Tin nhanh giáo dục 18-11

(Giáo dục) Đây là tiền quà lễ tết, tiền nghỉ mát, đồng phục, quà sinh nhật, tiền dự các cuộc họp. Các khoản phụ cấp cũng bao gồm: tiền tham gia hội đồng tuyển sinh, thi học kỳ, tốt nghiệp, hội đồng khoa học, bảo vệ luận văn, đề tài; tiền trực lớp học ngày nghỉ; tiền tham gia viết, thẩm định giáo trình, bài giảng...

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh

Tin liên quan:

Trường CĐ, ĐH không có cơ sở riêng sẽ bị đóng cửa

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi các trường CĐ, ĐH thành lập từ năm 1998 đến 2010, yêu cầu trước ngày 30-12, báo cáo về bộ tình hình thực hiện cam kết thành lập trường.

 

Theo kế hoạch, sau khi có báo cáo, Bộ GD-ĐT sẽ tiến hành kiểm tra các trường này và sẽ thực hiện các biện pháp không tăng chỉ tiêu tuyển sinh đối với các trường nếu những điều kiện bảo đảm chất lượng không tốt hơn năm trước; giảm chỉ tiêu tuyển sinh đối với những trường đã được thành lập trước năm 2010 mà chưa xây dựng cơ sở riêng tại địa điểm theo hồ sơ đăng ký thành lập. Đặc biệt sau 3 năm (kể từ năm 2010), nếu các trường này vẫn không xây dựng được cơ sở tại địa điểm đăng ký thì sẽ đình chỉ hoạt động và bị xem xét giải thể.

Hiệu trưởng Trường ĐH LĐ-XH hưởng phụ cấp hơn 345 triệu đồng

Theo kết quả thanh tra vừa công bố của Bộ LĐ-TB-XH, số tiền thu được từ các khoản ngoài lương của ông Nguyễn Tiệp, Hiệu trưởng Trường ĐH Lao động - Xã hội (LĐ - XH), trong hai năm 2009 và 2010 lên tới 345,712 triệu đồng.


Đây là tiền quà lễ tết, tiền nghỉ mát, đồng phục, quà sinh nhật, tiền dự các cuộc họp. Các khoản phụ cấp cũng bao gồm: tiền tham gia hội đồng tuyển sinh, thi học kỳ, tốt nghiệp, hội đồng khoa học, bảo vệ luận văn, đề tài; tiền trực lớp học ngày nghỉ; tiền tham gia viết, thẩm định giáo trình, bài giảng...


Trường ĐH LĐ - XH chưa thực hiện kê khai và tính thuế thu nhập cá nhân của ông Tiệp đối với khoản thu nhập ngoài lương và phụ cấp trên. Sau khi hàng loạt sai phạm được xác minh, ông Tiệp đã về hưu. Hiện Thứ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Doãn Mậu Diệp kiêm nhiệm chức hiệu trưởng Trường ĐH LĐ - XH.


Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, trường quốc tế

Kenhtuyensinh (NLĐ)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tin nhanh giáo dục 18-11, Tin nhanh giáo dục 18-11, lương bổng, phụ cấp đóng cửa trường, cơ sở riêng, đóng cửa ngành, chỉ tiêu, truong quoc te, dh quoc te, truong ld&xh, hiệu trưởng, sai phạm, nghiêm trọng, kỷ luật kiểm điểm

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM