Hội thảo đại học Help Malaysia ngày 15-08-2011

(Hội thảo) Đại học Help - Malaysia được biết đến là một trong những trường đại học tư tốt nhất tại Malaysia. Gần 25 thành lập, hơn 12.000 sinh viên đang theo học tại trường trong đó bao gồm hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau.

Sự kiện: Du học, hội thảo, du học Châu Á

Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài (CEPECE) - Cục Đào tạo với nước ngoài là đơn vị uy tín lâu năm trong việc tuyển sinh du học tự túc và học bổng cho đối tượng là học sinh Việt Nam.

Để tạo điều kiện cho các học sinh Việt Nam được tìm hiểu và nắm bắt được đầy đủ thông tin về chương trình này. CEPECE xin trân trọng kính mới các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tập tại truờng đại học Help - Malaysia đến dự buổi hội thảo:

  
Thời gian: 15h00, thứ 2 ngày 15/8
 
Địa điểm: Phòng họp - CEPECE
 
14 Lê Thánh Tông - Hoàn Kiếm - Hà Nội
 
ĐT liên hệ: 38252944/39334878
 
- Không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ
 
- Học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh
 
- Học bổng hàng năm cho sinh viên xuất sắc
 
- Miễn phỏng vấn thi tuyển
 
- Thủ tục đơn giản
 
- Không chứng minh tài chính
 
- Chương trình chuyển tiếp cho các sinh viên đang học tập đại học tại Việt Nam

Đại học Help - Malaysia được biết đến là một trong những trường đại học tư tốt nhất tại Malaysia. Gần 25 thành lập, hơn 12.000 sinh viên đang theo học tại trường trong đó bao gồm hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau như Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Phi, Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam. Đại học Help luôn đưa đến cho sinh viên Việt Nam mức học phí và sinh hoạt phí phù hợp với điều kiện của các gia đình Việt Nam. Đại học Help đã trở thành một điểm đến lý tưởng cho những học sinh có nguyện vọng học tập với nhiều hình thức khác nhau như Tiếng Anh, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ và một số chương trình đặc biệt khác. Sinh viên của trường Help đã giành được những kết quả xuất sắc và giành được các học bổng quốc tế danh tiếng tại các trường hàng đầu như Cambridge, Oxford, LSE, Chicago, Queensland, HKUST. Cùng với việc đào tạo các chương trình đại học của Help University college, HELP cũng là tổ chức các khoá học đào tạo toàn thời gian tại Malaysia của các trường đại học của Anh, Úc, Mỹ. Lợi ích của các chương trình này là việc tiết kiệm được tương đối lớn mức chi phí mà không có sự khác biệt về chất lượng và sự công nhận đối với bằng cấp đạt được. Vì vậy, sinh viên có thể học tập và hoàn thành chương trình đại học của Úc hoặc Anh tại Help mà không phải đi ra nước ngoài. Thêm vào đó, sinh viên cũng có thể có sự lựa chọn là chuyển tiếp đến rất nhiều các trường đại học của Úc, Anh, Mỹ, Canada hoặc New Zealand để hoàn thành một hoặc hai năm cuối lấy được bằng đại học.


 

Chuyên ngành:

 
- Dự bị đại học: Xã hội và khoa học
 
- Chương trình diploma: Kinh doanh và công nghệ thông tin
 

Đại học:

 

- Kinh tế: Kinh tế, quản trị, ngân hàng( Hons) ; chuyển tiếp tín chỉ đi các trường đại học khác ở Anh
 
- Kinh doanh thương mại: Kế toán, quản trị nhân sự, tài chính, kinh doanh quốc tế, khởi sự doanh nghiệp, marketing, quản trị khách sạn, tâm lý( Hons); Chương trình 3+ 0 với Charles Sturt university; University of East London; Chương trình 2+1 vơis University of Queensland (Úc)
 
- Tâm lý: Chương trình chuyển tiếp 2+1 Curtin University of Technology, University of South Australia, Deakin University(Úc)
 
- Luật: Chương trình chuyển tiếp đại học Vương quốc Anh. Chương trình 2+1 University of Leeds, University of London, Aberystwyth University, Northumbria, University of the West of England, University of Hertfordgshire; Chương trình 1 + 2: University of Manchester, University of Sheffield, Cardiff University, University of Exeter.
 

- Công nghệ thông tin và đa truyền thông:

 
+ Chương trình đại học Help: Công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin và truyền thông di động, Trò chơi điện từ và truyền thông tương tác, quản trị tin học kinh doanh
 
+ Chương trình 3+0 , trường Charles Sturt University(Úc)
 
+ Chương trình 3+0, trường University of East Lon Don, ( Anh)
 
+ Chương trình chuyển tiếp tín chì, University of Queensland(Úc)
 
- Quản trị khách sạn và du lịch: khách sạn:
 
+ Chương trình đại học của Help: Cử nhân kinh doanh
 
+ Chương trình chuyển tiếp tín chỉ: quản trị kinh doanh, tổ chức sự kiện, quản trị khách sạn, vui chơi và giải trí, du lịch lữ hành, (2+ 1 University of Queensland, Úc).
 

- Truyền thông:

 
+ Chương trình đại học của Help: Truyền thông, quan hệ công chúng, truyền thông marketing
 
+ Chương trình chuyển tiếp tín chỉ 2+1 đến Úc và New Zealand
 
- Chương trình đại học chuyển tiếp đi Mỹ và Canada 2+2: Khoa học ứng dụng, nghệ thuật và mỹ thuâth, hoá sinh, khoa học máy tính, công tác xã hội, kinh doanh, kỹ thuật, truyền thông đại chúng, tâm lý
 
- Chương trình tiếng anh: Tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh mùa hè
 

Sau đại học:

 
- Sau đại học: Thạc sỹ quản trị kinh doanh, kế toán tài chính, khởi sự doanh nghiệp, tâm lý quản lý, tư vấn, tâm lý điều trị y học, khoa học quản lý tội phạm kinh tế.
 
+ Khoá khai giảng tiếng Anh 3/1;18/2;1/4;13/5; 4/6;5/8;23/9;4/11
 
+ Khai giảng học đại học liên tục trong các tháng, tuỳ từng chuyên ngành
 
Học phí: 4.000-6.000 USD/năm ; Sinh hoạt phí: 4.000-6.000 USD/năm
 
* Trung tâm vẫn đang tiếp tục tuyển sinh các chương trình khác đi Mỹ, Canada, Anh, Ba Lan

 

 

Sự kiện liên quan:  

Du học, du học Singapore  ,học bổng du học singapore , hội thảo du học

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Dantri )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo đại học Help Malaysia ngày 15-08-2011, hoi thao, du hoc chau a, malaysia, hoc bong, dai hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng