Trường kinh doanh và tài chính London

Học ngành kinh doanh tài chính tại Anh: Chương trình học bổng được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam. Sinh viên có học lực và trình độ ngoại ngữ khá giỏi đều có quyền tham gia các chương trình học bổng kép cho trình độ đại học hoặc sau đại học

>   Học viện Kinh tế Tài chính London

> Du học ngành tài chính tại Anh

Trường kinh doanh và tài chính London cấp học bổng tháng 10-2012

Trường kinh doanh và tài chính London (LSBF) có cách tiếp cận mới đối với giáo dục. Trường cung cấp cho sinh viên không chỉ với một bằng đại học hoặc thạc sĩ mà còn một trình độ chuyên môn quốc tế.

 

Đặc biệt, LSBF cung cấp cho sinh viên xuất sắc những học bổng đặc biệt được hỗ trợ bởi Hoàng tử Prince Micheal Xứ Kent từ Hoàng gia Anh. Đề án học bổng mang tên Học bổng dành cho thị trường mới nổi chủ yếu được cung cấp cho những sinh viên vượt trội trong thành tích học tập, kinh nghiệm lãnh đạo hoặc một nhu cầu tài chính.

Chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam

Chương trình học bổng được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam. Sinh viên có học lực và trình độ ngoại ngữ khá giỏi đều có quyền tham gia các chương trình học bổng kép cho trình độ đại học hoặc sau đại học và một trình độ chuyên môn quốc tế như ACCA hoặc CFA. Sự kết hợp độc đáo này sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp không chỉ có một bằng đại học hoặc thạc sĩ mà có thể cạnh tranh tốt hơn sau khi tìm vị trí trong doanh nghiệp.


Là một phần của chương trình học bổng mới, sinh viên ghi danh chương trình đại học tại LSBF sẽ được hưởng nhiều lợi ích thông qua các chương trình học bổng cho các khóa học thạc sĩ hoặc chương trình chuyên nghiệp cũng như sự hỗ trợ của các trung tâm hỗ trợ việc làm. Từ đây sinh viên có thể biến kiến thức thành kinh nghiệm thực tế quốc tế thông qua hơn 400 tập đoàn đối tác của LSBF trên toàn thế giới.

 

Sau khi tốt nghiệp chương trình đại học, LSBF cho phép các sinh viên của mình tiếp tục hoàn thành bằng thạc sĩ hoặc chương trình chuyên môn ở một trong những cơ sở của trường. Học sinh cũng có thể nghiên cứu trực tuyến trên nền tảng nghiên cứu tương tác sáng tạo. Điều này tạo cho sinh viên lựa chọn: nghiên cứu ở nước ngoài hoặc trở về Việt Nam.

 

LSBF có các cơ sở tại London, Manchester, Birmingham, Toronto và Singapore. Riêng tại Anh, LSBF có khoảng 25.000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia, trong đó tỷ lệ sinh viên Việt Nam chiếm khoảng một phần trăm. Học viên sẽ được tận hưởng một bầu không khí sôi động trong khuôn viên trường và có nhiều cơ hội để trao đổi, học hỏi và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau.

 

LSBF tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo lúc 9h30 ngày 16/9 tại khách sạn Kim Đô 133, Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Phỏng vấn học bổng với đại diện của LSBF, ông Alex Nguyen lúc 20h ngày 17/9 tại công ty Liên kết giáo dục Phú Hoàn Cầu số 8, Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM.

 

Học sinh có cơ hội nhận những suất học bổng kép cho chương trình dự bị và cử nhân. Nội dung học bổng:

Học bổng lên đến 40% học phí cho các chương trình dự bị đại học gồm: Tổng học bổng khoảng 12.000 GBP cho 3 năm đại học. Miễn phí tiếng Anh học thuật 2 tháng tại Việt Nam và 2 tháng tại London.

Học bổng lên đến 40% học phí cho các chương trình đại học và sau đại học. Miễn phí tiếng Anh học thuật 2 tháng tại Việt Nam và 2 tháng tại London.
Học bổng lên đến 90% khóa học MBA/MSc khi đăng ký học chương trình ACCA.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường kinh doanh và tài chính London, Học ngành kinh doanh tài chính tại Anh, học ngành tài chính tại Anh, du học, học bổng, học bổng du học, du học anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM