Những việc bạn cần làm trước khi phỏng vấn xin việc

Những việc bạn cần làm trước khi phỏng vấn xin việc: Để có một buổi phỏng vấn thành công, bạn phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu về nơi bạn muốn làm việc. Nhưng nếu bạn chỉ còn 5 phút, hãy đọc mục giới thiệu về công ty bạn sắp phỏng vấn trên website của họ.

10 phương pháp phát triển tư duy sáng tạo trong kinh doanh

Trong kinh doanh, nếu bạn có kỹ năng tư duy sáng tạo, bạn sẽ dễ dàng vượt trước đối thủ. Hãy áp dụng 10 phương pháp dưới đây để có thể phát triển tư duy sáng tạo trong kinh doanh một cách hiệu quả.

Các bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin việc thành công

Các bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin việc thành công: Khi tham gia buổi phỏng vấn, hãy cố gắng chứng tỏ bạn là người phù hợp nhất cho vị trí ứng tuyển và đừng ngần ngại đưa ra những câu hỏi về công ty và cả thông tin chi tiết về công việc...

Kỹ năng viết email cũng cần phải được rèn luyện

Trong thời đại hiện nay, phương tiện trao đổi chủ yếu là email. Nhưng bây giờ, nhìn chung từ đối tác, bạn bè hoặc đồng nghiệp, đa phần đều bỏ qua những điều cơ bản trong kỹ năng viết email. Hãy rèn luyện nó bằng các phương pháp sau.

Những điều cần làm trước, trong và sau khi phỏng vấn xin việc

Những điều cần làm trước, trong và sau khi phỏng vấn xin việc: Giữa hằng hà sa số ứng viên tiềm năng, nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ dành sự chú ý cho những ứng viên thật sự quan tâm đến vị trị ứng tuyển và công ty, cũng như thể hiện sự tôn trọng về thời gian của người phỏng vấn.

Lắng nghe không phải là bản năng mà là nghệ thuật

Tập trung, tham dự, hiểu,...là những nguyên tắc cơ bản của chu trình lắng nghe. Để rèn luyện kỹ năng lắng nghe hiệu quả, đừng ngần ngại thực hiện theo 6 bước sau đây.

11 điều bạn cần lưu ý trong buổi phỏng vấn xin việc

Đừng ngồi xuống trước khi được mời; hãy ước lượng độ tuổi của người phỏng vấn bạn để có cách nói chuyện phù hợp,..là những điều bạn cần lưu ý trong buổi phỏng vấn xin việc. Để xin việc được thành công, hãy ghi nhớ hết 11 điều sau đây.

Những điều cần biết về kỹ thuật công não - Brainstorming

Brainstorming là gì, nên bắt đầu từ đâu? Quan sát những điều mới mẻ, chú ý những điều bình thường hàng ngày,...là những kỹ thuật cơ bản để bạn Brainstorming một cách hiệu quả nhất. Tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Bí quyết bảo vệ sự trung thành của khách hàng trong bán hàng

89% khách hàng ngừng giao dịch với một công ty sau khi phải trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng kém cỏi. Vậy làm thế nào để khách hàng trung thành với thương hiệu của bạn? Thật đơn giản với các bí quyết bán hàng sau đây.

Kỹ năng phỏng vấn xin việc: Sinh viên cần chuẩn bị những gì?

Bạn vừa nhận được một lời mời phỏng vấn xin việc. Chúc mừng bạn! Tuy nhiên làm thế nào để ghi điểm với nhà tuyển dụng để buổi phỏng vấn xin việc thành công? Tham khảo các bí quyết trong bài dưới đây.

Tư duy sáng tạo là gì & Phương pháp rèn luyện tư duy sáng tạo?

Khi nghe đến tư duy sáng tạo, người ta thường nghĩ đến những gì to tát, nhưng thực tế đâu phải vậy? Tư duy sáng tạo là tài sản quý giá mà tạo hóa ban tặng cho con người. Rèn luyện kỹ năng này qua những phương pháp trong bài sau.

Bí quyết nâng cao kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh

Một ngày đẹp trời, sếp phân công bạn chuẩn bị thuyết trình bằng tiếng Anh trước các đối tác. Bạn sẽ làm gì? Từ chối hay lên kế hoạch nâng cao kỹ năng thuyết trình tiếng Anh. Theo dõi bài viết sau để có kế hoạch cụ thể cho bản thân.


Những việc bạn cần làm trước khi phỏng vấn xin việc

Những việc bạn cần làm trước khi phỏng vấn xin việc: Để có một buổi phỏng vấn thành công, bạn phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu về nơi bạn muốn làm việc. Nhưng nếu bạn chỉ còn 5 phút, hãy đọc mục giới thiệu về công ty bạn sắp phỏng vấn trên website của họ.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Tư vấn nộp học bạ xét tuyển đại học 2016 từ chuyên giaHOT - Tư vấn nộp học bạ xét tuyển đại học 2016 từ chuyên gia
Bí quyết luyện Toefl hiệu quả và đạt điểm caoHOT - Bí quyết luyện Toefl hiệu quả và đạt điểm cao
Theo nghề du lịch: Thỏa đam mê, nhiều cơ hộiHOT -  Theo nghề du lịch: Thỏa đam mê, nhiều cơ hội
Du học Canada 2016 cùng ngành quản lý nguồn nhân lực - Visa ưu tiên CES 2016HOT - Du học Canada 2016 cùng ngành quản lý nguồn nhân lực - Visa ưu tiên CES 2016