Ngày thi tốt nghiệp thứ 2: Vẫn có thí sinh vi phạm quy chế

6 thí sinh bị đình chỉ thi trong ngày thi thứ 2: có 04 thí sinh vi phạm quy chế, bị đình chỉ thi do mang điện thoại vào phòng thi môn Toán, môn Hóa học có 01 thí sinh GDTX vi phạm quy chế bị đình chỉ thi do điện thoại di động, môn Địa lí, có 01 thí sinh GDTX vi phạm quy chế bị đình chỉ thi do mang tai nghe bluetooth vào phòng thi.

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Ngày thi thứ hai của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2014 có 2 buổi thi; buổi sáng thi môn Toán (tự luận, 120 phút), buổi chiều thi 02 ca gồm: ca 1 thi môn Hóa học (trắc nghiệm, 60 phút) và ca 2 thi môn Địa lí (tự luận, 90 phút).

6 thí sinh bị đình chỉ thi trong ngày thi tốt nghiệp thứ 2

Theo báo cáo nhanh từ các Sở GD&ĐT và Cục Nhà trường - Bộ Quốc phòng, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT Trung ương năm 2014, đề thi các môn thi được bảo mật an toàn tuyệt đối trong tất cả các khâu.

Theo đánh giá chung ban đầu, đề thi của các môn Toán, Hóa học và Địa lí có nội dung phù hợp với chuẩn kiến thức kỹ năng của chương trình THPT, đáp ứng yêu cầu đổi mới thi theo định hướng đánh giá năng lực. Đề thi môn Địa lí có câu hỏi gắn với nội dung bảo vệ chủ quyền, biển đảo, có ý nghĩa giáo dục lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, ý thức trách nhiệm công dân.

Ngoài ra, điều kiện an ninh, trật tự, an toàn giao thông và nguồn điện, nước ổn định tiếp tục được bảo đảm phục vụ tốt nhất cho cho công tác tổ chức thi và thí sinh dự thi. Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014

6 thí sinh bị đình chỉ thi trong ngày thi tốt nghiệp thứ 2

6 thí sinh bị đình chỉ thi trong ngày thi tốt nghiệp thứ 2

Buổi thi môn Toán có tổng số 908. 109 thí sinh dự thi, đạt tỷ lệ 99,77% so với số đăng ký dự thi. Ca thi môn Hóa học có tổng số 522.888 thí sinh dự thi, đạt tỷ lệ 99,81% so với số đăng ký dự thi. Ca thi môn Địa lí có tổng số 327.701 thí sinh dự thi, đạt tỷ lệ 99,64% so với số đăng ký dự thi.

Trong các buổi thi, quy chế thi tiếp tục được thực hiện nghiêm túc, kỷ cương trường thi và kỷ luật phòng thi được duy trì chặt chẽ.

Trong buổi thi môn Toán, có 04 thí sinh vi phạm quy chế, bị đình chỉ thi do mang điện thoại vào phòng thi, gồm 01 thí sinh THPT và 03 thí sinh GDTX. Trong ca thi môn Hóa học, có 01 thí sinh GDTX vi phạm quy chế bị đình chỉ thi do điện thoại di động. Trong ca thi môn Địa lí, có 01 thí sinh GDTX vi phạm quy chế bị đình chỉ thi do mang tai nghe bluetooth vào phòng thi. Trong ngày thi, không có giám thị nào vi phạm quy chế thi.

Nhìn chung, các trường hợp vi phạm quy chế thi đã được kịp thời phát hiện và xử lý.

Sáng nay (4/6), các thí sinh tiếp tục dự thi hai môn Tiếng Anh và Sinh học.

Theo Người đưa tin

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngày thi tốt nghiệp thứ 2: Vẫn có thí sinh vi phạm quy chế, đình chỉ thi, thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: