Du học Nhật Bản: Học bổng toàn phần Panasonic 2013

Chương trình học bổng yêu cầu sinh viên được nhận học bổng phải thi đỗ tiếng Nhật trình độ N4 trở lên trước khi sang Nhật Bản nhập học. Bởi vậy, những ứng viên chưa từng học tiếng Nhật nên chuẩn bị học tiếng Nhật trước khi khi bước vào vòng phỏng vấn cuối.

Sự kiện: DU HỌC NHẬT BẢN - HỌC BỔNG DU HỌC

Tin liên quan:

 

Panasonic cấp 3 suất học bổng thạc sĩ toàn phần trị giá 2 tỷ đồng mỗi suất cho sinh viên Việt Nam theo học các ngành học khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại Nhật.

Các ứng cử viên phải là công dân Việt Nam, đã tốt nghiệp từ năm 2009 trở lại đây hoặc đang chờ tốt nghiệp (chương trình chấp nhận những ứng viên sẽ tốt nghiệp vào tháng 6/2012) các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ (bao gồm cả ngành y, dược và nha khoa).

 

hoc bong du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề Du học Nhật Bản: Học bổng toàn phần Panasonic 2013

 

Điểm trung bình đại học tối thiểu là 7,5/10. Chứng chỉ TOEFL tối thiểu 500 điểm cho PBT (tương ứng 173 điểm CBT và 61 điểm iBT), IELTS tối thiểu 5,5 điểm hoặc tiếng Nhật JLPT trình độ N4 trở lên. Ứng viên cần có mong muốn trau dồi vốn tiếng Nhật không chỉ để học tập chương trình thạc sĩ mà còn để hiểu văn hóa Nhật và đủ điều kiện sức khỏe…

Những ứng viên đang và sẽ được nhận các học bổng khác bao gồm cả học bổng của Chính phủ Nhật, những ứng viên đã là nghiên cứu sinh tại các trường cao học ở Nhật sẽ không được tham gia dự tuyển học bổng Panasonic. Ứng viên phải xin được visa du học và đến Nhật cuối tháng 3/2013 để tham dự lễ trao học bổng được tổ chức tại trụ sở Panasonic đầu tháng 4/2013.

 

Học bổng du học

Hình minh hoạ, chủ đề Du học Nhật Bản: Học bổng toàn phần Panasonic 2013

 

Hồ sơ dự tuyển: CV bằng tiếng Anh; Đơn xin học bổng (Mẫu 1); Thư giới thiệu của Khoa/Trường Đại học nơi ứng viên tốt nghiệp (Mẫu 2); Kế hoạch học tập và nghiên cứu tại Nhật (Mẫu 3); Bản công chứng bảng điểm (tiếng Anh + tiếng Việt); Bản công chứng Bằng tốt nghiệp đại học (tiếng Anh + tiếng Việt); Các văn bằng, chứng chỉ, giấy khen (nếu có); 3 ảnh 3x4 (được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây); Giấy chứng nhận sức khỏe (chỉ áp dụng cho các ứng viên được vào vòng phỏng vấn cuối); Quá trình học tiếng Nhật/Kế hoạch học tiếng Nhật (chỉ áp dụng cho những ứng viên được vào vòng phỏng vấn cuối).

Để tải các Mẫu 1, 2 và 3, truy cập website hoặc Facebook của chương trình. Ứng viên nộp hồ sơ dự tuyển về văn phòng Học bổng Panasonic Việt Nam trước ngày 3/3/2012.

Chương trình học bổng yêu cầu sinh viên được nhận học bổng phải thi đỗ tiếng Nhật trình độ N4 trở lên trước khi sang Nhật Bản nhập học. Bởi vậy, những ứng viên chưa từng học tiếng Nhật nên chuẩn bị học tiếng Nhật trước khi khi bước vào vòng phỏng vấn cuối.

Liên hệ: Văn phòng học bổng Panasonic Việt Nam
Công ty TNHH Panasonic Việt Nam.

Lô J1-J2 Khu Công Nghiệp Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội.
Chị Nguyễn Thị Ngọc Thùy
Điện thoại: 04 3 9550 111/2/3 ( Máy lẻ: 1206) Fax: 04 3 9550 144,
Email: master.scholarship@vn.panasonic.com
Website: http://panasonic.com.vn/
Facebook: http://www.facebook.com/PanasonicScholarshipVietnam

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Nhật Bản: Học bổng toàn phần Panasonic 2013, Du học Nhật Bản: Học bổng toàn phần Panasonic 2013, Học bổng toàn phần Panasonic 2013, Du học Nhật Bản, thủ tục du học, học bổng du học, Panasonic, hoc bong Panasonic, hoc bong Panasonic 2012

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

hi
Goi thong tin du hoc va hoc bong cho minh nhe
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM