Học bổng du học Mỹ tại đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts (UMass) xếp hạng thứ 56 trong danh sách 200 trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2010 (Global Top 200) của Times Higher Education.

Sự kiện: GIÁO DỤC / DU HỌC / TRƯỜNG QUỐC TẾ / TUYỂN SINH / DU HỌC MỸ

Đại học Massachusets Dartmouth, Mỹ

Trường cấp học bổng 10%- 50% học phí cho chương trình đại học năm thứ nhất. Học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12, điểm trung bình trên 7,0; điểm IELTS 5,5 hoặc TOEFL 69.

Đại học Massachusetts (UMass) xếp hạng thứ 56 trong danh sách 200 trường đại học tốt nhất toàn cầu năm 2010 (Global Top 200) của Times Higher Education. Trường được thành lập năm 1863 với 5 đại học trực thuộc tại Boston, Dartmouth, Lowell, Amherst và Worcester đào tạo hơn 65.000 sinh viên.

Đại học Massachusetts Dartmouth, không chỉ nổi tiếng với khu học xá đẹp gần biển mà còn được vinh danh nhiều trong hệ thống trường thuộc UMass. Umass Dartmouth được thành lập từ năm 1895 tại thành phố biển Dartmouth thuộc bang Massachusetts. Trường có hơn 9.000 sinh viên theo học mỗi năm.

 

Massachusetts, học bổng Massachusetts, thông tin học bổng trường Massachusetts

Học bổng du học Mỹ tại đại học Massachusetts

U.S. News & World Report xếp hạng UMass Dartmouth là số một trong các đại học công lập trong vùng New England có chương trình đào tạo sau đại học và là Đại học cấp bậc 1 (Tier 1 University). Ngoài ra, trường còn là đại học công lập duy nhất trong vùng New England có tên trong danh sách Global Top 200.

Trường kỹ thuật của UMass Dartmouth có tên trong danh sách 50 trường tốt nhất trên nước Mỹ theo báo cáo của US News & World Report năm 2010. Đặc biệt, trường có đào tạo ngành luật.


Nằm tại phía Bắc của thành phố Dartmouth bang Massachussetts với khoảng 10.000 sinh viên, trong đó có sinh viên đến từ 54 quốc gia trên thế giới. Khuôn viên trường rộng 280 hecta tọa lạc giữa Providence, Rhode Island và Cape Cod. Học sinh có thể lái xe chưa đến một giờ để đến Newport, Rhode Island, Nantucket, và Boston.

Chương trình học:

Tiếng Anh: Thời gian học: một kỳ (14 tuần). Học phí: 88 triệu đồng một kỳ. Khai giảng: tháng 1, 5, 8.

Năm thứ nhất đại học (UPP stage 2): Thời gian học: 3 kỳ (một năm). Học phí: 420 triệu đồng một khóa. Khai giảng: Tháng 1, 5, 8.

Đại học: Thời gian học: 4 năm. Học phí: 420 triệu đồng một năm. Khai giảng: Tháng 1, 5, 8.

Dự bị thạc sĩ: Thời gian học: một kỳ (4 tháng). Học phí: 214 triệu đồng một kỳ. Khai giảng: Tháng 1, 5, 9.

Thạc sĩ: Thời gian học :1,5-2 năm. Học phí: 428 triệu đồng - 480 triệu đồng một khóa. Khai giảng: Tháng 1, 5, 9.

Ngành học:

Trường kinh doanh Charlton: quản trị nhân sự, tài chính, kế toán, hệ thống thông tin quản lý, marketing, quản trị tác nghiệp, kinh doanh quốc tế.

Trường kỹ thuật: công nghệ sinh học, kỹ sư xây dựng và môi trường, khoa học vi tính và tin học, kỹ sư điện và vi tính, vật liệu và ngành dệt, kỹ sư cơ khí, vật lý.

Nghiên cứu về sự bền vững: Umass Dartmouth là một trong 6 trường đại học ở Mỹ có ngành này.

Các ngành khác: tiếng Anh, lịch sử, tâm lý, triết học, khoa học chính trị…

Học bổng từ 10% đến 50% học phí

Trường cấp học bổng 10%- 50% học phí cho chương trình đại học năm thứ nhất. Học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12, điểm trung bình trên 7,0; điểm IELTS 5,5 hoặc TOEFL 69. Ngoài ra, học sinh cần có thư chập nhận mời học của trường (Công ty Đức Anh- đại diện chính thức của trường tại Việt Nam sẽ giúp học sinh xin thư mời học).

Điều kiện nhận học bổng đại học Massachusetts

Để có thể giành được học bổng, hồ sơ của bạn sẽ phải xuất sắc và ấn tượng. Một bài luận ngắn gọn nhưng phải thể hiện được tính cá nhân của mình, một bản tóm tắt thông tin cá nhân xúc tích và rõ ràng, hồ sơ đầy đủ và đúng yêu cầu… tất cả đó sẽ đều cộng điểm cho bạn trong quá trình xét duyệt. Không phải lúc nào điểm số cũng quyết định, những sinh viên thể hiện được năng lực xuất sắc qua các hoạt động ngoại khóa hoặc tình nguyện cũng có thể được xét trao học bổng.

Chuẩn bị chu đáo, hoàn thiện hồ sơ sớm là một lợi thế giúp bạn có khả năng nhận được học bổng cao hơn. Số lượng học bổng là cạnh tranh, điều này có nghĩa là nếu các bạn đăng ký xin học bổng càng sớm, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội được nhận học bổng hơn.

Sinh viên tham khảo các nganh nghề thích hợp

Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên được ở lại làm việc một năm. Sinh viên có thể tham khảo các ngành nghề dễ kiếm việc làm thích hợp với lương cao như: y tá, kỹ sư công nghệ thông tin, dược sĩ... Nếu kiếm được việc làm, các công ty Mỹ có trách nhiệm làm visa cho bạn. Sinh viên cũng có cơ hội tiếp tục theo học các bậc học cao hơn tại những quốc gia có nền giáo dục khác như: Anh, Australia, Canada, New Zealand...

 

*** Đăng ký nhận thông tin du học, học bổng qua email tại ô bên dưới bài viết hoặc liên hệ với các công ty tư vấn du học uy tín để nhận những thông tin mới nhất về du học các nước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Mỹ tại đại học Massachusetts, Massachusetts, học bổng Massachusetts University, Massachusetts University học bổng, Massachusetts University tuyển sinh, Massachusetts University thông tin tuyển sinh, Massachusetts University thông tin học bổng, học bổng, học bổng du học mỹ, học bổng Massachusetts University, Đại học Massachusetts, UMass Dartmouth, Đại học Massachusetts Dartmouth

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand