Du học Anh từ lớp 11: Nên chọn A-level hay dự bị đại học?

(Du học Anh) Các câu hỏi liên quan tới du học Anh về chương trình học, thời gian học cũng như việc làm thêm tại Anh: Em sẽ sang Anh học vào tháng 11 năm nay cho chương trình A-level, lúc đó Em vẫn dưới 18 tuổi, vậy Em có được đi làm thêm hay không?

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - DU HỌC ANH - DU HOC ANH - TIẾNG ANH

Tin liên quan:

>> Học bổng du học anh - Kinh nghiệm du học Anh - Visa du học Anh

Du học Anh: có phải đi thi đại học hay không?

Tôi có con trai muốn học A-level ở Anh, xin hỏi sau khi tốt nghiệp khóa học này, Cháu có phải thi đại học không?

Ở Anh sẽ không có kỳ thi vào Đại học, mà kết quả học tập của Cháu ở 2 năm học A-level sẽ được coi là điểm cuối cùng để nộp đơn xét tuyển vào Đại học. Cháu sẽ có hai kỳ thi: kỳ thi thứ 1 sau khi kết thúc năm thứ nhất ở A-level (được gọi là AS), kỳ thi thứ 2 sau khi kết thúc năm thứ 2 ở A-level (A2). Như vậy kết quả của 2 kỳ thi này sẽ được coi là điểm đầu vào đại học.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề du học Anh

 

Du học Anh: Nên chọn A-level hay dự bị đại học?

Em chuẩn bị hết lớp 11, và Dự định học ngành kinh doanh (Business) ở Anh, Em nên chọn khóa học A-level hay Dự bị Đại học?

Thông thường Chương trình A-level sẽ dành cho những học sinh vừa tốt nghiệp lớp 10 ở Việt nam, và các Em muốn đậu vào các Trường danh tiếng hàng đầu ở Anh như Cambridge, Ofxord hoặc các Em muốn có Bằng cấp PTTH sau này có thể học Đại học ở bất kỳ nước nào trên thế giới, thì khóa học A-level là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, đối với những học sinh muốn học ngành Bác sỹ Thú Y, Nha khoa, Y, Luật... thì A-level là lựa chọn duy nhất. Với trường hợp của Em, đã học hết Lớp 11 rồi, Em cũng chỉ muốn học ngành kinh tế ở Anh thì việc chọn chương trình Dự bị Đại học là phù hợp với Em hơn. Em sẽ chỉ học 1 năm, sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với học A-level trong vòng 2 năm.

Du học Anh: Dưới 18 tuổi có được làm thêm khi du học?

Em sẽ sang Anh học vào tháng 11 năm nay cho chương trình A-level, lúc đó Em vẫn dưới 18 tuổi, vậy Em có được đi làm thêm hay không?

Đối với những học sinh dưới 18 tuổi sẽ không được đi làm thêm ở Anh, đây là qui định mới thay đổi của Đại sứ Quán Anh. Trước đây Em có thể làm 20h/1tuần.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh từ lớp 11: Nên chọn A-level hay dự bị đại học?, báo, giáo dục, báo giáo dục, bao giao duc, Du học Anh: Nên chọn A-level hay dự bị đại học?, du học Anh từ lớp mấy?, Du học Anh từ lớp 11: Nên chọn A-level hay dự bị đại học?, a-level, du bi dai hoc, yeu cau ngoai ngu khi du hoc anh, du hoc anh, thu tuc du hoc anh, hoc bong du hoc anh, truong quoc te, du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: