Du học Úc: Tỷ lệ nam sinh đạt điểm cao tăng mạnh

(Du học Úc) Trong kỳ thi tốt nghiệp trung học năm 2011 vừa qua tại tiểu bang NSW, số học sinh nam đạt điểm cao nhiều hơn so với học sinh nữ.

Sự kiện: DU HỌC ÚC

Tin liên quan:

Theo kết quả thi được công bố vào lúc 9am hôm thứ Năm tuần trước, trong số 49 học sinh đạt điểm 99.95 trong bảng Xếp hạng điểm đầu vào cấp ba Australia (Australian Tertiary Admission Ranking), có 30 là học sinh nam và 19 là học sinh nữ.

 

Du học Úc: Tỷ lệ nam sinh đạt điểm cao tăng mạnh

Du học Úc: Tỷ lệ nam sinh đạt điểm cao tăng mạnh

 

Số liệu của Trung tâm tuyển sinh đại học này hiện vẫn chưa được cụ thể, nhưng đây là số liệu tổng hợp từ kết quả thi của cả các trường công và trường tư thục với nhiều khóa học khác nhau.

Hiện các nhà chuyên môn vẫn chưa xác định lý do cụ thể vì sao có sự khác biệt đáng kể như vậy giữa học sinh nam và học sinh nữ. Tuy nhiên, số liệu thống kê cho hay trong số 72,391 học sinh hoàn thành ít nhất một khóa học HSC thì có hơn 55,000 học sinh đủ tiêu chuẩn đối với ATAR.

 

Du học Úc: Tỷ lệ nam sinh đạt điểm cao tăng mạnh

Du học Úc: Tỷ lệ nam sinh đạt điểm cao tăng mạnh


Có khoảng 17% số học sinh đạt tiêu chuẩn ATAR với mức điểm cao hơn 90.00, và mức điểm trung bình là 69.25. Thông thường, điểm chuẩn HSC của ATAR, cùng với kết quả học tập chung của các bộ môn và biểu hiện trong quá trình học tập là yếu tố đánh giá đối với mỗi học sinh. Đây cũng là cơ sở để các trường đại học xếp hạng và lựa chọn học sinh tốt nghiệp tiếp tục tham gia bậc giáo dục cao hơn.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: Tỷ lệ nam sinh đạt điểm cao tăng mạnh, Du học Úc: Tỷ lệ nam sinh đạt điểm cao tăng mạnh, du học úc, thông tin du học, thủ tục du hoc, điều kiện du học, hồ sơ du học, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016