Sự kiện: Tuyển sinh, e-learning, học tiếng anh

Sai lầm khi học sinh xem nhẹ ngoại ngữ

Theo nguồn tin từ báo Tuổi Trẻ, hạn chót đăng ký môn thi tốt nghiệp THPT năm 2014 là ngày 7-5, tuy nhiên đến nay số lượng thí sinh đăng ký thi môn Ngoại ngữ hiện rất thấp và có sự mất cân đối khá lớn so với các môn thuộc khối tự nhiên.

Tìm hiểu các trường phổ thông nội trú chất lượng tại Mỹ

Trường phổ thông nội trú Mỹ được đánh giá là một trong những loại hình đào tạo tốt nhất thế giới; tỷ lệ giáo viên - học sinh của mỗi lớp học nhỏ, trung bình là 1:7, học sinh nhận được sự quan tâm chăm sóc tới từng cá nhân

Học sinh trường Quốc tế Singapore nhận giải Cambridge

Học sinh trường Quốc tế Singapore nhận giải Cambridge: Chương trình Cambridge IGCSE and ASIA đã mang đến nhiều thành công cho trường Quốc tế Singapore, trong đó ba học sinh của trường đã được vinh danh do có thành tích xuất sắc trong kỳ thi Cambridge năm học 2012 - 2013.

Tham khảo top 20 trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Tham khảo top 20 trường đại học hàng đầu nước Mỹ: heo Distractify, đại học bách khoa bang California (San Luis Obispo, California) là nơi có những phòng thí nghiệm tuyệt vời nhất thế giới.

Du học Canada 2014: Những thay đổi lớn từ phía chính phủ

Cùng lắng nghe các chuyên gia tư vấn phân tích những quy định mới của chính phủ Canada nhằm khuyến khích các sinh viên quốc tế học tập, làm việc và định cư tại hội thảo.

Du học Canada: Chọn thành phố mình muốn tới học tập như thế nào?

Thông tin đại học Curtin Singapore

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Trường mở các lớp giảng dạy tại Singpore thông qua chương trình liên kết với các học viện và đến năm 2008, Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử.

Du học Singapore với nhiều ưu đãi lớn từ Đại học James Cook

Ngày hội giáo dục du học Hà Lan 2014

Sự kiện cũng thu hút đông đảo đối tác chiến lược tại Hà Lan, Quý vị phụ huynh, học viên cả nước với những báo cáo chuyên đề trên mọi lĩnh vực về Kinh doanh, Giáo dục, Ẩm thực – Nhà hàng Khách sạn & cơ hội xin học bổng Hà Lan...

Ngày hội thường niên du học Singapore

Học bổng KHXH & NV tại Mỹ

Học bổng này dành cho các bạn có năng khiếu và đam mê các môn khoa học xã hội, nhân văn.

Cơ hội nhận 50 đến 70% học bổng học phí du học Mỹ và Canada

Khi xin học bổng du học cần nắm vững quy trình ứng tuyển

Chính phủ Úc: Chính sách mở cửa cho du học sinh

Vừa qua, Chính phủ Úc mới công bố luật mới mới cập nhật và bổ sung cho các quy định cách xét visa du học cho du học sinh quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam.

Du học Úc thuận lợi hơn với chính sách visa mới

Học giả Fulbright tại Việt Nam 2015

Chương trình Học giả Việt Nam tài trợ cho học giả Việt Nam đi giảng dạy và/hoặc nghiên cứu tại các viện nghiên cứu hoặc trường đại học Hoa Kỳ trong khoảng từ 3 – 9 tháng.

Học bổng 26 triệu trường Green River Community college Hoa Kỳ

Học bổng Trung học Fairmont, Mỹ giá trị lên đến 1,1 tỉ đồng

Việt Nam - New Zealand: bước tiến mới trong quan hệ

Bộ trưởng phụ trách Phát triển Kinh tế kiêm Bộ trưởng Giáo dục Đại học, Kỹ năng, và Việc làm New Zealand sẽ có chuyến thăm và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 18 đến 20/3.

Bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký học bổng du học New Zealand Asean 2014


Tham khảo top 20 trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Tham khảo top 20 trường đại học hàng đầu nước Mỹ: heo Distractify, đại học bách khoa bang California (San Luis Obispo, California) là nơi có những phòng thí nghiệm tuyệt vời nhất thế giới.Khoá học HOT