Du học Hè: Trại hè giao lưu quốc tế tháng 2 năm 2012

Du học hè của World Education được xây dựng trên quan điểm nâng cao tri thức văn hoá, làm giàu vốn sống với các kỹ năng học tập và kỹ năng xã hội. Trong thời gian từ 2 đến 4 tuần các em sẽ học tập, vui chơi, tìm hiểu văn hóa tại các nước

Sự kiện: DU HỌC HÈ

Du học hè là cơ hội để học sinh làm quen, trải nghiệm với phong cách học tập hiện đại, cũng như tập bước ra khỏi vòng tay cha mẹ, trưởng thành hơn để hội nhập với môi trường học tập đa văn hoá trong tương lai.

Du học hè của World Education được xây dựng trên quan điểm nâng cao tri thức văn hoá, làm giàu vốn sống với các kỹ năng học tập và kỹ năng xã hội. Trong thời gian từ 2 đến 4 tuần các em sẽ học tập, vui chơi, tìm hiểu văn hóa tại các nước phát triển và có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Singapore và Malaysia…

 

Du học Hè

Du học Hè cùng World Education

 

Chương trình học tiếng Anh là một chuỗi bài học trong và ngoài lớp nhằm mở rộng và nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh. Hơn 15 giờ tiếng Anh mỗi tuần với các giảng viên tại các trường đại học đa ngành danh tiếng, cùng bạn bè quốc tế, sẽ là cơ hội để học sinh Việt Nam cọ xát với phương pháp giảng và học tập trong môi trường quốc tế. Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, chương trình Anh ngữ còn kết hợp nhiều hoạt động từ các trò chơi trí tuệ đến các giờ thuyết trình, nhóm nghiên cứu, sắm vai, nhằm vào việc nâng cao các kỹ năng giao tiếp tích cực bằng tiếng Anh.

Ngoài việc phát triển và làm giàu tri thức, thời gian du học là những học kỳ sống động, tiếp nối nhau để rèn luyện cho học sinh những kỹ năng sống, kỹ năng tự lập liên quan đến việc học tập suốt đời, đồng thời, cho phép các em khám phá thêm hơn về bản thân mình, về cuộc sống đương đại, các sinh hoạt đời thường ở vùng cư dân đô thị, lối thưởng ngoạn, giải trí cho đến đời sống và thiên nhiên nơi đến.

 

du học hè

Du học Hè cùng World Education

 

Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: Trại hè giao lưu cùng sinh viên quốc tế, tham quan trường đại học nổi tiếng như Havard, Oxford, Melbourne, NUS, các trung tâm văn hóa, nghệ thuật, quân sự, kiến trúc, khoa học, kinh tế - thương mại… Sau chuyến đi, sự thu hoạch lớn nhất của các em chính là sự tự tin, dạn dĩ, óc khoa học trong tìm kiếm, sắp xếp thông tin để trình bày và đặc biệt là tính tự quản, tính tổ chức, tự chịu trách nhiệm bên cạnh sự đột phá trong khả năng ứng xử bằng Anh ngữ.

Hè khám phá 2012 được World Education thiết kế khoa học với những nội dung học tập đạt yêu cầu về giáo huấn của các trường đại học, học viện đối tác, mang đến cho các em một mùa hè vui tươi và bổ ích, trau dồi kỹ năng tiếng Anh và trang bị những tri thức hội nhập vào nền giáo dục thế giới.

Học sinh đăng ký trước ngày 12/2/2012 sẽ được tặng 6,3 triệu đồng, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. World Education là đơn vị thành viên cùng hệ thống với Anh văn hội Việt Mỹ và Trường dân lập quốc tế Việt Úc. Đây là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình du học dành cho học sinh Việt Nam.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Hè: Trại hè giao lưu quốc tế tháng 2 năm 2012, Du học Hè cùng World Education, du học hè, thủ tục du hoc, thông tin du hoc, hội thảo du học, học bổng du học, thông tin học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand