Quỹ học bổng Kotex Việt Nam đồng hành cùng nữ sinh tài năng VN

Quỹ học bổng Kotex – Vì Nữ sinh Tài năng Việt Nam được thành lập và hoạt động xuyên suốt từ năm 2002 đến nay và là quỹ lớn nhất dành cho nữ sinh được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo do Công ty Kimberly Clark Việt Nam thực hiện.

Sự kiện:  GIÁO DỤC | TUYỂN SINH | TRƯỜNG QUỐC TẾ | DU HỌC

Luôn đồng hành cùng nữ sinh tài năng Việt Nam

Năm 2012 đi qua, đánh dấu 10 năm quỹ học bổng Kotex – Vì nữ sinh tài năng Việt Nam đồng hành và gắn bó cùng nữ sinh Việt. Trong suốt chặng đường của mình, quỹ học bổng Kotex đã mang đến niềm vui cho rất nhiều bạn nữ sinh trên khắp cả nước, đem đến nguồn động viên quý giá để các em tiếp tục nỗ lực vì ước mơ của mình. Cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành từ hai trong số hơn 300 nữ sinh được nhận quỹ học bổng Kotex năm học 2011 – 2012 để hiểu hơn về những khó khăn trong cuộc sống cũng như niềm vui của các bạn khi nhận được sự hỗ trợ từ quỹ học bổng.


Quỹ học bổng Kotex đồng hành cùng sinh viên Việt Nam
Quỹ học bổng Kotex – Vì nữ sinh tài năng Việt Nam sẽ luôn gắn bó cùng nữ sinh Việt trên chặng đường vươn đến thành công


Thanh Đoan: Quỹ học bổng Kotex giúp em thêm nghị lực


Thanh Đoan là một trong những gương mặt ưu tú của tỉnh Đà Nẵng được nhận học bổng của quỹ học bổng Kotex – Vì nữ sinh tài năng Việt Nam. Bạn chia sẻ: "Từ nhỏ em đã muốn trở thành giáo viên để được đứng trên bục giảng truyền đạt những kiến thức của mình cho các em học sinh như các thầy cô của em hiện nay vậy. Ngày hôm nay được nhận học bổng này, em không chỉ khiến bố mẹ tự hào về đứa con gái nhỏ mà còn tạo cho chính em động lực để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình". Khi được hỏi cảm xúc của Đoan khi biết tin mình là một trong những người được nhận học bổng, cô bạn hồ hởi: "Em thấy vui và tự hào vì đã được quỹ học bổng Kotex đồng hành trên những bước đi đến với tương lai phía trước".

Mai Hồng Anh – Rạng ngời cùng niềm vui nhận học bổng Kotex - Vì nữ sinh tài năng Việt


Mai Hồng Anh là một cô gái năng động, một học sinh giỏi của trường Lương Văn Tụy – Ninh Bình. Hồng Anh gây thiện cảm cho bất kì ai mới tiếp xúc bằng nụ cười dễ thương của mình. Cũng bởi thần tượng bố mà từ nhỏ, Hồng Anh đã đặt mục tiêu phấn đấu theo nghề của bố - bác sĩ Quân Y để giúp đỡ cho mọi người. Được nhận học bổng Kotex năm học 2011-2012, Hồng Anh tự hào chia sẻ: “Năm nay là năm học cuối của thời nữ sinh cắp sách đến trường, sang năm tới em đã vào đại học rồi. Thật bất ngờ vì em được nhận phần học bổng ý nghĩa này của quỹ học bổng Kotex – Vì nữ sinh tài năng Việt Nam. Có thể xem đây là món quà kỉ niệm cho thời nữ sinh và là “nguồn năng lượng” đặc biệt để em tự tin bước vào kì thi đại học đầy khó khăn phía trước”. Chúc cho cô bạn năm học này sẽ đạt được ước mơ bước vào trường Đại học Quân Y để sớm trở thành một nữ bác sĩ đầy bản lĩnh và nhiệt thành.

Thanh Đoan và Hồng Anh là 2 gương mặt tiêu biểu trong số hơn 300 nữ sinh Việt Nam nhận được những phần học bổng từ Quỹ học bổng Kotex – Vì nữ sinh tài năng Việt Nam. Còn rất nhiều những ước mơ, hoài bão của các nữ sinh Việt cần được tiếp sức và cổ vũ, và quỹ học bổng Kotex sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình, đó là dõi theo và đồng hành cùng nữ sinh Việt Nam trên những con đường mà các em lựa chọn.

Quỹ học bổng Kotex – Vì nữ sinh tài năng Việt Nam


Quỹ học bổng Kotex – Vì Nữ sinh Tài năng Việt Nam được thành lập và hoạt động xuyên suốt từ năm 2002 đến nay và là quỹ lớn nhất dành cho nữ sinh được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo do Công ty Kimberly Clark Việt Nam thực hiện.
Đối tượng được nhận học bổng là các bạn nữ sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, tham gia hoạt động phong trào tích cực, nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn. Năm học 2011- 2012, quỹ học bổng Kotex - Vì Nữ sinh tài năng Việt Nam trao tặng cho hơn 300 nữ sinh của 20 tỉnh/ thành trong cả nước.

Mỗi suất học bổng gồm 1.500.000 đồng tiền mặt và một phần quà là một năm sử dụng sản phẩm Kotex.

Ông Jason Lockwood – Giám đốc tiếp thị của công ty Kimberly Clark Việt Nam chia sẻ: “Quỹ học bổng Kotex - Vì nữ sinh tài năng Việt Nam là một chương trình hợp tác giữa công ty Kimberly Clark Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2002. Đây là một hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa của công ty và cũng phù hợp với chủ trương “xã hội hóa giáo dục” của Đảng và Nhà Nước. Quỹ đã góp phần động viên khích lệ các nữ sinh toàn quốc không ngừng phấn đấu trau dồi tri thức và đạo đức vì một tương lai Việt Nam tươi đẹp.

Trong những năm gần đây, hoạt động của quỹ tập trung vào các nữ sinh từ lớp 10 đến lớp 12 đạt kết quả xuất sắc trong học tập và các em học sinh đoạt giải quốc tế với mục đích chính là khuyến khích phát triển tài năng của các em. Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực của công ty Kimberly Clark Việt Nam nhằm đóng góp một phần kết quả kinh doanh của công ty để hỗ trợ cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là nữ học sinh”.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Quỹ học bổng Kotex Việt Nam đồng hành cùng nữ sinh tài năng VN, Quỹ học bổng Kotex Việt Nam đồng hành cùng nữ sinh tài năng VN, Quỹ học bổng Kotex, trao học bổng Kotex Việt Nam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo Kênh 14)

 

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand