Du học Anh từ lớp 11: Nên chọn A-level hay dự bị đại học?

(Du học Anh) Các câu hỏi liên quan tới du học Anh về chương trình học, thời gian học cũng như việc làm thêm tại Anh: Em sẽ sang Anh học vào tháng 11 năm nay cho chương trình A-level, lúc đó Em vẫn dưới 18 tuổi, vậy Em có được đi làm thêm hay không?

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - DU HỌC ANH - DU HOC ANH - TIẾNG ANH

Tin liên quan:

>> Học bổng du học anh - Kinh nghiệm du học Anh - Visa du học Anh

Du học Anh: có phải đi thi đại học hay không?

Tôi có con trai muốn học A-level ở Anh, xin hỏi sau khi tốt nghiệp khóa học này, Cháu có phải thi đại học không?

Ở Anh sẽ không có kỳ thi vào Đại học, mà kết quả học tập của Cháu ở 2 năm học A-level sẽ được coi là điểm cuối cùng để nộp đơn xét tuyển vào Đại học. Cháu sẽ có hai kỳ thi: kỳ thi thứ 1 sau khi kết thúc năm thứ nhất ở A-level (được gọi là AS), kỳ thi thứ 2 sau khi kết thúc năm thứ 2 ở A-level (A2). Như vậy kết quả của 2 kỳ thi này sẽ được coi là điểm đầu vào đại học.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Anh

 

Du học Anh: Nên chọn A-level hay dự bị đại học?

Em chuẩn bị hết lớp 11, và Dự định học ngành kinh doanh (Business) ở Anh, Em nên chọn khóa học A-level hay Dự bị Đại học?

Thông thường Chương trình A-level sẽ dành cho những học sinh vừa tốt nghiệp lớp 10 ở Việt nam, và các Em muốn đậu vào các Trường danh tiếng hàng đầu ở Anh như Cambridge, Ofxord hoặc các Em muốn có Bằng cấp PTTH sau này có thể học Đại học ở bất kỳ nước nào trên thế giới, thì khóa học A-level là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, đối với những học sinh muốn học ngành Bác sỹ Thú Y, Nha khoa, Y, Luật... thì A-level là lựa chọn duy nhất. Với trường hợp của Em, đã học hết Lớp 11 rồi, Em cũng chỉ muốn học ngành kinh tế ở Anh thì việc chọn chương trình Dự bị Đại học là phù hợp với Em hơn. Em sẽ chỉ học 1 năm, sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với học A-level trong vòng 2 năm.

Du học Anh: Dưới 18 tuổi có được làm thêm khi du học?

Em sẽ sang Anh học vào tháng 11 năm nay cho chương trình A-level, lúc đó Em vẫn dưới 18 tuổi, vậy Em có được đi làm thêm hay không?

Đối với những học sinh dưới 18 tuổi sẽ không được đi làm thêm ở Anh, đây là qui định mới thay đổi của Đại sứ Quán Anh. Trước đây Em có thể làm 20h/1tuần.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh từ lớp 11: Nên chọn A-level hay dự bị đại học?, báo, giáo dục, báo giáo dục, bao giao duc, Du học Anh: Nên chọn A-level hay dự bị đại học?, du học Anh từ lớp mấy?, Du học Anh từ lớp 11: Nên chọn A-level hay dự bị đại học?, a-level, du bi dai hoc, yeu cau ngoai ngu khi du hoc anh, du hoc anh, thu tuc du hoc anh, hoc bong du hoc anh, truong quoc te, du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng