Mỹ: nhà trường khuyên học sinh nên phẫu thuật thẩm mỹ

Người quản lý nhà trường ông Clive Coleman cho biết ông vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc này và nỗ lực tìm biện pháp cho Gabrielle tránh được sự trêu ghẹo.

Trường ở Mỹ khuyên học sinh phẫu thuật ngực

Một phụ huynh ở Mỹ bức xúc với nhà trường khi khuyên con gái họ nên đi phẫu thuật làm nhỏ ngực tránh bị trêu ghẹo, sàm sỡ.

Em Gabrielle Jackson, 13 tuổi, hiện đang là học sinh của trường cấp hai Missouri, Mỹ. Hàng ngày đến trường em thường xuyên bị bạn bè trêu ghẹo và có lúc còn bị sàm sỡ do em phát triển sớm với bộ ngực quá khổ.

Mẹ của Gabrielle là Tammie Jackson đã gọi điện tới nhà trường phản ánh về việc con gái mình đang trong thời kỳ khủng hoảng tâm lý trầm trọng do bị bạn bè châm trọc.

Nhà trường nhất mực bảo cô nên cho Gabrielle đi phẫu thuật thẩm mỹ làm gọn bộ ngực sẽ tránh được phiền toái. Hành động này khiến Jackson vô cùng thất vọng và phẫn nộ.

giao duc quoc te, giao duc, tuyen sinh, chuyen la, dat viet
Em Gabrielle đang sống trong thời kỳ khủng hoảng tinh thần do bị bạn bè trêu ghẹo

Bức xúc của phụ huynh

Jackson cho biết việc cô chủ động liên lạc với nhà trường là mong họ sẽ đưa ra biện pháp giáo dục đối với các em học sinh, để các em nhìn nhận ra vấn đề, không có hành động trêu ghẹo con gái mình cũng như những học sinh có cơ thể khiếm khuyết khác.

Jackson nói trong thất vọng: “Điều này khiến tôi cảm thấy họ muốn nói với tôi rằng đó là lỗi của tôi. Do Chúa đã sai lầm khi cho tôi sinh ra Gabrielle.”

Gabrielle còn có em trai tên là Elijah, 9 tuổi, cậu bé có vết sẹo ở cánh tay do trải qua phẫu thuật, cũng đang là nạn nhân bị bạn bè trêu trọc ở trường. Cô Jackson cho biết Elijah về đến nhà luôn nghĩ tới tự sát sau mỗi lần bị các bạn mỉa mai vết sẹo.

Cùng với sự tự ti của Gabrielle, cô vô cùng xót thương và cảm nhận rõ nỗi đau khổ của hai con mình.

“Nhưng người nghe điện thoại đã đổ tội cho con bé, họ như mỉa mai bộ ngực của con tôi khi khuyên tôi phải cho con gái đi phẫu thuật ngực. Họ cho rằng bộ ngực của nó khiến người khác nổi hứng thú và không tránh được việc bi để ý. Con gái tôi là người bị hại vậy mà họ cho rằng nó là người làm nên tội.”

Người quản lý nhà trường ông Clive Coleman cho biết ông vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc này và nỗ lực tìm biện pháp cho Gabrielle tránh được sự trêu ghẹo.

 

 

Ý kiến của bạn về vấn đề này hoặc có thắc mắc, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây. Cảm ơn các bạn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Mỹ: nhà trường khuyên học sinh nên phẫu thuật thẩm mỹ, giao duc quoc te, giao duc, tuyen sinh, chuyen la, dat viet

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: báo Đất Việt

tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, ti le choi, tỉ lệ chọi 2013, tư vấn tuyển sinh, tư vấn chọn trường,tuyển sinh khối a1, diem thi, diem thi dai hoc, diem chuan, diem chuan dai hoc, diem thi tot nghiep, dap an de thi tot nghiep, dap an de thi dai hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chống sốc cho con khi chuyển cấp

Với học sinh chuyển cấp, áp lực không hề nhẹ, đã có những bài học đáng tiếc xảy ra, trong đó có sự vô tâm của người lớn. Làm bạn cùng con, có dễ không?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016