SOS Nữ sinh Anh "Phiêu lưu với đại gia" lấy tiền đi học

Đáng buồn là sinh viên rất dễ gặp khó khăn về tài chính và trở thành đích ngắm của những người nhiều tiền. Ngành công nghiệp tình dục hiện nay đang gắn chặt với nền giáo dục cấp cao

Tin tức: GIÁO DỤC / DU HỌC / TUYỂN SINH / HỌC BỔNG / TRƯỜNG QUỐC TẾ

>> So sánh chi phí du học Anh và du học Úc /Chi phí du học Anh

Nữ sinh Anh "phiêu lưu với đại gia" lấy tiền học

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng ảm đạm, số sinh viên ở Anh dùng chính cơ thể mình với nghề nhảy thoát y, múa cột để kiếm ...
Theo một cuộc khảo sát các sinh viên đại học và sau đại học ở Anh, cho thấy có đến 6% hiện hành nghề nhảy thoát y, múa cột, môi giới và mại dâm. Giáo sư Ron Roberts - trưởng nhóm nghiên cứu tại Đại học Kingston - cho biết, trung bình hàng năm có khoảng 600.000 đến 3 triệu bảng tiền học phí được nộp lên các trường đại học là từ ngành công nghiệp tình dục.

Sinh viên rất dễ gặp khó khăn về tài chính và trở thành đích ngắm của những người nhiều tiền

“Đáng buồn là sinh viên rất dễ gặp khó khăn về tài chính và trở thành đích ngắm của những người nhiều tiền. Ngành công nghiệp tình dục hiện nay đang gắn chặt với nền giáo dục cấp cao”,  ông Roberts nói.

Hiệp hội gái mại dâm Anh – hiện điều hành một đường dây trợ giúp gái mại dâm ở London - cho hay, số lượng cuộc gọi từ các sinh viên mà họ nhận được đã tăng gấp đôi trong năm qua.

Còn theo nữ sinh đã đồng ý trả lời phỏng vấn tờ Independent trong cuộc điều tra về trang web bị nghi ngờ đề nghị cấp học bổng cho sinh viên đồng ý tham gia những “chuyến phiêu lưu bí mật” với những người giàu có thì sinh viên và ngành công nghiệp tình dục từ lâu đã trở thành “bạn đồng hành”.

Một tú bà có biệt danh “Công tước vùng Hackney” đã có 15 năm kinh nghiệm điều hành một công ty chuyên cung cấp “chân dài”. Khi mới ngoài 20, tú bà này đã bỏ nhà ở London để sang Mỹ làm việc. Ban ngày bà ta làm việc cho một công ty tư vấn tuyển dụng, ban đêm trả lời điện thoại cho một văn phòng môi giới mại dâm, và chỉ sau 6 tháng, tú bà này đã chính thức điều hành đường dây.

Trong những năm làm "tú bà", đầu tiên là ở Mỹ, sau này là ở London, tú bà này luôn chủ động tìm nguồn “hàng” là sinh viên. “Họ mang nhiều dòng máu khác nhau, đa số đều xinh đẹp, các khách hàng có thể đưa họ đi ăn tối và trò chuyện. Họ là những người làm việc nghiêm túc, chỉ tập trung vào các mục tiêu chủ yếu, đó là học hành và công việc, và họ tin tưởng tôi sẽ không đưa họ tới những khách hàng mà bản thân tôi không muốn tiếp” - "tú bà" 48 tuổi viết trên blog.

SponsorAScholar đã đề nghị cung cấp 100% học bổng để sinh viên tiếp tục đi học

Tờ Independent cũng đã tiến hành điều tra trang web SponsorAScholar - trang web đề nghị cấp 100% học bổng để sinh viên đi tiếp khách là các đại gia. Kết quả cho thấy có nhiều phụ nữ đã đến để giải thích về sự liên đới của mình.

Trong một đoạn phim quay bí mật, một sinh viên đã gặp người đàn ông tự giới thiệu là John và thỏa thuận điều khoản. Sinh viên nọ sau đó được mời chào tới một căn hộ, nơi cô sẽ phải quan hệ với John để “đánh giá thực tế” trước khi được tiếp cận với các “nhà tài trợ” - những người có thể trả tiền học phí cho cô gái để được quan hệ với cô.

"Tú bà Công tước vùng Hackney” cho rằng, mại dâm có thể mang ý nghĩa tích cực và mang lại lựa chọn tốt hơn cho những phụ nữ trẻ, những người không muốn làm việc nhiều giờ liền với đồng lương rẻ mạt để chi trả cho việc học."

Trong những năm hành nghề, bà ta đã gặp nhiều cô gái trẻ tự nguyện tìm cách kiếm tiền qua đường dây của bà ta. "Tú bà" này cũng phủ nhận việc lợi dụng các cô gái trong khi họ thiếu thốn tài chính. Tại London, các sinh viên có thể kiếm khoảng 700 bảng (khoảng hơn 1.100 USD) cho 4 giờ làm việc, bao gồm đi ăn tối và vào khách sạn.

Trong khi đó, Kelley Temple - chuyên viên thuộc Hiệp hội Sinh viên Quốc gia - cho biết, cô rất lo ngại việc ngày càng nhiều sinh viên làm gái để kiếm tiền đi học. “Những nữ sinh đang phải đối mặt với tình thế tài chính vô cùng khốc liệt trên con đường theo đuổi sự nghiệp học hành. Chính vì vậy, họ đang bị dụ dỗ đưa họ vào con đường đen tối”, bà Temple kết luận.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

SOS Nữ sinh Anh "Phiêu lưu với đại gia" lấy tiền đi học, SOS Nữ sinh Anh "Phiêu lưu với đại gia" lấy tiền đi học, nữ sinh, nữ sinh Anh, du học, du học anh, thông tin du học anh, học bổng du học anh, du học Anh quốc, thông tin du học anh quốc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20