Từ khoá Hot: tuyển sinh, du học, tư vấn du học, kỹ năng sống, e-learning 

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc: Cùng tìm hiểu các bước thành công trong buổi phỏng vấn xin việc cùng 10 gợi ý trả lời cho 10 câu hỏi thường gặp nhất trong những buổi phỏng vấn việc làm

Chương trình đào tạo Kỹ năng giao tiếp ứng xử

Dù bạn là ai? Bạn làm gì? thì giao tiếp vẫn luôn là yếu tố hàng đầu mở đường quyết định cho sự thành công hay thất bại trong mọi mối quan hệ. Và đối với doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp trong giao tiếp (qua lời nói, hành động, cách ứng xử,…)

Tầm quan trọng của Kỹ năng giao tiếp và ứng xử

Nghệ thuật giao tiếp phi ngôn ngữ

Social media là một công cụ cần thiết

Digital Marketing: Social media là một công cụ cần thiết cho lĩnh vực B2B. Nếu doanh nghiệp không sử dụng công cụ social media, đồng nghĩa doanh nghiệp đang bị tụt lại phía sau cuộc chiến cạnh tranh. Năm nay và những năm tiếp theo, social media là sự lựa chọn đầu tư cần thiết trong ngân sách digital marketing

Digital Marketing là gì?

Phương pháp lập kế hoạch Digital Marketing

Thế nào là nghệ thuật lắng nghe?

Bạn đang tìm cách nâng cao kỹ năng nghe trong nghệ thuật giao tiếp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thế nào là lắng nghe, tầm quan trọng của nghệ thuật lắng nghe và làm thế nào để lắng nghe tốt?

Lắng nghe không phải là bản năng mà là nghệ thuật

Kỹ năng lắng nghe trong nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao

Khoá học Kỹ năng trình bày và nói trước công chúng

Khoá học Kỹ năng trình bày và nói trước công chúng: Thuyết trình là kỹ năng quan trọng lại không phải bỗng dưng có và cũng không dễ dàng có được mà phải trải qua quá trình rèn luyện công phu, nếu không muốn nói là khổ luyện.

Kỹ năng bán hàng trực tiếp và những sai lầm thường gặp

Kỹ năng bán hàng trực tiếp là cả một kho tàng mà bạn cần phải học hỏi, khám phá qua quá trình làm việc và tích luỹ kinh nghiệm, qua việc xử lý những tình huống gặp phải trong quá trình bán hàng.

Đào tạo kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp

Những kỹ năng cơ bản của người bán hàng chuyên nghiệp

Những kỹ năng cơ bản của người bán hàng chuyên nghiệp: Một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp không thể thiếu 3 thứ: kiến thức, kỹ năng, và thái độ. Vậy là một nhân viên bán hàng, ít nhất bạn phải có kiến thức, hiểu biết nhất định về sản phẩm, về công ty, khách hàng và cả đối thủ cạnh tranh.

Khoá học xây dựng chiến lược truyền thông tích hợp trong kỷ nguyên số

Chìa khóa cho chiến lược này thành công là sự thấu hiểu mối quan hệ giữa các công cụ, kênh truyền thông tích hợp khác nhau, cũng như cách thức các công cụ, kênh truyền thông bổ sung cho nhau như thế nào. Và để làm được điều đó là không hề dễ dàng.

Học lập kế hoạch Digital Marketing

Học chuyên viên Digital Marketing Online

Làm việc trong ngành Digital Marketing cần những kỹ năng gì?

Với những ai đang làm marketing, đặc biệt những người trong vai trò là một digital marketing manager (nhà quản lí digital marketing) hoặc sẽ trở thành nhà quản lí digital marketing trong công ty mà nói thì trau dồi kĩ năng một cách thường xuyên là điều cần thiết.

Phương pháp lập kế hoạch Digital Marketing

Digital Marketing là gì

Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng

Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng: Làm gì có ai dám nghĩ bạn tài cán, giỏi giang cái gì, khi mà ngay cả việc nói về bản thân mình, Bạn còn thiếu tự tin, nghẹn lên nghẹn xuống như gà mắc tóc?...

Bốn bước giúp bạn có được bài thuyết trình hiệu quả

Hướng dẫn lập kế hoạch Digital Marketing qua 5 bước cơ bản

Hướng dẫn lập kế hoạch Digital Marketing qua 5 bước cơ bản: Để giúp các nhà quản lý lập kế hoach Digital Marketing dễ dàng và hiệu quả, Academy.vn chia sẽ 5 bước không thể thiếu khi lập kế hoạch Digital Marketing như sau:


Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc

Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc: Cùng tìm hiểu các bước thành công trong buổi phỏng vấn xin việc cùng 10 gợi ý trả lời cho 10 câu hỏi thường gặp nhất trong những buổi phỏng vấn việc làm

Tin tức nổi bật