Triển lãm giáo dục quốc tế ngành quản lý khách sạn và du lịch

Triển lãm giáo dục quốc tế ngành quản lý khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ: Ngành quản trị khách sạn du lịch được gọi là "Ngành công nghiệp không khói" hiện đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Triển lãm du học 'Ngành công nghiệp không khói

Triển lãm giáo dục quốc tế 2012 giới thiệu về ngành quản trị khách sạn du lịch tại Thụy Sĩ, Australia, Singapore được tổ chức lúc 8h đến 12h ngày 15/7 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Ngành quản trị khách sạn du lịch được gọi là "Ngành công nghiệp không khói" hiện đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Để theo học ngành này bạn cần có cạnh tranh cao, ngoại ngữ tốt và luôn bổ sung kiến thức. Đặc biệt, bạn cần định hướng nghề nghiệp rõ ràng; tính cách thân thiện, năng động; am hiểu về văn hóa địa phương, kinh nghiệm thực tế về các nước trên thế giới.

 

Học quản lý khách sạn và du lịch

Triển lãm giáo dục quốc tế ngành quản lý khách sạn và du lịch

Có nhiều trường quản trị du lịch khách sạn hàng đầu thế giới tham dự triển lãm du học quốc tế 2012 trong đó tiêu biều có Trường quản trị khách sạn và du lịch (HTMi) đến từ Thụy Sĩ; Trường quản lý khách sạn quốc tế Blue Mountain (BMIHMS); Trường quản lý khách sạn quốc tế Australia (AIHS) đến từ Australia và Học viện quản lý Đông Á (EASB) đến từ Singapore.

Ở tất cả các trường, sinh viên đều được thực hành có trả lương (lên đến 3.000USD mỗi tháng), đăng ký xin học bổng (đến 70% học phí) và nhận được hỗ trợ tốt nhất cho việc hoc tập.

HTMi là một trong những Học viện quản lý du lịch và khách sạn hàng đầu thế giới. Sinh viên học tập tại HTMi được học 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có trả lương. Mức lương từ 50 triệu đồng đến 60 triệu đồng một tháng. Tất cả sinh viên đều được tặng Apple iPod Touch để phục vụ cho việc học tập.

Trường có học bổng tương ứng từ 1.000 CHF đến 5.000 CHF (tương đương 110 triệu đồng) dành cho sinh viên đạt kết quả học tập từ 70% đến 90%.

BMIHMS và AIHS là 2 trường tại Australia đào tạo Ngành quản trị khách sạn du lịch kiểu Thụy Sĩ. Học sinh học 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành hưởng 100% lương (tối thiểu 3.000 AUD một tháng - không kể Tip); sinh viên không cần IELTS khi đăng ký du học tại trường.

Trường là đơn vị thành viên của Tập đoàn giáo dục khách sạn nổi tiếng Laureate, chủ sở hữu các trường đào tạo ngành khách sạn như: Glion, Roches và Les Roches University of Applied Science tại Thụy Sĩ; Kendall College tại Mỹ. Vì vậy, đào tạo tại trường mang đậm phong cách và phương pháp Thụy Sĩ.

EASB là một trong những tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất Singapore. Trường là một trong những học viện đầu tiên tại Singapore tổ chức chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Hơn 90% sinh viên EASB ngành quản trị du lịch khách sạn có việc làm ổn định trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp (theo Jobscentral). EASB cấp học bổng lên đến 70% học phí 3 năm đại học (khoảng 22.000 SGD một suất).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm giáo dục quốc tế ngành quản lý khách sạn và du lịch, Triển lãm giáo dục quốc tế ngành quản lý khách sạn và du lịch, ngành quản lý khách sạn và du lịch, học ngành quản lý khách sạn và du lịch, học ngành quản lý khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ, du học, thuỵ sĩ, du học thuỵ sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Những chủ đề đang được xem nhiều:

TIẾNG ANH - HỌC TIẾNG ANH - TRUNG TÂM ANH NGỮ

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC

ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2012 - DIEM THI DAI HOC

TUYỂN SINH - TƯ VẤN DU HỌC

Theo ( Du học Đức Anh)


Liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục và dịch thuật Đức Anh

Trụ sở chính tại Hà Nội: 96 Lò Đúc,
ĐT: 04 3971 6229 – 04 3972 0889,
Email: [email protected] hoặc http://www.ducanhduhoc.com/


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand