Thầy hiệu phó đánh người tố cáo trong lúc đang bị thanh tra

Mới đây, khi UBND tỉnh yêu cầu tổ chức đại hội cổ đông để kiện toàn bộ máy nhà trường, ông Tâm lại lấy tư cách là Chủ tịch Hội đồng quản trị để đưa ra những yêu sách có lợi cho mình và bắt các thành viên hội đồng quản trị phải chấp hành…

TUYỂN SINH | TƯ VẤN TUYỂN SINH | ĐIỂM THI ĐẠI HỌC | ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC


Sự việc diễn ra ở Trường trung cấp Y dược Văn Hiến Thanh Hóa.

Theo nguồn tin của Thanh Niên Online, trong buổi làm việc ngày 21.1 của Thanh tra tỉnh Thanh Hóa với Ban Giám hiệu và Hội đồng quản trị của trường, ông Nguyễn Đức Tâm, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm phó hiệu trưởng trường đã nhảy vào đánh ông Vũ Ngọc Kha, cũng là Phó hiệu trưởng trường này, người đã tố cáo ông Tâm có nhiều sai phạm trong hoạt động điều hành.

Không chỉ có vậy, khi một người tố cáo khác là ông Đàm Lê Đồng - Ủy viên Hội đồng quản trị của trường phát biểu có những ý kiến bất đồng với ông Tâm thì cũng bị ông này ném chén uống nước vào người.

Đáng nói, ông Tâm đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an Thanh Hóa khởi tố từ ngày 2.11.2012 về hành vi “Làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức”. Tuy nhiên, do không bị UBND tỉnh Thanh Hóa bãi nhiệm chức vụ theo quy định nên hiện nay ông Tâm vẫn giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm phó hiệu trưởng trường.

Đang bị  điều tra vì lạm quyền

Trước đó, ông Tâm đã mắc rất nhiều sai phạm được Thanh tra tỉnh Thanh Hóa và Thanh tra Bộ GD-ĐT kiến nghị xử lý kỷ luật nhưng không hiểu vì lý do gì UBND tỉnh Thanh Hóa vẫn chưa xử lý dứt điểm theo thẩm quyền.

Mới đây, khi UBND tỉnh yêu cầu tổ chức đại hội cổ đông để kiện toàn bộ máy nhà trường, ông Tâm lại lấy tư cách là Chủ tịch Hội đồng quản trị để đưa ra những yêu sách có lợi cho mình và bắt các thành viên hội đồng quản trị phải chấp hành…


Ý kiến của bạn về vấn đề này hoặc có thắc mắc, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây. Cảm ơn các bạn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thầy hiệu phó đánh người tố cáo trong lúc đang bị thanh tra, thanh tra, danh nhau, truong hoc, hoc duong, thay giao, thanh nien

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: báo Thanh Niên

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20