Hội thảo học bổng du học đại học James Cook

Đại học James Cook (JCU) là một trong những trường đại học nổi tiếng của Úc và trên thế giới, trường được xướng tên trong rất nhiều cuộc bình chọn, đánh giá, khảo sát về chất lượng đào tạo cũng như phục vụ SV:

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

>> Đại học James Cook

Đặc biệt: Học bổng đầu vào vô cùng giá trị và hấp dẫn cho các khóa học Anh văn, Cao đẳng, Cử nhân & Thạc sỹ, đồng thời học bổng xuyên suốt quá trình học cho SV khá giỏi.

Chinh phục các bảng xếp hạng danh giá:

Đại học James Cook (JCU) là một trong những trường đại học nổi tiếng của Úc và trên thế giới, trường  được xướng tên trong rất nhiều cuộc bình chọn, đánh giá, khảo sát về chất lượng đào tạo cũng như phục vụ SV:

Top 4% ĐH hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong (2011); Top 5 các trường đào tạo về lĩnh vực nhiệt đới như  thực vật, sinh thái, môi trường, khoa học động thực vật, địa lý, khoa học san hô, sức khoẻ, y học nhiệt đới, môi trường.

 

Hội thảo đại học James Cook

Hội thảo đại học James Cook

Đội ngũ giảng viên xuất sắc chính là lợi thế rất lớn của JCU. Trong 5 năm trở lại đây, JCU đã nhận hơn 31 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Úc – nhiều hơn bất cứ trường đại học nào khác tại Úc.

 

Là ngôi trường đầu tiên của Úc đào tạo Giáo sư về Du lịch. Khóa học Du lịch của trường hiện tại được công nhận bởi Tổ chức du lịch thế giới (WTO). Bên cạnh đó, trường còn tự hào nằm trong top 12 các trường ĐH giảng dạy ngành Du lịch trên thế giới, đặc biệt là Du lịch sinh thái;

 

Đạt chuẩn “5 sao” về mức độ hài lòng của SV trong đó có tiêu chí về việc làm của SV sau khi tốt nghiệp (theo The Good Universites Guide 2011); …

- Được biết đến như là ngôi trường có lịch sử lâu đời thứ 2 tại bang Queensland, ĐH JCU còn là một trong 8 trường ĐH được phép giảng dạy ngành Y và Dược ở Úc.

- Trường có 4 khu học xá đặt tại các thành phố khác nhau của Úc: Cairn, Towville, Brisbane và 1 cơ sở tại Singapore.

Bạn thực sự là một cá nhân khác biệt tại JCU Brisbane:

Sinh viên không những được hưởng tất cả những thuận lợi cao nhất từ việc học tập đến cuộc sống sinh hoạt mà còn là niềm tự hào về ngôi trường JCU nổi tiếng khắp thế giới:

Vị trí trung tâm của JCUB giúp SV thuận lợi nhất khi đi học và đi làm thêm. Đặc biệt, SV được giảm 50% giá vé khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng.

 

Sinh viên được học tập với các trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ, JCUB còn giúp kết nối giữa sinh viên giỏi và SV kém hơn để nâng cao thành tích học tập với chương trình “Student Mentor Program”.

 

“Work Integrated Learning” là chương trình thực tập chuyên nghiệp do nhà trường tổ chức như 1 môn học giúp bồi dưỡng các kĩ năng, mang đến những trải nghiệm nghề nghiệp thực tế. Đây cũng chính là cơ hội tuyển dụng tuyệt vời cho các SV tại những công ty tầm cỡ.

SV được học cùng lúc 2 chuyên ngành ở bậc ĐH và Thạc sỹ để lấy bằng kép, tăng lợi thế khi xin việc.

3 kỳ nhập học: tháng 3, 7 và 11 giúp SV linh hoạt lựa chọn thời gian học phù hợp và tiết kiệm chi phí.

 

SV được hỗ trợ việc làm bán thời gian và cả sau khi tốt nghiệp thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn hoàn toàn miễn phí của Joblinx – công ty đối tác chuyên về việc làm hàng đầu tại bang Queensland của JCUB.

 

Chương trình: “AUD 1,000 High Distiniction Academic Award” là cơ hội cho SV được nhận học bổng khuyến khích học tập tối đa 23,000 AUD/khóa học.

Tận hưởng những kỳ nghỉ tại Queensland sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thời gian du học tại Úc của SV khi nơi đây được xem là “thiên đường du lịch” của nước Úc

Chi phí sinh hoạt thấp tại Brisbane là một lợi thế đáng kể so với SV tại Melbourne và Sydney

Ngoài ra, SV được làm thêm 40 giờ/2 tuần để tích lũy kinh nghiệm cũng như việc trang trải về chi phí ăn ở.

Queensland là nơi có cộng đồng người Việt lớn thứ 3 tại Úc tập trung ở quận Inala (hơn 15.000 người) thuộc thành phố Brisbane. Với khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình vào mùa đông chỉ từ 15-250C và mùa hè từ 25-300C , đây thực sự là một địa điểm lý tưởng cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là các nước ở khu vực Châu Á Thái Bình, trong đó có Việt Nam.

Chương trình đào tạo tại đại học James Cook University:

1/ Anh văn

2/ Cao đẳng: chuyên ngành Kinh doanh

3/ Cử nhân: chuyên ngành Kinh doanh (Kế toán, Quản trị nhà hàng khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Quản trị & điều hành doanh nghiệp, Marketing).

4/ Thạc sỹ: chuyên ngành: MBA, Công nghệ thông tin, Kế toán chuyên nghiệp, Quản trị du lịch nhà hàng khách sạn, Quản trị tài chính, Marketing.
Đặc biệt: Chương trình Thạc sỹ không yêu cầu kinh nghiệm công tác.

Tham khảo thêm thông tin về chương trình đào tạo của Đại học Jamescook Brisbane

Chương trình học bổng:

HSSV đăng ký cho kỳ nhập học tháng 11/2012 và tháng 3/2013 sẽ có cơ hội được nhận các suất học bổng và ưu đãi không thể hấp dẫn hơn từ JCU và đại diện trường tại Việt Nam:

Học bổng 4,000 AUD cho chương trình Cử nhân;

Học bổng 2,000 AUD cho chương trình Cao đẳng và 2,000 AUD cho Thạc sỹ;

Học bổng 10 tuần học tiếng Anh tại JCUB trị giá 2,500 AUD;

Điều kiện nhập học:

Bảng điểm học tập gần nhất. Bảng điểm Ielts.


Lưu Ý: Để có thêm thông tin về các chương trình học bổng A-Level hoặc các học bổng toàn phần, bán phần mới nhất trong năm 2012 - 2013, bạn có thể để lại thông tin tại ô bên dưới, liên hệ với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học uy tín.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo học bổng du học đại học James Cook, Hội thảo học bổng du học đại học James Cook, James Cook, báo, giáo dục, báo giáo dục, học bổng du học, du học, học bổng, học bổng 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM