Viện Công nghệ và Kỹ thuật Christchurch New Zealand

Năm học mới này sẽ là một năm học đầy thú vị với những dấu hiệu rất tích cực. Chúng tôi sẽ có 5 nhóm du học sinh Nhật Bản đến học tiếng Anh vào tháng 2 tới đây

Sự kiện: Du học New Zealand

Tin liên quan:

Sinh viên quốc tế đã bắt đầu năm học mới tại Viện công nghệ và kỹ thuật Christchurch, CPIT từ ngày 9/01/2012 với 60 du học sinh đến từ các nước tham gia khóa học tiếng Anh ở đây.

Những sinh viên mới đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Ả Rập Saudi và Hàn Quốc tham gia với một nhóm gồm 12 người của đại học Kinh Thánh Hàn Quốc. Trường đại học này thường xuyên gửi sinh viên đến đây tham gia các khóa học tiếng Anh và nghiên cứu văn hóa New Zealand.

 

Viện Công nghệ và Kỹ thuật Christchurch New Zealand

Viện Công nghệ và Kỹ thuật Christchurch New Zealand

 

Du học sinh tham gia khóa học tiếng Anh lấy chứng chỉ IELTS ở đây và tiếp đó ghi danh  chính thức vào trường CPIT.

Giám đốc phụ trách quốc tế của trường, Bà Knowles cho biết tất cả các sinh viên đã tràn đầy năng lượng sau khi kỳ nghỉ hè và đã sẵn sàng vào năm học mới.

Bà cho biết thêm “Năm học mới này sẽ là một năm học đầy thú vị với những dấu hiệu rất tích cực. Chúng tôi sẽ có 5 nhóm du học sinh Nhật Bản đến học tiếng Anh vào tháng 2 tới đây. CPIT gần đây đã được lựa chọn là trung tâm kiểm tra tiếng Anh theo chuẩn mới của Cambridge tại Christchurch. Như vậy, trong tương lai trường sẽ thu hút được rất nhiều sinh viên nước ngoài đến đây học tiếng Anh và cũng là nơi để công nhân nước ngoài đang làm việc tại thành phố nâng cao trình độ Anh ngữ.

 

Lincoln University, Christchurch, New Zealand


Khóa học tiếng Anh và nghiên cứu về New Zealand 4 tuần tại CPIT bao gồm chương trình học tiếng và dã ngoại, khám phá. du học sinh sẽ được học  tiếng Anh mỗi buổi sáng và buổi chiều tất cả sẽ có những chuyến đi theo kế hoạch để khám phá thành phố Christchurch. Họ sẽ được đến những địa điểm hấp dẫn như Willowbank và Trung tâm Nam Cực hay gặp gỡ với phó thị trưởng thành phố Ngaire Button.

Sinh viên YouJin Kim, 21 tuổi, đến từ Đại học Kinh Thánh Hàn Quốc, cho biết cô đang trông mong được học tập tại CPIT. Cô nói "Tôi đến đây để nâng cao tiếng Anh và đi du lịch. Mọi thứ ở đây thật là tuyệt”.

 

Viện Công nghệ và Kỹ thuật Christchurch New Zealand

Viện Công nghệ và Kỹ thuật Christchurch New Zealand

Một số thông tin về trường CPIT:

Viện kỹ thuật và công nghệ CPIT được đặt tại Christchurch, thành phố lớn thứ hai ở New Zealand. CPIT có một truyền thống đáng tự hào với kinh nghiệm giảng dạy gần 100 năm và là một trong những học viện lớn nhất New Zealand, nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, bằng cấp và các khóa học Anh ngữ.

Các chương trình giảng dạy của trường đạt tiêu chuẩn NZQA từ giảng dạy Anh ngữ đến Dự bị Đại học, Cao Đẳng, Đại học. Bằng cấp của học viện có giá trị tương đương với bằng cấp từ các trường Đại học và được quốc tế công nhận rộng rãi.

Trường có các khóa học đa dạng như: Kinh doanh, Nấu ăn, Nhà hàng Khách sạn, Công nghệ thông tin, Làm bánh mì, Thiết kế thời trang, ...... Kiến trúc, Xây dựng, Y tá, Diễn xuất, Âm nhạc, xiếc, Nghệ thuật, Truyền hình kỹ thuật số, Thú y, Truyền thông, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư dân đụng và Cơ khí,… Thế mạnh của CPIT là cách truyền đạt kiến thức và kỹ năng bằng các phương pháp dễ hiểu và có tính thực tế.

Du học, du học New Zealand, học bổng du học, thủ tục du học

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Theo The Scoop)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Viện Công nghệ và Kỹ thuật Christchurch New Zealand, New Zealand, Viện Công nghệ và Kỹ thuật Christchurch, Christchurch, du học sinh khởi động năm mới tại Christchurch, học bổng du học, thủ tục du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng