Đại học James Cook phỏng vấn tuyển sinh ngày 13-08-2011

(Hội thảo) James Cook University Singapore (JCUS) được thành lập từ năm 2003 tại số 600 đường Upper Thomson. JCU Singapore đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Edutrust 4 năm. Học tập tại JCU Singapore, sinh viên được nhận văn bằng của Australia.

Sự kiện: Hội thảo, thông tin du học, đại học James Cook

Ông Det Fischer, giám đốc marketing và tuyển sinh quốc tế của trường sẽ trực tiếp phỏng vấn tuyển sinh và học bổng lúc 9h-11h ngày 13/8 tại Số 147 Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.


Hội thảo cũng sẽ giới thiệu chương trình học bổng trị giá 2.000 đến 4.000 SGD cho sinh viên đăng ký chương trình thạc sĩ có điểm trung bình các môn học từ 8 và IELTS 6,5. Ngoài ra, sinh viên đăng ký chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ được tặng laptop.


James Cook University (JCU) là trường ĐH công lập có tiếng tại Australia, trường có 3 cơ sở đào tạo tại Townsville, Cairnes (Australia) và tại Singapore.


James Cook University Singapore (JCUS) được thành lập từ năm 2003 tại số 600 đường Upper Thomson. JCU Singapore đã được cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Edutrust 4 năm. Học tập tại JCU Singapore, sinh viên được nhận văn bằng của Australia. Bằng cấp được quốc tế công nhận nên sau khi tốt nghiệp trường đại học James Cook Singapore, sinh viên có thể làm việc ở Singapore cũng như bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Sinh viên có nhiều ngành học để lựa chọn.

 

du hoc singapore, dai hoc james cook, thong tin du hoc, hoi thao, truong hoc


Chương trình và học phí:

Tiếng Anh học thuật: Chương trình học cung cấp các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trang bị cho sinh viên các thông tin, khái niệm về các chủ đề khác nhau, nâng cao kỹ năng viết và nghiên cứu. Thời gian học: 8 tháng (2 tháng một cấp độ). Thời gian nhập học tháng 1, 3, 5, 7, 9 và 10. Học phí: 2.247 SGD một cấp độ.


Dự bị đại học gồm các môn: Quan điểm nhân sinh và địa lý thế giới, thống kê, giao tiếp qua các nền văn hóa, toán học đại cương, kinh tế, nền tảng tiếng Anh một, tư duy phê phán, nhập môn nghiên cứu và phát triển, nhập môn công nghệ thông tin, nền tảng tiếng Anh 2. Thời gian học 8 tháng, thời gian nhập học tháng 3, 7, 10. Học phí: 8.988 SGD một khóa. Chương trình dành cho sinh viên học hết lớp 11 có điểm trung bình từ 6 và điểm IELTS 5,5 (có thể làm bài kiểm tra của trường thay IELTS).


Cử nhân gồm các ngành: quản trị kinh doanh (quản trị khách sạn, kinh doanh quốc tế, quản trị doanh nghiệp, marketing, quản trị du lịch), quản trị kinh doanh và khoa học môi trường, công nghệ thông tin (mạng máy tính, công nghệ tương tác và thiết kế trò chơi), tâm lý, tâm lý chuyên sâu.


Thời gian học: 2 năm, 3 năm (tâm lý chuyên sâu), thời gian nhập học tháng 3, 7 và 10. Học phí (2011) 41.730 - 56.710 SGD một khóa. Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình từ 7,5 (hoặc sinh viên đang học đại học, cao đẳng) và có điểm IELTS 6 hoặc TOEFL 550 trở lên (có thể làm bài kiểm tra của trường thay cho IETLS/ TOEFL).


Thạc sĩ gồm các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, kinh doanh quốc tế, quản trị doanh nghiệp, marketing, quản trị du lịch, quản trị kinh doanh và khoa học môi trường, công nghệ thông tin (mạng máy tính, công nghệ tương tác và thiết kế trò chơi).


Thời gian học: 12 - 16 tháng, thời gian nhập học tháng 3, 7 và 10. Học phí (2011): 28.017 - 37.356 SGD một khóa. Chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp đại học có điểm IELTS 6 - 6,5 hoặc TOEFL 550 - 570 trở lên (có thể làm bài kiểm tra của trường thay cho IETLS/ TOEFL).

 

Sự kiện liên quan: 


Du học, du học Singapore ,học bổng du học Singapore  , hội thảo du học

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Dantri )

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học James Cook phỏng vấn tuyển sinh ngày 13-08-2011, du hoc singapore, dai hoc james cook, thong tin du hoc, hoi thao, truong hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand