Hãy đặt mục tiêu cho cuộc đời mình

Ngay khi đó tôi đặt ra mục tiêu mình sẽ vào nhóm đầu của ngân hàng đang công tác sau năm năm, dù khi đó còn nhiều người nước ngoài và nhiều đồng nghiệp già dặn khác có cấp bậc cao hơn nhưng mục tiêu này đã giúp tôi có động lực.

14 điều tuyệt đối không nên chia sẻ khi phỏng vấn xin việc

Sự căng thẳng trong quá trình phỏng vấn có thể khiến bạn không thể hiện được hết khả năng của bản thân và đưa ra những câu trả lời không như mong muốn. Bạn có thể đánh lỡ cơ hội nhận được việc cho dù bạn là người có tài năng và nhiều kinh nghiệm

Sinh viên cần chuẩn bị những gì trước khi phỏng vấn

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc

Những phẩm chất cần có của người bán hàng chuyên nghiệp

Những phẩm chất cần có của người bán hàng chuyên nghiệp: Kỹ năng, kiến thức và thái độ là ba yếu tố quan trọng quyết định bạn có trở thành một chuyên gia bán hàng hay không, Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu khía cạnh kỹ năng khi làm sales

Nghệ thuật giao tiếp phi ngôn ngữ

Làm thế nào để trở thành người bán hàng xuất sắc?

Làm thế nào để trở thành người bán hàng xuất sắc? Những tố chất và kỹ năng cần có của một chuyên gia bán hàng là gì? Chúng ta cùng tìm kiếm câu trả lời cho các vấn đề này thông qua bài chia sẻ kiến thức bán hàng chuyên nghiệp qua các góc nhìn của người trong cuộc.

Những kỹ năng của người bán hàng xuất sắc

Kỹ năng bán hàng qua điện thoại

Những kỹ năng cần thiết để giao tiếp tốt

Kỹ năng giao tiếp có thể học hỏi và rèn luyện theo thời gian. Nếu bạn luyện tập thường xuyên những nguyên tắc sau trong giao tiếp, bạn sẽ nói chuyện thuyết phục hơn và có khả năng gây ảnh hưởng trong bất kỳ hoàn cảnh nào với bất kỳ ai từ sếp, đồng nghiệp đến khách hàng.

Những nhóm kỹ năng quan trọng dành cho sinh viên

10 điều bạn cần biết trước khi quá muộn

Học Facebook Marketing: Tạo và phát triển Facebook Fanpage

Học Facebook Marketing buổi 1: Hướng dẫn thực hành tạo và phát triển nội dung cho Facebook Fanpage. Việc tạo dựng trang fanpage cũng giống như việc xây nhà, tạo dựng một nền móng để từng bước phát triển, thu hút và giữ chân các thành viên...

Rút ngắn quá trình bán hàng như thế nào?

Am hiểu quá trình bán hàng thật chi tiết, phân khúc khách hàng mục tiêu ngay từ trang chủ, tạo nội dung trang web cần thiết ngay từ đầu quy trình bán hàng… là những cách giúp bạn rút ngắn quá trình bán hàng của mình

Kỹ năng bán hàng ngay lần gặp đầu tiên hiệu quả

Cách bán thêm & bán chéo sản phẩm hiệu quả

Tư vấn tâm lý học đường: Thiếu thốn đủ đường

Không có cơ sở vật chất, không có kinh phí tổ chức hoạt động, đặc biệt không có cán bộ chuyên trách được đào tạo bài bản là những khó khăn điển hình trong công tác tư vấn tâm lý dành cho đối tượng học sinh sinh viên.

10 lời khuyên bổ ích cho nhân viên bán hàng qua điện thoại

Ưu tiên cuộc gọi đối với khách hàng tiềm năng, tránh các mục tiêu không thực tế, đừng nên quá lệ thuộc vào giấy tờ… là những việc nhân viên bán hàng qua điện thoại cần làm để bán hàng hiệu quả hơn.

Quy trình thực hiện cuộc gọi bán hàng qua điện thoại

Kỹ năng bán hàng quần áo và những điều cần lưu ý

Quy trình thực hiện cuộc gọi bán hàng qua điện thoại

Muốn có một cuộc gọi tới khách hàng thành công bạn cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch cụ thể để giải quyết hay đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vậy khi thực hiện cuộc gọi bán hàng cần chuẩn bị những gì?

16 điều bạn nên làm để bán hàng qua điện thoại thành công

Nghệ thuật thuyết trình chào hàng trong bán hàng trực tiếp

Kỹ năng bán hàng quần áo và những điều cần lưu ý

Lập kế hoạch kinh doanh vững chắc và rõ ràng, dự trù ngân sách phải ưu tiên hàng đầu trong dự án, xây dựng thương hiệu… là những bước cần thiết khi bạn mở một cửa hàng quần áo để có thể bán hàng hiệu quả hơn.

Làm sao để trở thành người có kỹ năng bán hàng xuất sắc

Cách bán thêm & bán chéo sản phẩm hiệu quả

9 cách xây dựng thương hiệu bán hàng trực tuyến hiệu quả

Duy trì tương tác mạng xã hội, không dùng chung thương hiệu các nhân với doanh nghiệp, thu hút truyền thông và tạo quan hệ… là những cách để xây dựng cho mình một thương hiệu bán hàng trực tuyến hiệu quả.

Cách thức & phương tiện để bán hàng trực tuyến thành công

12 cách thử nghiệm cải thiện bán hàng trực tuyến


Hãy đặt mục tiêu cho cuộc đời mình

Ngay khi đó tôi đặt ra mục tiêu mình sẽ vào nhóm đầu của ngân hàng đang công tác sau năm năm, dù khi đó còn nhiều người nước ngoài và nhiều đồng nghiệp già dặn khác có cấp bậc cao hơn nhưng mục tiêu này đã giúp tôi có động lực.

Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Du học Canada - quốc gia của những thành phố đáng sốngHOT - Du học Canada - quốc gia của những thành phố đáng sống
Học bổng du học Anh - Mỹ - Úc 2015HOT - Học bổng du học Anh - Mỹ - Úc 2015
Hội thảo học bổng du học Anh 9/2015: Tặng lệ phí xin visa Anh 530 USDHOT - Hội thảo học bổng du học Anh 9/2015: Tặng lệ phí xin visa Anh 530 USD
Du học Úc chính sách visa mới không yêu cầu CMTC, IELTSHOT - Du học Úc chính sách visa mới không yêu cầu CMTC, IELTS