dự thi với tỷ lệ cao trên 99% như Trà Vinh (99,7%), Gia Lai (99,16%), Đồng Tháp (99,09%). Trong khi đó, vào các năm trước đây, ở các kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ tỷ lệ thí sinh dự thi chỉ đạt từ 80 đến 86%.

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Văn 2015

Nhận xét của giáo viên về đề thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh năm 2015

Nhận xét của giáo viên về đề thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh năm 2015: Xem nhận định, đánh giá mức độ khó dễ của các đề thi Tiếng Anh năm 2015 hôm nay. Thí sinh và phụ huynh có thể đón xem phần đánh giá của giáo viên về đề thi Tiếng Anh tại đây ngay sau khi kết thúc thời gian làm bài thi của thí sinh.

Dịch MERS tái hiện trong đề thi quốc gia môn tiếng Anh

Đề thi tiếng Anh chiều 1/7 có những câu hỏi gắn liền với sự kiện thời sự như dịch MERS và vận động viên bơi lội Ánh Viên. Hầu hết thí sinh thi ban D cho rằng đề dễ, trong khi đó nhiều em thi ban A, B, C lại than khó.

Đã có gợi ý đáp án đề thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh năm 2015

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh năm 2015: Chiều nay (1/7), khoảng 1 triệu sĩ tử trên cả nước bước vào kỳ thi THPT Quốc gia với môn thi Ngoại ngữ. Năm nay, trên cả nước sẽ có 38 cụm thi quốc gia do các trường đại học tổ chức và 61 cụm thi địa phương do các Sở GD&ĐT chủ trì. Môn thi Ngoại ngữ kéo dài trong 90 phút, thí sinh bắt đầu làm bài lúc 14h30 phút.

Lịch thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015

Đáp án đề thi minh họa tốt nghiệp THPT quốc gia môn Văn năm 2015


Thực tập khi còn là sinh viên - Tại sao không?

Bên cạnh việc vượt qua những áp lực của kỳ thi THPT quốc gia và chuẩn bị thật tốt để giành tấm vé vào cánh cửa Đại học, các bạn sinh viên còn nên cân nhắc đến vấn đề rèn luyện kỹ năng. 60% cần được đào tạo lại về chuyên môn và kỹ năng mềm để đáp ứng nhu cầu từ phía nhà tuyển dụng là con số được đưa ra bởi Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Bởi lẽ đó, sinh viên nên tận dụng thời gian học tập trên giảng đường Đại học để thực tập tại các công ty nhằm hoàn thiện bản thân hơn về kiến thức cũng như kỹ năng.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Nên chọn học IB hay A-Levels?HOT - Nên chọn học IB hay A-Levels?
Đã có hướng dẫn giải đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2015HOT - Đã có hướng dẫn giải đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2015
Đã có gợi ý đáp án đề thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh năm 2015HOT -  Đã có gợi ý đáp án đề thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh năm 2015
Du học Úc - Thực tập hưởng lương và cơ hội nghề nghiệp cùng ICMSHOT - Du học Úc - Thực tập hưởng lương và cơ hội nghề nghiệp cùng ICMS