ĐH Quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn 2016

Ngày 30/6, các trường thành viên của ĐH Quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn hệ chính quy đợt 1 năm 2016. Trước đó, giữa tháng 5, thí sinh làm bài thi Đánh giá năng lực vào trường.

Tăng tỷ lệ thí sinh dự thi chỉ với mục đích xét tốt nghiệp

Theo số liệu thống kê của Bộ GD&ĐT, Kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 trên cả nước có tổng số thí sinh dự thi là 887.396 (giảm 118.258 thí sinh so với năm 2015).

Cả nước có hơn 98% thí sinh đến làm thủ tục dự thi

Chiều tối 30/6, Bộ GD&ĐT đã có báo cáo nhanh số liệu ngày đầu tiên làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2016. Theo đó, 5 cụm thi có 100% thí sinh đến làm thủ tục dự thi.

Hàng chục nghìn giám thị các trường đại học 'cắm chốt' ở địa phương

Hàng chục nghìn cán bộ, giảng viên, sinh viên của các trường đại học phải đổ bộ về các địa phương “cắm chốt”, từ ngày 29.6 đến hết ngày 4.7 để làm nhiệm vụ coi thi.

Nhiều thí sinh tự do không làm thủ tục dự thi

Sáng nay 887.396 thí sinh đã đến 120 hội đồng thi trên cả nước, trong đó có 50 hội đồng thi ĐH là 70 và 50 hội đồng thi tốt nghiệp, để làm thủ tục dự thi kỳ thi THPT quốc gia 2016

Những việc nên làm vào đêm trước Kỳ thi THPT quốc gia để đạt hiệu quả tốt nhất

Hãy lấy giấy bút ra và lập một list các kế hoạch cần làm để giúp bạn có thể tự tin, giảm bớt áp lực và có một tinh thần minh mẫn hơn vào ngày thi, ngày định mệnh đời học sinh.

Những điều thí sinh phải nhớ khi vào phòng thi THPT quốc gia

Khi nhận đề thi, thí sinh phải kiểm tra kỹ số trang và chất lượng các trang in. Nếu phát hiện thấy đề thiếu trang hoặc rách, hỏng, nhoè, mờ phải báo cáo ngay với cán bộ coi thi trong phòng thi, chậm nhất 15 phút sau khi phát đề.

Thí sinh không được làm thủ tục dự thi vì mặc quần soóc

Trong ngày làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 30/6, nhiều thí sinh gặp sự cố như mất giấy tờ, mặc quần soóc, bị tai nạn.

Chiêu rèn kỹ năng khai thác Atlat giúp lấy 30% điểm thi Địa lý

Nếu biết sử dụng Atlat Địa lý hiệu quả, chắc chắn thí sinh sẽ không còn e ngại vì phải ghi nhớ rất nhiều số liệu và các địa danh trong môn Địa lý.

Xin xét đặc cách tốt nghiệp THPT do ngộ độc thực phẩm

Sở GD - ĐT Đà Nẵng cho biết, trước buổi thí sinh tập trung làm thủ tục dự thi sáng nay (30.6), người nhà của một thí sinh đăng ký dự thi tại cụm thi 40 ở Đà Nẵng đã đến báo thí sinh bị ngộ độc thực phẩm và xin được xét đặc cách tốt nghiệp THPT cho thí sinh.

Những điểm vô cùng mới của kỳ thi THPT quốc gia

Điểm mới của kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 là thí sinh chỉ phải di chuyển nội tỉnh. Các trường ĐH chủ trì cụm thi ĐH sẽ phải di chuyển nhân lực của mình về các địa phương để tổ chức thi. Phương án này thuận lợi cho thí sinh, nhưng lại khá vất vả cho các trường ĐH.

Chậm nhất ngày 20/7 sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp 2016

Khi nào có điểm thi tốt nghiệp 2016? Theo thông báo số 1388/BGDĐT-KTKĐCLGD V/v hướng dẫn thực hiện Quy chế thi trong tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, Chậm nhất ngày 20/7/2016, tất cả bài thi đã chấm, đầu phách phải được niêm phong và ...


Luyện thi ilets đạt 7.0 qua phim ảnh

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với việc luyện thi ielts và thiếu tập trung với phương pháp học cũ? Hãy thử phương pháp luyện thi ielts hiệu quả qua phim ảnh để tìm lại hứng thứ học tiếng anh nhé.

Quay lại
Chú ý: Rê chuột vào tên thí sinh để xem xếp hạng của mình
Trường : Thí Sinh:
Đang load...
Quay lại
Sms tra diem thi dai hoc 2014
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Du học Singapore 2016 ngành Tài Chính - Ngân hàng mở ra nhiều cơ hội cho những bạn trẻ có tài năng và đam mêHOT - Du học Singapore 2016 ngành Tài Chính - Ngân hàng mở ra nhiều cơ hội cho những bạn trẻ có tài năng và đam mê
Thi và phỏng vấn học bổng du học 100% tại UKHOT - Thi và phỏng vấn học bổng du học 100% tại UK
Du học Canada ngành Kỹ sư điện tử, cơ hội việc làm và định cư cùng visa ưu tiên 2016HOT - Du học Canada ngành Kỹ sư điện tử, cơ hội việc làm và định cư cùng visa ưu tiên 2016
Cùng cô Greta tìm hiểu trường IMI của người Thuỵ SĩHOT - Cùng cô Greta tìm hiểu trường IMI của người Thuỵ Sĩ