Hội thảo công bố học bổng A level các trường tại Anh

A level tại Anh là chương trình phổ thông cao cấp, cung cấp kiến thức toàn diện, đem lại quyền chọn trường đại học và vào thẳng đại học cho học sinh tốt nghiệp.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HOC ANH

>> Nên chọn A-Level hay dự bị đại học?

Học bổng đến 50% học phí A level các trường tại Anh

A level tại Anh là chương trình phổ thông cao cấp, cung cấp kiến thức toàn diện, đem lại quyền chọn trường đại học và vào thẳng đại học cho học sinh tốt nghiệp.

Học sinh có thể nộp hồ sơ xin học và chọn ngày để chúng tôi xếp lịch phỏng vấn qua internet với các trường. Nộp hồ sơ tại hệ thông văn phòng công ty và đặt lịch phỏng vấn qua: 04 097165 229 hoặc Hotline: 09887 09698, cô Lucy.

 

Học bổng A-Level, chương trình Học bổng A-Level

Học bổng A-Level, chương trình Học bổng A-Level

A-level kéo dài 2 năm dành cho học sinh 16 đến 19 tuổi tương đương với chương trình lớp 11, 12 tại Việt Nam. Chương trình phù hợp lứa tuổi và phát triển tâm sinh lý học sinh, nên học sinh sẽ cảm thấy thoải mái về chương trình học tập, môi trường học tập, phát triển chung.

Học sinh được chọn môn học A-level dựa vào khả năng học tập của mình và có thể định hướng nghề nghiệp về sau (yếu tố thứ 2 này không bắt buộc). Tất cả các trường đại học tại Anh và quốc tế đều công nhận bằng cấp A level, do đó sinh viên có thể nộp đơn vào bất cứ trường nào họ muốn.

A-level là tấm hộ chiếu để được vào học tập tại các trường đại học danh tiếng tại Anh và trên toàn thế giới. Nhiều trường đại học thuộc hàng top như Cambridge, Oxford, St. Andrew… hoặc những trường đào tạo mang tính đặc thù như nha sĩ, y, dược, kiến trúc…

Có nhiều trường cung cấp khoá A -level trên toàn Anh do vậy sinh viên có nhiều lựa chọn địa điểm học chất lượng.

Kết quả A level tại trrung tâm INTO- East Anglia năm 2012:

Hơn 70% điểm số A-level là điểm A hoặc A*. Hơn 50% học sinh đạt được điểm A và A*.

Có 3 học sinh đạt được bốn điểm A* (A*A*A*A*- tuyệt đối). 100% học sinh vào học các trường đại học top tại Anh và trên thế giới.

30% sinh viên A- level của công ty Đức Anh đạt điểm tuyệt đối. Trước đó, các em đều đạt học bổng A -level và học tập tại một trong số các trường đào tạo chương trình này do chúng tôi đại diện và được hỗ trợ chu đáo bởi cả nhà trường.

Học bổng A- level kỳ một năm 2013:

Into Đại học Manchester, học bổng trị giá đến 25% học phí. Into Đại học Eas Anglia, học bổng đến 50 học phí.

Bellerbys college, học bổng đến 45% học phí.

Ealing, Hammersmith & West London,học bổng đến 25% học phí. Và học bổng tại nhiều trường công lập, tư thục, nội trú khác.

Lưu Ý: Để có thêm thông tin về các chương trình học bổng A-Level hoặc các học bổng toàn phần, bán phần mới nhất trong năm 2012 - 2013, bạn có thể để lại thông tin tại ô bên dưới, liên hệ với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học uy tín.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo công bố học bổng A level các trường tại Anh, Hội thảo công bố học bổng A level các trường tại Anh, Báo, giáo dục, báo giáo dục, Học bổng A-Level: Hội thảo tư vấn du học Anh năm 2013, A-Level, chương trình A-Level, học bổng A-Level, các trường A-Level tại Anh, học bổng du học Anh, du học, học bổng, học bổng du học anh, Đại học Manchester

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand