Học bổng dành cho sinh viên trung bình

Để nhận được học bổng này, sinh viên phải đảm bảo điều kiện đang là SV năm nhất hoặc năm 2 đại học. Sau đó, họ cần phải gửi một bài luận không quá 1.000 từ để giải thích “tại sao họ xứng đáng được nhận danh hiệu sinh viên bình thường nhất”.

Sự kiện: GIÁO DỤC | TUYỂN SINH | TƯ VẤN TUYỂN SINH

Học bổng cho sinh viên trung bình

Ai đó không có gì đặc biệt không có nghĩa là họ không được công nhận. Đó là quan điểm của trang web CollegeHumor.

 

 

 

Lãnh đạo của CollegeHumor quyết định thành lập học bổng dành cho các sinh viên không có gì nổi trội giống như họ trước kia

 

Hôm 8/1, trang web hài này đã tuyên bố sẽ trao 2 suất học bổng trị giá 5.000 USD cho những sinh viên “bình thường nhưng may mắn” “vì chính bản thân họ”. Trong thông báo công bố học bổng, CollegeHumor lập luận rằng đã có nhiều tổ chức giúp đỡ sinh viên xuất sắc, nhưng trang web này lại muốn lập một giải thưởng cho đa số những sinh viên không có gì đặc biệt.

“Một vài người trong số các tác giả lâu năm và hài hước nhất của CollegeHumor – như bản thân tôi – từng là những sinh viên không nổi bật” – Streeter Seidell, tổng biên tập CollegeHumor nói. “Chúng làm công việc của mình và đạt kết quả khá, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thực sự nổi bật trong học tập. Và bây giờ, trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc những sinh viên bình thường như chúng tôi nhận được một khoản miễn phí không vì lý do gì cả lại càng trở nên khó khăn hơn”.

Điều kiện nhận học bổng

Để nhận được học bổng này, sinh viên phải đảm bảo điều kiện đang là SV năm nhất hoặc năm 2 đại học. Sau đó, họ cần phải gửi một bài luận không quá 1.000 từ để giải thích “tại sao họ xứng đáng được nhận danh hiệu sinh viên bình thường nhất”. Nhân viên của CollegeHumor sẽ chọn ra 2 người chiến thắng – một nam, một nữ - dựa vào “sự bình thường trong học tập, khiếu hài hước và sự độc đáo” trong bài luận.

Để biết được liệu mình có đủ điều kiện hay không, các ứng viên tiềm năng có thể tự hỏi bản thân mình những câu hỏi mà CollegeHumor gợi ý như sau: Bạn đã từng đăng ký tham gia 3 câu lạc bộ nhưng chưa từng tham dự bất cứ cuộc họp nào của họ? Điểm GPA của bạn là 2,1? Một số giáo viên khó nhớ ra bạn đã từng học họ?

CollegeHumor cũng không quên dặn dò các ứng viên: “Làm ơn đừng gây ấn tượng với chúng tôi!”

CollegeHumor là một trang web hài được sở hữu bởi IAC, có trụ sở ở New York. Website này cung cấp những video và bài viết hài hước được sáng tạo bởi chính đội ngũ sản xuất và biên tập của trang. Ngoài ra, cũng có những video, ảnh, bài viết được chia sẻ bởi độc giả.

 

 

Ý kiến của bạn về vấn đề này hoặc có thắc mắc, xin gửi theo mẫu phản hồi dưới đây. Cảm ơn các bạn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng dành cho sinh viên trung bình, hoc bong, giao duc quoc te, giao duc, vietnamnet

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: báo Vietnamnet

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20