Trao học bổng cho 20 thủ khoa đại học năm 2012

Chương trình học bổng toàn phần thường niên “Tương lai Việt” lần thứ nhất của Quỹ Tình thương Việt xét học bổng cho các em học sinh căn cứ vào kết quả kỳ thi tuyển sinh và thư giới thiệu của các trường đại học.

>> Danh sách thủ khoa đại học 2012

>> Thủ khoa ĐH Ngoại thương được 29 điểm

>> Danh sách 20 thủ khoa đặc biệt nhất

Trao học bổng cho 20 thủ khoa đại học năm 2012

Lễ trao học bổng toàn phần “Tương lai Việt” cho 20 thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2012, tổ chức ngày 16/10, tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh.

Mỗi thủ khoa nhận được học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất/tháng, với tổng số tiền học bổng trong học kỳ 1 năm học 2012-2013 trị giá 200 triệu đồng. Tiền học bổng này sẽ được tái cấp trong những năm học tiếp theo khi điểm trung bình học tập lớn hơn hoặc bằng 7,0 và không có điểm thi môn học dưới 5..

Em Châu Nguyễn Thị Anh Thùy, tân sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, trúng tuyển ngành Quan hệ Quốc tế với tổng điểm ba môn là 26,25 bày tỏ niềm tự hào và xúc động trước sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm; đồng thời, đại diện cho các bạn sinh viên tiếp tục gìn giữ ngọn lửa đam mê học hỏi, trao dồi kiến thức để không phụ lòng những người đã hỗ trợ giúp đỡ..

Chương trình học bổng toàn phần thường niên “Tương lai Việt” lần thứ nhất của Quỹ Tình thương Việt xét học bổng cho các em học sinh căn cứ vào kết quả kỳ thi tuyển sinh và thư giới thiệu của các trường đại học.

Các em học sinh được xét học bổng là thủ khoa các ngành của các trường, có hoàn cảnh gia đình khó khăn và chưa nhận được học bổng của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào./..

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trao học bổng cho 20 thủ khoa đại học năm 2012, Trao học bổng cho 20 thủ khoa đại học năm 2012, thủ khoa, thủ khoa đại học, thủ khoa đại học 2012, báo, giáo dục, báo giáo dục, diem thi, điểm thi đại học 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng