Tìm hiểu các trường đại học công nghệ tại Úc

Tìm hiểu các trường đại học công nghệ trước khi du học úc: Các trường này chuyên sâu vào thực hành, giảm nhẹ tính lý thuyết, yêu cầu các bài thi cũng thấp hơn các đại học G8 khá nhiều.

TIN TỨC: GIÁO DỤC / TIN GIÁO DỤC / DU HỌC / HỌC BỔNG / TUYỂN SINH

>>  Charles Sturt là trường đại học công lập uy tín tại Australia

Top 5 trường công nghệ tại Australia

Đại học Nam Australia, Đại học công nghệ Curtin, RMIT, Đại học công nghệ Sydney và Đại học công nghệ Queensland là 5 trường thuộc Liên minh các trường đại học công nghệ của (ATN) của Australia.

Các trường này chuyên sâu vào thực hành, giảm nhẹ tính lý thuyết, yêu cầu các bài thi cũng thấp hơn các đại học G8 khá nhiều. Các trường này phù hợp với các bạn có học lực trung bình khá hoặc chú trọng đến việc làm trong các ngành ứng dụng cao.

 

Tìm hiểu các trường đại học công nghệ tại Úc

Tìm hiểu các trường đại học công nghệ tại Úc

Đại học Nam Australia

Trong đó, Đại học Nam Australia mang đến chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế. Sự tiếp xúc với công việc thực tế trong quá trình học giúp sinh viên mới ra trường sẵn sàng làm việc và mang kiến thức của họ đến ngay với thực tiễn. Trường có 5 cơ sở, mỗi cơ sở mang một đặc điểm riêng và đều được trang bị những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học và giảng dạy. Các cơ sở gồm:

Cơ sở phía Tây: hiện đại, sôi động nằm trong khu văn hóa và giáo dục của thành phố Adelaide.

Cơ sở phía Đông: tập trung vào các ngành nghề liên quan tới sức khỏe, sinh học, và điều dưỡng.

Cơ sở Magill: nằm trên một khu đất rộng cách thành phố 8 km, đây là nơi tốt nhất để tập trung học tập tại đại học South Australia.
Cơ sở Mawson Lakes cách 20 phút chạy xe về phía Bắc của Adelaide, đây là một trong những trung tâm nghiên cứu công nghệ xuất sắc trên thế giới.

Học viện Stawell

Học viện Stawell: nằm cách Adelaide 400 km là trung tâm học tập của vùng ngoại ô tại bang South Australia.

Đăng ký theo học tại trường, sinh viên được xét visa ở cấp độ một và không cần chứng minh tài chính. Các em được phép làm thêm 40 giờ 2 tuần trong khi học và làm toàn thời (full time) trong thời gian hè hoặc ngày lễ. Riêng với chương trình tiến sĩ, học viên không giới hạn thời gian làm thêm.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được ở lại làm việc từ 2 đến 4 năm và có cơ hội được định cư Australia theo diện di dân tay nghề. Đặc biệt, sinh viên có thể lựa chọn cho mình những lộ trình học tập phù hợp như nhập học thẳng hoặc qua các chương trình tiền đại học.

Trường có 290 chuyên ngành bậc cử nhân và sau đại học được quốc tế công nhận gồm: Kinh doanh (thương mại, quản trị, tài chính, kế toán...); kỹ thuật (kỹ thuật công trình và công nghệ thông tin và kỹ thuật sinh học, cơ khí…); môi trường (môi trường thiên nhiên và nhân tạo...); khoa học (y, dược, y tá, y tế và khoa học về dược); khoa học xã hội (giáo dục, khoa học xã hội và nghệ thuật).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu các trường đại học công nghệ tại Úc, Tìm hiểu các trường đại học công nghệ trước khi du học úc, du học úc, du học úc trường đại học công nghệ, đại học công nghệ, ĐH Công nghệ tại úc, trường đại học tại úc, Đại học Nam Australia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand