Trường trung học Taunton

(Trường quốc tế) Nhà trường có đầy đủ các Câu lạc bộ Thể thao, Nghệ thuật, Ngoại ngữ, Sức khoẻ…Trung tâm nghệ thuật cũng tổ chức một chương trình đa dạng vào cuối tuần bao gồm các cuộc thi đấu và đêm đố vui, hát karaoke và khiêu vũ, dã ngoại.

Sự kiện: TRUONG QUOC TE - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO DANG QUOC TE

Được thành lập từ năm 1847, trường Nội trú Taunton là một trong những trường nội trú có bề dày lịch sử lâu đời của Vương quốc Anh. Hàng năm, Taunton đều vinh dự có nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu như Cambridge, Oxford, LSE, …

Trường nằm tại trung tâm thành phố Taunton thuộc vùng Somerset, một vùng bình yên, an toàn và tuyệt đẹp ở phía Tây Nam nước Anh, cách thủ đô London 1,5h đi tàu. Bên trong những tòa nhà cổ kính là hệ thống trang thiết bị hiện đại, bao gồm bể bơi trong nhà, hệ thống thông tin thư viện đa dạng, phòng tập thể thao, rạp chiếu phim…Học sinh được học tập trong lớp học có sĩ số nhỏ (5-8 học sinh), mỗi học sinh đều có một giáo viên hướng dẫn riêng, giúp đỡ các em mọi mặt trong học tập cũng như trong đời sống sinh hoạt.

 

Học tập tại trường, học sinh luôn được tạo điều kiện tối đa để phát triển toàn diện thông qua việc tham gia các họat động ngoại khóa, hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, dã ngoại…..Học sinh tại TISC có thể tham gia vào các đội đồng ca, dàn nhạc giao hưởng, ban nhạc, các hoạt động và các đội thể thao do Trường Taunton tổ chức. Nhà trường có đầy đủ các Câu lạc bộ Thể thao, Nghệ thuật, Ngoại ngữ, Sức khoẻ…Trung tâm nghệ thuật cũng tổ chức một chương trình đa dạng vào cuối tuần bao gồm các cuộc thi đấu và đêm đố vui, hát karaoke và khiêu vũ, dã ngoại.

 

Mục tiêu của nhà trường là đào tạo các học sinh phát triển toàn diện để đủ điều kiện vào những trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh, Mỹ và các nước khác trên thế giới.

 

TAUNTON SCHOOL, THU TUC DU HOC ANH, TRUNG HOC QUOC TE, PHO THONG QUOC TE, KINH NGHIEM DU HOC ANH

Chương trình học

1/ Khóa học GCSE: 1- 2 năm dành cho học sinh trên 14 tuổi

2/ Khóa học Dự bị Tú tài Quốc tế (Pre – IB): 1 năm dành cho học sinh từ 15- 17 tuổi

Học sinh muốn theo học khóa Dự bị Tú tài quốc tế sẽ phải làm một bài thi tiếng Anh kiểm tra đầu vào

3/ Khóa học Tú tài Quốc tế và A level: dành cho học sinh trên 16 tuổi

Hoàn tất thành công khoá học, các em sẽ được vào học tại các trường Đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc…

* Chi phí trên đã bao gồm học phí, phí giáo trình, ăn ở, giặt là và phí tham gia các hoạt động ngoại khóa. Trường đóng cửa trong các kỳ nghỉ: Giữa kỳ, Hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp.

Học phí: £ 9.900/kỳ

Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

Những chi phí trên đây có thể không chính xác trong mọi thời điểm, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trường hoặc các công ty tư vấn du học để có thêm thông tin.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường trung học Taunton, TAUNTON SCHOOL, THU TUC DU HOC ANH, TRUNG HOC QUOC TE, PHO THONG QUOC TE, KINH NGHIEM DU HOC ANH

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM