Tìm hiểu các khoá học Mini MBA

Tìm hiểu các khoá học Mini MBA: Các nội dung giảng dạy được chuẩn bị trên cơ sở ứng dụng công nghệ hoặc các phần mềm mô phỏng… Học viên theo học còn được cấp tài khoản để đăng nhập vào hệ thống dữ liệu, tải miễn phí dữ liệu.

Sự kiện: Trường quốc tế - đại học quốc tế - đào tạo quốc tế

> Học MBA tại Mỹ: Những lời khuyên cần thiết

>> Những khoá học MBA có thi đầu vào khó nhất Việt Nam

Khóa học Mini MBA: Nâng tầm lãnh đạo doanh nghiệp

Môi trường kinh doanh khốc liệt đòi hỏi các doanh nghiệp luôn cạnh tranh để tồn tại, phát triển. Để đứng vững và phát triển đi lên, điều quan trọng là mỗi doanh nhân cần trang bị những kiến thức, kỹ năng, tư duy, lãnh đạo… thật vững chắc.

 

Tuy nhiên không phải nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp nào cũng tìm kiếm cho mình khóa học bổ sung kiến thức tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đủ để trang bị kiến thức, cập nhật xu thế mới nhất trong kinh doanh ở Việt Nam và thế giới.

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Phong Phú - Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Phát triển Năng lực cạnh tranh - Viện Quản trị Kinh doanh thuộc Đại Học FPT về khóa học Mini - MBA dành cho các nhà quản trị đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo những CEO, lãnh đạo doanh nghiệp.

Được biết hiện tại Viện Quản trị Kinh doanh - ĐH FPT có khóa học Mini - MBA dành cho học viên cần trang bị thêm kiến thức kinh doanh, cụ thể chương trình này ra sao, dành cho những đối tượng nào thưa ông?

Chương trình MBA (Master of Business Administration) ra đời từ rất lâu, tại Mỹ, thu hút hàng trăm người học mỗi năm. Tuy nhiên với những trở ngại về tài chính và thời gian, gây khó khăn cho người học có thể theo học chương trình này.

Có thể nói chương trình Mini MBA là chương trình thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình thạc sĩ QTKD. Mục tiêu của chương trình nhằm giúp cho học viên là các nhà quản lý đứng đầu bộ phận của các doanh nghiệp, tập đoàn công ty; các lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ, những ứng viên của chức vụ giám đốc trong tương lai… có thể cập nhật các kiến thức mới về quản trị, kỹ năng quản lý chuyên nghiệp, điều hành doanh nghiệp hiện đại và nâng cao năng lực lãnh đạo cũng như có thể phát triển mạng lưới kinh doanh bằng hình thức: thông qua môi trường để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các học viên và các chuyên gia tư vấn cấp cao.

Khóa học Minni MBA tại Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) - ĐH FPT có sự khác biệt nào so với những trung tâm khác và sẽ đồng hành với các nhà quản trị ra sao?

Các học viên khi theo học chương trình Mini MBA tại FSB, điều họ nhận được chính là sự tự tin, nắm giữ được những kiến thức, kinh nghiệm trong quản lý và có thể áp dụng thực tế trong công việc của mình, dám đương đầu khó khăn, thách thức trong kinh doanh, trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp, sẵn sàng ứng cử cho vị trí thăng tiến trong tương lai.

Hiện tại, khóa học tập trung đào tạo 3 module chuyên biệt: Tư duy mới trong quản trị, Chiến lược kinh doanh và Năng lực lãnh đạo với 12 chuyên đề hấp dẫn cùng các kiến thức cập nhật thường xuyên, phong phú. Thời lượng học là 38 buổi với các môn học được xây dựng logic, sáng tạo, mang tính học thuật cao sẽ là điểm thu hút người học.

Ngoài ra, các học viên theo học tại FSB sẽ được lĩnh hội các kiến thức dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và nước ngoài; các chính trị gia, chuyên gia, doanh nhân thành đạt hàng đầu Việt Nam cùng các học giả, diễn giả hàng đầu thế giới.

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) - ĐH FPT có những phương pháp mới nào trong giảng dạy để thu hút các học viên theo học và đem đến chất lượng buổi học?

Để giúp cho học viên có thể tiếp cận kiến thức khóa học dễ dàng, nhanh chóng, trung tâm ứng dụng phương pháp giảng dạy “Hollywood Teaching Plan” - phương pháp giảng dạy tiên tiến kết hợp nhiều hình thức, bài tập, hoạt động tránh sự nhàm chán cho học viên và triết lý “2C Game” vào bài giảng. Các nội dung giảng dạy được chuẩn bị trên cơ sở ứng dụng công nghệ hoặc các phần mềm mô phỏng… Học viên theo học còn được cấp tài khoản để đăng nhập vào hệ thống dữ liệu, tải miễn phí dữ liệu. Trong suốt quá trình học sẽ có kiểm tra, đánh giá tình hình học của các học viên cũng như có phản hồi về chất lượng giảng dạy, chất lượng bài giảng theo từng buổi học, khóa học.

Ngoài việc lĩnh hội các kiến thức trong các buổi học, các học viên theo học sẽ được tham gia các buổi hội thảo của Viện Quản trị kinh doanh (FSB) tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia, các diễn giả hàng đầu chia sẻ những triết lý kinh doanh, truyền bá mô hình kinh doanh thành công… đồng thời kết nối mạng chia sẻ thông tin dành cho cựu học viên, là cơ hội để học viên phát triển các mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn ông!

Khóa Mini MBA K33 sẽ khai giảng tại TPHCM vào ngày 7/7/2012, khóa tại Thanh Hóa khai giảng ngày 7/7/2012, khóa tại Hà Nội khai giảng ngày 4/8/2012, để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website: http://fsb.edu.vn/pub/; hotline: 0903 25 55 25 (TPHCM); 0904 92 22 11 (Hà Nội); 0912 318 929 (Thanh Hóa).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu các khoá học Mini MBA, Tìm hiểu các khoá học Mini MBA, chương trình MBA, MBA, hoc MBA, tuyển sinh MBA

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM