Trường đại học quốc tế Canterbury

Trường đại học quốc tế Canterbury tọa lạc ở Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của Tân Tây Lan (New Zealand), nằm trên bờ duyên hải Bình Nguyên Canterbury gần cả biển lẫn núi.

>> Giáo dục, trường quốc tế, đại học quốc tế, cao đẳng quốc tế

Tại sao chọn học tại Đại Học Canterbury?

Chương trình xuất sắc – Đại Học Canterbury có uy tín quốc tế về chất lượng chuyên ngành. Một vị trí tuyệt vời sâu trong vùng Nam Thái Bình Dương – khí hậu dễ chịu gần cả biển lẫn núi với nhiều cơ hội giải trí không thể bỏ qua Học phí và chi phí sinh hoạt có tính cạnh tranh trên toàn cầu.

Uy tín: Đại Học Canterbury là một trường đại học được quốc tế công nhận với những mối liên kết quốc tế chặt chẽ và uy tín về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu.

Trường đại học Canterbury: Giới thiệu & lịch hội thảo tuyển sinh

Trường đại học Canterbury: Giới thiệu & lịch hội thảo tuyển sinh

Mọi giảng viên đều tham gia nghiên cứu và xuất bản trong lãnh vực chuyên ngành riêng của mình. Sinh viên đại học được giảng dạy bởi các giảng viên được thừa nhận là chuyên gia tầm cỡ thế giới trong lãnh vực của họ. Chương trình giảng dạy theo lối truyền đạt nghiên cứu của nhà trường nhằm mục đích bồi dưỡng sự độc lập về tri thức, tư duy phản biện và thành tích chuyên môn.

Chương trình chuyên ngành: Đại Học Canterbury cấp bằng trong các ngành xã hội (Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn), Thương Mại (Kinh Doanh và Kinh Tế), Giáo Dục, Kỹ Sư, Mỹ Thuật, Lâm Nghiệp, Luật, Âm Nhạc, Khoa Học, Công Tác Xã Hội, Liệu Pháp Tiếng Nói và Ngôn Ngữ, Huấn Luyện Viên Thể Thao, Dạy và Học. Trường có tổ chức các khóa đại học và sau đại học đến đào tạo Thạc Sĩ và Tiến Sĩ trong tất cả các ngành học.

Địa điểm

Trường quốc tế tọa lạc ở Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của Tân Tây Lan (New Zealand), nằm trên bờ duyên hải Bình Nguyên Canterbury gần cả biển lẫn núi. Trường có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết.

Cơ sở rộng rãi của nhà trường không xa sân bay quốc tế và trung tâm thương mại Christchurch. New Zealand là một nước sử dụng tiếng Anh có nền chính trị ổn định với một di sản Châu Âu và Mäori, được làm phong phú lên nhờ các công dân và cư dân thường trú mới từ khắp mọi miền trên thế giới. Người New Zealand có quan điểm hiện đại và ưa mạo hiểm; đất nước này đang có lợi thế trong đổi mới và phát triển trên nhiều lãnh vực. Môi trường có vẻ đẹp tự nhiên, chưa bị tàn phá của New Zealand rất độc đáo và môi trường văn hóa ở đây cho sinh viên là rất an toàn, ổn định và thân thiện.

Cách nộp hồ sơ tuyển sinh và xin visa du học Newzealand

Vui lòng gởi kèm bản sao có công chứng kết quả thi tốt nghiệp trung học và bảng điểm: Với kỳ thi IELTS hay TOEFL, vui lòng yêu cầu trung tâm khảo thí gởi kết quả trực tiếp đến Đại Học Canterbury. Với TOEFL, mã số của nhà trường là 9482. Nếu các em đang đợi học xong để đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh, các em sẽ nhận thư cho nhập học với điều kiện phải đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ. Khi đơn của các em được chấp nhận, Văn phòng Quốc tế sẽ gởi cho các em "Offer of Place (Giấy Mời Nhập Học )" hay "Letter of Acceptance (Thư báo Trúng tuyển)" thông báo cho các em biết học phí và lệ phí bảo hiểm, và nếu cần, hóa đơn tiền ăn ở với gia đình địa phương.

Xin visa sinh viên: Các em sẽ cần visa sinh viên nếu các em có kế hoạch học trên 12 tuần. Mẫu đơn này có sẵn tại các đại sứ quán New Zealand ở nước các em, tại công ty môi giới giáo dục, hay trực tiếp từ Cơ quan Di trú New Zealand. Có nước chấp nhận sinh viên lấy "Acceptance in Principle (Giấy Báo Chấp Thuận trên Nguyên Tắc)" từ Cơ quan Di trú New Zealand (vui lòng kiểm tra với Văn phòng Di trú New Zealand ở nước các em để tìm hiểu xem nước các em có hệ thống "Giấy báo Chấp thuận trên Nguyên tắc" hay không).

Đính kèm theo đơn xin visa những loại giấy tờ sau

"Offer of Place (Giấy Mời Nhập Học )"/"Letter of Acceptance (Thư báo Trúng tuyển)" và biên nhận. Bảo đảm về chỗ ở (bao gồm trong thư dành chỗ/báo trúng tuyển). Chứng minh khả năng tài chính để sống ở New Zealand. Hình cỡ hộ chiếu. Một số nước yêu cầu kiểm tra sức khỏe và nhân thân. Các mẫu là có sẵn tại các đại sứ quán New Zealand. Thu xếp cho chuyến đi và báo cho chúng tôi và đại diện thu xếp chỗ ở với gia đình địa phương số chuyến bay, ngày đến và giờ đến để các em được đón ở sân bay.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học quốc tế Canterbury, Canterbury, trường quốc tế, tuyển sinh đại học, trường đại học quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM