Tìm hiểu ngành quản lý khách sạn và du lịch

Thụy Sĩ và Singapore là hai quốc gia có những đặc điểm khá tương đồng về các ngành học thiên về giải trí và chăm sóc nhu cầu nghỉ ngơi của khách hàng.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Thụy Sĩ là một quốc gia nhiều đồi núi với những phong cảnh thiên nhiên đẹp như dãy núi Anpơ lớn nhất châu Âu hay những dòng sông băng và nhiều hồ nước đẹp. Do vị trí địa lý ở trung tâm châu Âu, từ Thụy Sĩ, khách du lịch không cần Visa và chỉ mất một giờ bay có thể đặt chân đến các thành phố láng giềng như: Paris, Beclin hay Roma. Khai thác lợi thế này, Thụy Sĩ đã phát triển du lịch thành một ngành công nghiệp, góp phần đưa nền kinh tế Thụy Sĩ vào danh sách những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới.


Trong khi đó, Singapore là một quốc đảo năng động với những trung tâm thương mại trù phú, ở trong thành phố đan xen giữa những khu vườn thanh bình là những tòa nhà cao chọc trời sáng bóng. Với những con người thân thiện và cởi mở, cơ sở hạ tầng tối tân và một cái gì đó mới mẻ mỗi ngày, Singapore luôn là một điểm du lịch độc đáo và quyến rũ.

Học sinh muốn theo học ngành quản lý khách sạn hay các chứng chỉ chuyên sâu về ẩm thực, pha chế… có thể tìm thấy khóa học phù hợp tại các cơ sở đào tạo uy tín tại Singapore và Thụy Sĩ.


Tại Singapore, Học viện quản lý du lịch Singapore (TMIS) cung cấp các khóa học cao đẳng du lịch WSQ, cao đẳng du lịch lữ hành quốc tế IATA – UFTAA, cử nhân kinh doanh về quản trị du lịch, cử nhân kinh doanh về quản trị các Câu lạc bộ giải trí. Học viện quản lý Nanyang mở các khóa đào tạo bậc cảo đẳng, cử nhân cho ngành du lịch và quản lý khách sạn, quản lý casino. Ngoài ra còn nhiều trường nổi tiếng và uy tín khác như học viện ẩm thực At-sunrice hay trường SHRM

Tại Thụy Sĩ, có các trường quản lý khách sạn và du lịch quốc tế HTMi; trường quản lý kinh doanh khách sạn BHMS thuộc tập đoàn Benedict; trường quản lý khách sạn Thụy Sĩ SHML. Cả 2 trường HTMi và BHMS đều nằm giữa thành phố du lịch nổi tiếng Luzern và thủ đô Bern khu vực trung tâm của Thụy Sĩ, nơi đại sứ quán Việt Nam tọa lạc. Đặc điểm chung của các cơ sở đào tạo ngành du lịch và quản lý khách sạn là cơ hội vừa học tập vừa thực hành cho sinh viên.

Du học tại Singapore và Thụy Sĩ không cần chứng minh tài chính, ngoài ra từ 2 đất nước này, sinh viên có thể dễ dàng xin visa sang các nước lân cận. Đây cũng là ưu điểm thu hút các sinh viên theo học ngành du lịch và lữ hành. Ngoài ra, trong quá trình học, sinh viên có cơ hội thực tập từ 6 đến 12 tháng với thu nhập khoảng 600 SGD đến 1200 SGD một tháng (Tại Singapore) hoặc 12.000 CHF (Tại Thụy Sĩ).

Đơn cử như Học viện ICASTEC có chương trình học chứng chỉ 2 tháng và được thực tập 6 háng với mức lương từ 500 SGD.

Ngoài ra, các trường có thời gian nhập học linh hoạt trong năm, điều kiện tiếng Anh đầu vào vừa phải (từ 5,0 đến 5,5 IELTS) cũng bổ sung thêm sức hút và uy tín của việc đào tạo ngành du lịch và quản lý khách sạn tại Singapore và Thụy Sĩ.

Danh sách các trường đào tạo ngành quản lý khách sạn, du lịch, ẩm thực mà Sunrise đang làm đại diện:

Tại Singapore: Đại học James Cook, Học viện TMIS, Học viện SMa, Học viện quản lý Đông Á EASB, Học viện ẩm thức At Sunrice, Học viện Nanyang Management, Học viện SHRM, Học viện ICASTEC, Học viện SDH…

Kỳ nhập học: các tháng trong năm.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu ngành quản lý khách sạn và du lịch, Tìm hiểu ngành quản trị du lịch và khách sạn khi du học Thuỵ Sĩ, Tìm hiểu ngành quản trị du lịch và khách sạn, du học thuỵ sĩ, ngành quản lý khách sạn và du lịch, du học, học bổng, học bổng du học, du học thuỵ sĩ, học ngành quản lý khách sạn

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo VNE - Sunrise

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20