Khóa học Tiếng Anh Quốc Tế TOEIC & TOEFL

Chương trình tiếng Anh TOEIC & TOEFL của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) cung cấp cho người học những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, khả năng sinh sống và học tập trong môi trường sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức.

 

Tin liên quan:

>> Tiếng anh du học quan trọng ra sao?

>> Điểm yêu cầu IELTS tại các trường đại học

>> Chứng chỉ IELTS

1. Tổng quan chương trình

Chương trình tiếng Anh TOEIC & TOEFL được thiết kế dành cho học viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh chính thức nào hoặc có nguyện vọng đạt chứng chỉ TOEIC & TOEFL để theo học các chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ của SIU hoặc các trường đại học trên thế giới.

Chương trình tiếng Anh TOEIC & TOEFL gồm 2 phần: chương trình General English và Testing Skills với nhiều cấp độ. Tùy vào kết quả kiểm tra xếp lớp, học viên sẽ được sắp xếp vào các cấp độ phù hợp.

 

toeic sample test, toeic practice, toeic exercises, toeic download, toeic exam, toeic listening, toeic sample, toeic score, học toeic ở hà nội, học toeic ở đâu, phương pháp học toeic hiệu quả, cách học toeic hiệu quả, học toeic online, học toeic ở đâu tốt, nên học toeic ở đâu, tài liệu học toeic, học toefl ở đâu tốt, học toefl hay ielts, học toefl online, tự học toefl ibt, học toefl ở hà nội, học toefl ở summit, học toefl ở equest, nên học toefl hay ielts

2. Cơ sở và môi trường giảng dạy

Giáo viên Việt Nam và nước ngoài giảng dạy chương trình tiếng Anh TOEIC & TOEFL đến từ nhiều nước trên thế giới, học vị cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh, tận tâm, uy tín nhiều năm tại Tập đoàn giáo dục Quốc tế Á Châu.

Giáo viên và học viên tại SIU đến từ nhiều nơi trên thế giới, tạo ra môi trường học tập đa văn hóa. Học viên được học tập tại các cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế của các trường thành viên thuộc Tập đoàn giáo dục Quốc tế Á Châu.

3. Công nhận Quốc tế

TOEIC & TOEFL là những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận tại nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức. Học viên có thể tham gia các kỳ thi TOEIC & TOEFL iBT quốc tế do ETS – Hoa Kỳ tổ chức.

4. Mô tả chương trình

Chương trình tiếng Anh TOEIC

Chương trình được thiết kế nhằm phát triển khả năng tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế của học viên. Các khóa học sẽ cung cấp cho học viên trình độ phù hợp và kỹ năng học tập để bắt đầu chương trình luyện thi TOEIC. Sau khi học hết cấp độ TOEIC 2, học viên có thể tham dự kỳ thi TOEIC do ETS – Hoa Kỳ tổ chức để lấy chứng chỉ TOEIC có giá trị quốc tế, được các trường đại học Việt Nam công nhận đạt tiêu chuẩn tiếng Anh tốt nghiệp đại học và đáp ứng yêu cầu tiếng Anh giao tiếp trong môi trường quốc tế của các công  ty Việt Nam & nước ngoài.

Chương trình tiếng Anh TOEFL

TOEFL là một kỳ thi nhằm đánh giá cấp độ tiếng Anh của học viên muốn đăng ký học các chương trình cử nhân hay cao đẳng của các trường đại học trên thế giới, hoặc học tại SIU. Chương trình này giúp học viên xây dựng, phát triển, nâng cao các kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL một các tốt nhất. Hoàn tất chương trình, học viên sẽ đăng ký kỳ thi TOEFL do ETS – Hoa Kỳ tổ chức để lấy chứng chỉ TOEFL có giá trị quốc tế hoặc tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh của SIU để theo học chương trình cao đẳng hoặc đại học của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn.

5. Chứng nhận hoàn thành khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên đều nhận được một giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tại SIU. Giấy chứng nhận này có thể dung để xác định trình độ Anh ngữ của học viên khi xin việc hoặc học tập ở Việt Nam hay nước ngoài.

Trường Đại Học Quốc Tế Sài Gòn

Thời gian học: 2-4-6 hoặc 3-5-7

  • Sáng : 8:30 - 10:30

  • Chiều: 2:30 - 4:30

  • Tối : 5:30 - 7:00 ; 7:15 - 8:45

Liên hệ:

+ 3A Xa lộ Hà Nội,P.Hiệp Phú, Quận 9 - Tel: 08.54093929

+ 177Bis2 Cao Thắng, Quận 10 - Tel: 08.38680270 + 18A2 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình - Tel : 08.62961389
Fax: (84-8) 54093928
Email: [email protected]
Website: http://www.siu.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Khóa học Tiếng Anh Quốc Tế TOEIC & TOEFL, toeic sample test, toeic practice, toeic exercises, toeic download, toeic exam, toeic listening, toeic sample, toeic score, học toeic ở hà nội, học toeic ở đâu, phương pháp học toeic hiệu quả, cách học toeic hiệu quả, học toeic online, học toeic ở đâu tốt, nên học toeic ở đâu, tài liệu học toeic, học toefl ở đâu tốt, học toefl hay ielts, học toefl online, tự học toefl ibt, học toefl ở hà nội, học toefl ở summit, học toefl ở equest, nên học toefl hay ielts

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand