Tháng du học Anh cùng Việt Nam Hợp Điểm

Giáo dục bậc ĐH tại Vương quốc Anh cho bạn cơ hội tuyệt vời để tiếp xúc với chuyên ngành bạn yêu thích. Cho dù bạn chọn học chương trình ĐH, đại cương hoặc HND (Bằng hướng nghiệp cao cấp Quốc gia), bạn cũng sẽ học được cách tự suy nghĩ và làm việc một cách độc lập.

>> Tháng du học Anh cùng Việt Nam Hợp Điểm

Nhân dịp khai trương Văn phòng giao dịch mới (tại 192 Lý Thái Tổ, Q.3), Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm tổ chức “Tháng Du học Anh quốc” từ 15/10 – 15/11/2012 nhằm tạo điều kiện cho các bạn HS-SV Việt Nam tiếp cận và tìm hiểu các trường phù hợp với năng lực bản thân và khả năng tài chính của gia đình nhằm lên kế hoạch chuẩn bị và lựa chọn thời gian du học. Đây không chỉ là cơ hội để trao đổi thông tin, nguyện vọng mà còn là cơ hội hiếm có để nhận được những ưu đãi hấp dẫn cho kế hoạch du học, bao gồm: miễn phí dịch thuật hồ sơ, tặng voucher học tiếng Anh trị giá , miễn phí cho 01 hồ sơ du lịch/đi thăm con của phụ huynh đi kèm.

 

 

Việc học tập giảng dạy ở Vương quốc Anh đặt sinh viên (SV) làm trọng tâm. Cho dù ở trình độ nào, bạn cũng có thể lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu nghề nghiệp tương lai của mình. Sự linh hoạt này, kết hợp với truyền thống có từ hàng thế kỉ về phương pháp giảng dạy xuất sắc và sáng tạo, khiến cho nền giáo dục Vương quốc Anh được công nhận và có vị trí cao trên toàn thế giới.

 

Vương quốc Anh không chỉ biết đến như một quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu với các trường Top Thế giới (ĐH Cambridge, ĐH Oxford) - điểm đến của nhiều SV quốc tế, mà còn được biết đến bởi những khu giảng đường đẹp lung linh (ĐH Birmingham, ĐH Cardiff, ĐH Sussex, ĐH Keele, ĐH Exeter, ĐH St. Andrew…), cái nôi đào tạo các triệu phú (ĐH Aston, ĐH Southampton, ĐH Glasgow, ĐH Leeds…), tỷ lệ SV tốt nghiệp ra trường tìm được việc làm nhanh (ĐH Aberdeen, ĐH Lancaster, ĐH Surrey..) và chi phí hợp lý (rất nhiều thành phố tại Anh, nơi SV chỉ cần từ 51 - 70 bảng/tuần dành cho tiền thuê nhà và với mức 100 - 150 bảng/tháng dành cho tiền ăn).

 

Giáo dục bậc ĐH tại Vương quốc Anh cho bạn cơ hội tuyệt vời để tiếp xúc với chuyên ngành bạn yêu thích. Cho dù bạn chọn học chương trình ĐH, đại cương hoặc HND (Bằng hướng nghiệp cao cấp Quốc gia), bạn cũng sẽ học được cách tự suy nghĩ và làm việc một cách độc lập. Bạn có thể lựa chọn từ hàng nghìn khóa học tại Vương quốc Anh về khoa học và công nghệ, máy tính và kinh doanh, nghệ thuật và thiết kế, khoa học xã hội, nhân văn và nhiều chuyên ngành khác. Các lựa chọn phong phú và phương pháp tiếp cận linh hoạt của hệ thống giáo dục Vương quốc Anh cho bạn tự do lựa chọn chính xác chuyên ngành bạn muốn học. Hiện có hơn 450.000 SV quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang học tập tại Anh. Những sứ giả của nền giáo dục Anh khi trở về đất nước của họ sau khi tốt nghiệp đều có sự nghiệp thành công. Sinh viên tốt nghiệp tại Anh được các công ty và tập đoàn lớn chào đón trên toàn cầu.

Các chương trình đào tạo của Anh có chuẩn chất lượng thuộc loại cao nhất trên thế giới. Chất lượng được chính phủ đảm bảo với sự hỗ trợ của các tổ chức và cơ chế đánh giá chặt chẽ. Các cơ sở giáo dục trên khắp đất nước Anh đều có danh tiếng về chất lượng cũng như tiêu chuẩn giảng dạy đồng thời  cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ tiện nghi, khuôn viên sạch, đẹp… Ngoài ra, thời gian học ĐH ở Anh ngắn, chỉ có 3 năm trong khi đó ở Mỹ và Canada thì thời gian học ĐH là 4 năm. Đã từ lâu rồi, Chương trình học cũng như bằng cấp của Anh luôn được công nhận rộng rãi và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Vì vậy, Học tập tại Anh quốc cũng có nghĩa là bạn sẽ trở thành một phần của di sản giáo dục đó.

 

Vương quốc Anh đón nhận SV quốc tế từ hơn 100 quốc gia trong rất nhiều thập kỷ qua. Đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ SV bỏ học thấp nhất trên thế giới nhờ hệ thống hỗ trợ toàn diện dành riêng cho SV quốc tế. Hệ thống này bao gồm văn phòng quốc tế, các tổ chức SV quốc tế, các hoạt động xã hội được lên kế hoạch trước, sự hỗ trợ về học thuật và dịch vụ trợ giúp khi có nhu cầu.

 

Hợp Điểm hiện là Đại diện tuyển sinh của nhiều trường học uy tín và chất lượng cao tại Anh. Để biết thông tin chi tiết về trường lớp, chương trình học và đăng kí tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tháng du học Anh cùng Việt Nam Hợp Điểm, Tháng du học Anh cùng Việt Nam Hợp Điểm, du hoc anh, tháng du học anh, vietnamhopdiem, viet nam hop diem, viet nam centerpoint, hoc bong du hoc anh, thu tuc du hoc anh, giao duc anh, dai hoc anh, du hoc o anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

Kenhtuyensinh (theo Vietnamhopdiem)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM