Sự kiện: Tuyển sinh, e-learning, học tiếng anh

Tỉ lệ chọi Đại học Kinh tế Quốc dân

Đã có tỷ lệ chọi chính thức vào trường đại học Kinh Tế Quốc Dân năm 2013. Mời các bạn theo dõi chi tiết thông tin về tỉ lệ chọi 2013 của tất cả các trường ĐHCĐ nhanh nhất, chính xác nhất tại Kênh Tuyển Sinh

TUYỂN SINH | TƯ VẤN TUYỂN SINH | ĐIỂM THI ĐẠI HỌC | ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC

Tỉ lệ chọi đại học Kinh tế Quốc dân năm 2013:

Trường: Đại học Kinh Tế Quốc Dân Mã trường: KHA
STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu ĐH Chỉ tiêu CĐ Số người ĐKDT Số người đến thi Tỷ lệ chọi (theo số người ĐKDT) Tỷ lệ chọi (theo số người đến thi)
1
Toàn ngành ( 4500
21.750
1/4.83

Hướng dẫn tra cứu tỉ lệ chọi năm 2013

Tỉ lệ chọi Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2012:

Trường ĐH Kinh tế quốc dân, tổng số hồ sơ ĐKDT vào trường là 22.000, trong đó khối A là 17.000 hồ sơ, khối D là 5.000. Chỉ tiêu vào trường năm nay là 4.500. Tỷ lệ “chọi” là 1/ 4,8.

Trường xét tuyển theo 3 nhóm ngành:

Nhóm 1: gồm 9 ngành: Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Marketing, Bất động sản, Tài chính ngân hàng, Kế toán và Quản trị nhân lực. Nhóm này có điểm sàn chung vào Trường (theo khối thi) và điểm trúng tuyển vào ngành (theo khối thi). Thí sinh đạt điểm sàn vào Trường nhưng không đạt điểm trúng tuyển vào ngành đã dự thi được chuyển sang ngành khác, cùng khối thi, còn chỉ tiêu, có điểm trúng tuyển thấp hơn, nếu thí sinh có nguyện vọng.

 

Nhóm 2, gồm 6 ngành và lớp E-BBA. (6 ngành gồm: Toán ứng dụng trong kinh tế, Thống kê kinh tế, Kinh tế tài nguyên, Hệ thống thông tin quản lý, Luật, Khoa học máy tính). Nhóm này có điểm trúng tuyển vào từng ngành và có thể thấp hơn điểm sàn chung vào trường (mục 1), nhưng không quá 1 (một) điểm.

 

Nhóm 3: Các Lớp POHE: điểm trúng tuyển lớp POHE thấp hơn điểm sàn chung vào Trường, nhưng không quá 4 điểm.


Sau 1,5 năm, căn cứ kết quả tuyển sinh đại học, kết quả học tập và nguyện vọng của sinh viên, Trường sẽ tổ chức xếp sinh viên vào chuyên ngành trong nội bộ ngành đã trúng tuyển.

 

Tỷ lệ chọi Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2011:

Tên trường

Hồ sơ ĐK

Chỉ tiêu

Tỉ lệ chọi”

Đại học Kinh tế Quốc dân

24.300

4.750

1/5,1


Ý kiến của bạn về vấn đề này hoặc có thắc mắc, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây. Cảm ơn các bạnKênh Tuyển Sinh: Chuyên trang giáo dục cập nhật liên tục thông tin tuyển sinh các chương trình MBA, điểm thi đại học, tin tức tuyển sinh ĐHCĐ, môn thi tốt nghiệp 2014, hội thảo du học cùng các khoá học tiếng anh trên cả nước.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình Luận(Có 7 bình luận)

tỉ lệ chọi
cho e hỏi ko biết tỉ lệ chọi trường kinh tế quốc dân năm nay có giảmko ạ
()()
diem chuan
cho e hoi diem chuan cua ktqd giam nhe thi trong do nganh thong tin kinh te co giam khong a? hay se tang nhu cac truong ki thuat khac
()()
điểm đầu vào
năm nay kinh tế liệu có lấy điểm đầu vào thấp đi ko ?
()()
diem chuan
e thay 2 nam nay, ti le choi khoa cntt, dh ktqd la 18, cho e hoi la nam nay khoag bao nhieu diem a, co on dinh k, e co nen thi vao day k?
()()
Dự đoán điểm chuẩn ĐH KTQD
Dự đoán điểm chuẩn ĐH KTQD năm nay sẽ giảm nhẹ
()()
tỉ lệ chọi
cho e hoi? trường ĐH thương mại năm nay tỉ lệ chọi là bao nhieu thế ạ. e tìm mãi mà chảng thấy. giúp e với.e cảm ơn nhiều lắm ạ..
()()
ti le choi
cho e hoi ti le choi chinh xac cua hoc vien tai chinh nam nay la bao nhieu vay a?
()()

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: Trường đại học Kinh tế Quốc Dân

(Ti le choi Đại học Kinh tế Quốc dân)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Việt Đức

Đại học Việt Đức: Chi tiết thông tin tuyển sinh vào trường và thông tin giới thiệu đầy đủ Đại học Việt Đức; tham khảo chi tiết các chuyên ngành có đào tạo tại trườngSự kiện trong tuần