Tại sao nhiều phụ huynh chọn Á - Âu là nơi làm thủ tục cho con em du học?

Du học là một điều đáng mơ ước đối với bất kỳ học sinh, sinh viên nào, là bước trung gian quan trọng giúp các bạn trẻ tích lũy hành trang trước khi vào cuộc đời đầy thử thách.

Đối với các bậc phụ huynh thì việc lo cho tương lai của con em mình là một điều luôn làm các vị phải ‘đau đầu’ và trăn trở. Với tư cách là nhà tư vấn giáo dục chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi luôn khuyên các bậc phụ huynh: “Tại sao chúng ta không tạo điều kiện tốt nhất để con em mình có thể mở mang kiến thức và tri thức, đó là điều quý giá nhất đối với các em hơn cả việc chúng ta cho các em thật nhiều điều kiện vật chất khác” – Trích câu nói của ông Văn Khắc Thông – Giám đốc Công ty du học Á-Âu trong các buổi hội thảo du học.

Công ty tư vấn du học Á Âu

Thấm thía được lời khuyên này, các bậc phụ huynh nhận ra ngay con đường đó là gì, đó là con đường tìm kiếm tri thức tại các nền giáo dục phát triển, là bước trung gian quan trọng giúp các bạn trẻ tích lũy hành trang trước khi bước vào cuộc đời đầy thử thách. Với uy tín của mình trong suốt 15 năm qua, được khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả hoạt động, tỷ lệ đậu visa gần như tuyệt đối, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động sẽ giúp cho các bậc phụ huynh không còn phải vất vả và lo âu về chuyện cho con em mình đi du học.

Nhận xét của anh Trần Minh Thuận, phụ huynh học sinh Nguyễn Lâm Thảo Uyên vừa đậu Visa du học Mỹ vào tháng 07/2014:

Trước tiên tôi xin cảm ơn Công ty du học Á-Âu, sau đó đặc biệt cảm ơn nhân viên của Công ty là anh Trường đã hướng dẫn và giúp đỡ rất tận tình để con của tôi đã hoàn thành và được cấp visa đi du học USA. Một lần nữa tôi xin tri ân Công ty du học Á-Âu và cá nhân anh Trường. Chúc Công ty phát triển và thành công hơn nữa và toàn bộ nhân viên được nhiều sức khỏe và chắc chắn tôi sẽ giới thiệu người khác đến với Công ty Á-Âu”.

Tại sao nhiều phụ huynh chọn Á - Âu là nơi làm thủ tục cho con em du học?

Tại sao nhiều phụ huynh chọn Á - Âu là nơi làm thủ tục cho con em du học?

Và còn rất nhiều những nhận định, tri ân khác từ Quý Phụ huynh và học sinh về Công ty (xem tham khảo tại đây).

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, xem khách hàng như người thân và lấy hiệu quả công việc làm đầu; Công ty du học Á-Âu luôn nhận được sự hài lòng và khen ngợi từ các bậc phụ huynh, học sinh trong suốt hơn chục năm qua.

Đến với Á-Âu các bạn sẽ có được những cơ hội tốt nhất để du học tại các quốc gia phát triển. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Công ty du học Á-Âu tạo mọi điều kiện để hỗ trợ và giúp đỡ cho học sinh, sinh viên Viêt Nam đạt được mong ước, mở ra một tương lai đầy triển vọng cho các bạn trẻ.

Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ duy nhất dưới đây:

Công ty du học Á - Âu ® - Công ty uy tín Việt Nam về lĩnh vực du học

  • Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373
  • Email: info-hcm@aauco.com.vn
  • Website: http://duhocaau.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Theo du học Á Âu

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tại sao nhiều phụ huynh chọn Á - Âu là nơi làm thủ tục cho con em du học?, du học, thủ tục du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng