Nghệ thuật tạo thiện cảm trong kỹ năng giao tiếp ứng xử

Giao tiếp là một hoạt động mà bạn phải đối mặt thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi, từ đơn giản đến phức tạp, từ với một người đến đám đông. Để hoàn thiện, bạn cần cả một quá trình và đôi lúc cần được học bài bản. Bởi có được sự thiện cảm trong giao tiếp, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được nhiều điều bạn mong muốn...

Các tiêu chuẩn đánh giá kỹ năng làm việc nhóm của bạn

Các tiêu chuẩn đánh giá kỹ năng làm việc nhóm của bạn: Lòng tin: Bạn có tin tưởng vào khả năng hoàn thành công việc của đồng nghiệp không? Bình tĩnh: Trong thời gian vô cùng gấp rút, bạn có khả năng giải quyết tình huống một cách bình tĩnh không?...

Tầm quan trọng của Kỹ năng giao tiếp và ứng xử

Nguyên tắc trong nghệ thuật giao tiếp

Tự học lập trình iOS online

Khóa học lập trình iOS sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản trong việc lập trình ứng dụng trên nền tảng iOS với ngôn ngữ Objective C và công cụ Xcode của Apple. Sau khóa học, học viên có thể tự mình cài đặt, thiết lập môi trường và viết được những ứng dụng trên iPhone và iPad.

Cấu trúc điều khiển khi học lập trình iOS

Nhập môn Xcode và Objective-C

9 bước giúp bạn làm chủ kỹ năng chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng không chỉ là một ngành để bạn kiếm tiền nuôi sống bản thân, mà nó còn cho bạn rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm sống mà bạn không thể tìm thấy trong những ngành nghề khác. Nếu thật sự yêu thích công việc này hãy lựa chọn nhé.

Nghề sales: Blacklist của sinh viên, xuất phát điểm của lãnh đạo

Cách viết email chào hàng

Học SEO và làm SEO dễ hay khó?

Học SEO và làm SEO dễ hay khó? Không học IT có thể học SEO được không? Học SEO là một việc không hề khó chỉ cần bạn học và làm đúng theo hướng dẫn của chúng tôi là bạn có thể tự tay seo website lên top Google.

Đào tạo SEO - Search Engine Optimization

Nên đầu tư quảng cáo trên Google hay Facebook?

Nên đầu tư quảng cáo trên Google hay Facebook? Nên chọn quảng cáo trên Google (Google Ads) hay quảng cáo trên Facebook (Facebook Ads)? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều bạn đã từng đặt câu hỏi khi viết kế hoạch quảng cáo cho sản phẩm của mình.

Phân tích ma trận SWOT bản thân giúp bạn xác định nghề nghiệp

Phân tích SWOT giúp bạn phát huy tất cả tài năng và tận dụng mọi cơ hội đến với bạn trên con đường nghề nghiệp. SWOT là viết tắt của 4 chữ Strength (Thế mạnh), Weakness (Điểm yếu), Opportunity (Cơ hội) và Threat (Thách thức)

Tư vấn hướng nghiệp

Cách nói về học vấn & năng lực khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh

Cách nói về học vấn & năng lực khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh: Các tình huống thường gặp khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh: Phần 1: Tìm hiểu về cách giới thiệu bản thân và nói về trình độ học vấn cũng như chuyên môn của mình khi phỏng vấn xin việc

Cách viết CV xin việc bằng tiếng anh

Top 10 kỹ năng cần thiết cho người tìm việc

Khoá học Facebook Marketing

Khoá học Facebook Marketing: Học và thực hành Online 100%. Bạn có thể tiết kiệm chi phí lên tới 90% so với các chương trình đào tạo Facebook Marketing truyền thống ở các trung tâm đào tạo Digital Marketing.

Học Digital Marketing

Khoá học Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Khoá học Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp dành cho Nhân viên bán hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Đại diện thương mại mong muốn được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển và hoàn thiện nghề bán hàng..

Academy.vn: Kỹ năng cho người đi làm

Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng

Tầm quan trọng của Kỹ năng giao tiếp và ứng xử

Tầm quan trong của Kỹ năng giao tiếp và ứng xử thông minh: khi khả năng giao tiếp được rèn luyện ở những cấp bậc cao hơn thì Bạn hoàn toàn có thể nâng cao khả năng thuyết phục và tạo ra một sức hút mãnh liệt với những đối tác kinh doanh từ đó mang lại những kết quả tốt nhất cho sự nghiệp của mình.

Nghệ thuật giao tiếp là gì

Khoá học kỹ năng giao tiếp cho người đi làm

Viết CV xin việc bằng tiếng anh giúp bạn có được nhiều cơ hội hơn

Có rất nhiều cách để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, trong đó con đường hữu hiệu và ngắn nhất là sử dụng CV bằng tiếng Anh. Cùng một vị trí, vì sao CV Anh lại “hút” nhà tuyển dụng hơn CV “Việt”? Cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ nét hơn các bạn nhé.

Học cách tự giới thiệu bằng tiếng anh


Nghệ thuật tạo thiện cảm trong kỹ năng giao tiếp ứng xử

Giao tiếp là một hoạt động mà bạn phải đối mặt thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi, từ đơn giản đến phức tạp, từ với một người đến đám đông. Để hoàn thiện, bạn cần cả một quá trình và đôi lúc cần được học bài bản. Bởi có được sự thiện cảm trong giao tiếp, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được nhiều điều bạn mong muốn...

Tin tức nổi bật