Du học New Zealand: Hồ sơ và thủ tục xin visa

(Du học New Zealand) Các giấy tờ cần nộp khi xin visa du học New Zealand, các mẫu đơn cần khai khi xin visa du học New Zealand, các giấy tờ cần nộp khi khám sức khỏe để xin visa du học New Zealand.

Sự kiện: DU HỌC NEW ZEALAND

Các bước nộp hồ sơ visa :

1.    Điền vào đơn xin visa sinh viên : Student Visa/Permit Application (INZ 1012). Mẫu đơn này Bridge Blue sẽ in ra miễn phí cho các bạn.

2.    Sau khi giúp bạn in và điền vào mẫu đơn, bạn cần phải kí vào mẫu đơn xin visa. Mẫu đơn này cùng với phí visa hiện tại là 130 USD, toàn bộ các giấy xin visa cần thiết khác sẽ được Bridge Blue giúp bạn gửi đi xin visa.

3.    Lưu ý rằng bạn phải thỏa mãn điều kiện yêu cầu về sức khỏe. Việc bạn có phải đi khám sức khỏe hay không phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú bên New Zealand.

 

Du học New Zealand

Hình minh hoạ, chủ đề Du học New Zealand

 

a.    Nếu học bên New Zealand từ 6 tháng đến 1 năm, bạn sẽ phải điền vào đơn chứng nhận khám X quang về ho lao.

b.    Nếu bạn học bên New Zealand từ một năm trở lên, bạn sẽ vừa phải khám sức khỏe vừa phải có xác nhận khám X quang về ho lao. Khi nộp hồ sơ xin visa, mọi chứng nhận khám sức khỏe của bạn không được cũ hơn ba tháng.

Lưu ý: trẻ em dưới 11 tuổi và phụ nữ mang thai không phải khám X quang phổi trừ trường hợp có yêu cầu đặc biệt.

Việc khám sức khỏe của bạn chỉ được phép thực hiện ở những nơi có bác sĩ được công nhận khám sức khỏe cho mục đích nhập cảnh New Zealand. Bridge Blue sẽ đặt hẹn khám sức khỏe và in mẫu đơn khám sức khỏe cần thiết và miễn phí cho các bạn.

4.    Lưu ý rằng bạn phải thỏa mãn điều kiện về phẩm chất. Nếu bạn học tập ở New Zealand dài hơn hai năm, bạn cũng sẽ phải cung cấp tờ lí lịch tư pháp (xác nhận của công an). Giấy này không được phép quá hạn sáu tháng kể từ ngày được cấp. Cơ quan cấp là sở tư Pháp của Việt Nam tại tỉnh hay thanh phố cư trú của bạn. Nếu bạn sống ở một đất nước nào đó liên tục từ năm năm trở lên kể từ khi bạn bước vào tuổi 17, thì bạn phải xin xác nhận của cảnh sát nước đó. Lí lịch tư pháp là bằng chứng về phẩm chất của bạn.

Xem các giấy tờ cần nộp khi xin visa:

1.    Điền đầy đủ và kí tên vào mẫu đơn xin visa.
2.    Phí xin visa là 130 USD
3.    Hộ chiếu bản gốc (đã kí tên)
4.    Hai ảnh hộ chiếu cỡ 4x6

Các giấy tờ khác bao gồm :

1.    Giấy chứng nhận khám sức khỏe
2.    Xác nhận lí lịch tư pháp của sở tư pháp
3.    Bằng chứng về việc đã nhập học
4.    Giấy tờ chứng minh tài chính (Bridge Blue sẽ tư vấn cho bạn cụ thể trong từng trường hợp)
5.    Bằng chứng về bảo hộ (nếu cần)
6.    Giấy kết hôn (nếu đã kết hôn)
7.    Bảng điểm, học bạ, sơ yếu lí lịch

Khi đi khám sức khỏe, bạn phải chuẩn bị các giấy tờ sau :

Giấy chứng nhận sức khỏe và X quang lồng ngực với các phần A, H, I và J đã điền đầy đủ
Hộ chiếu
Ba ảnh mới nhất
Kính hay kính áp tròng mà bạn đang dùng
Báo cáo của bác sĩ chuyên khoa về tình trạng sức khỏe của bạn hiện tại, các vấn đề sức khỏe trước đây (nếu có)
Chi tiết về loại thuốc kê đơn mà bạn đang dùng (nếu có).

Sau khi đi khám xong, bạn phải đợi từ hai đến ba tuần thì bạn mới nhận được Giấy chứng nhận sức khỏe từ bác sĩ kiểm tra tra sức khỏe cho bạn vì phải chờ kết quả chụp X quang và thử máu.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học New Zealand: Hồ sơ và thủ tục xin visa, Du học New Zealand: Hồ sơ và thủ tục xin visa, Hồ sơ và thủ tục xin visa du học, Du học New Zealand, truong dai hoc quoc te, dai hoc quoc te, truong quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vì sao nên chọn du học Anh trong năm 2017?

Vì sao nên chọn du học Anh trong năm 2016?: Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa nước nào hay thành phố nào để du học thì trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một địa điểm tuyệt vời để học tập. Đó là London. Vì sao nên chọn du học London trong năm 2016?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng