Học bổng du học Singapore năm 2013

Học bổng du học Singapore năm 2013: Sinh viên nhận học bổng này sẽ được hưởng trợ cấp học phí và các khoản lệ phí bắt buộc khác, vé máy bay sang Singapore khi bắt đầu khóa học và vé máy bay về nước khi tốt nghiệp, trợ cấp sinh hoạt phí 6.500 đô la Singapore/năm

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

Học bổng du học Singapore năm 2013

Bộ GD&ĐT vừa cho biết, năm 2013 có 3 đến 4 suất học bổng Dr GKS được trao cho các cá nhân xuất sắc trong 15 nước khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để học đại học các trường ở Singapore.

Ứng viên trúng tuyển sẽ học các trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU), trường Đại học Quản trị Singapore (SMU) và trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (SUTD). Học bổng này ưu tiên trao cho các ngành học liên quan đến lĩnh vực tài chính.

 

Học bổng toàn phần du học Singapore năm 2013

Hình minh họa, chủ đề Học bổng toàn phần du học Singapore năm 2013

Học bổng Dr GKS có tính cạnh tranh cao nên yêu cầu tương đối khắt khe. Các ứng cử viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Tự đăng ký thi vào các trường đại học nói trên của Singapore và phải làm đúng theo hướng dẫn do các trường đại học Singapore quy định cho sinh viên nước ngoài.

Điều kiện ưu tiên đối với các ứng viên

Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa/sinh hoạt tập thể và chứng tỏ được khả năng lãnh đạo của mình.

Các thí sinh đã thi hoặc đã đăng ký thi lấy chứng chỉ SAT.

Ứng viên dưới 25 tuổi được ưu tiên.

Học bổng được cấp cho tối đa 4 năm học đại học (có thể bao gồm Bằng Danh Dự - Honours).

Chi tiết thông tin học bổng

Sinh viên nhận học bổng này sẽ được hưởng trợ cấp học phí và các khoản lệ phí bắt buộc khác, vé máy bay sang Singapore khi bắt đầu khóa học và vé máy bay về nước khi tốt nghiệp, trợ cấp sinh hoạt phí 6.500 đô la Singapore/năm, trợ cấp nội trú và trợ cấp ổn định chỗ ở ban đầu 200 đô la Singapore.

Học bổng sẽ được xem xét lại hàng năm căn cứ vào kết quả học tập của sinh viên nhận học bổng.

Sau khi tốt nghiệp bậc đại học, sinh viên sẽ phải làm việc 3 năm cho một công ty được chỉ định tại Singapore, hoặc một công ty được chỉ định của Singapore đặt tại Việt Nam. Sinh viên không được trì hoãn việc thực hiện nghĩa vụ cam kết học bổng vì bất kỳ lý do gì, kể cả lý do học tiếp cao học.

Thời hạn xét tuyển học bổng du học Singapore năm 2013

Thời hạn đăng ký học bổng Dr Goh Keng Swee năm học 2013 bắt đầu từ ngày 30 tháng 11 năm 2012 và kết thúc vào ngày 17 tháng 1 năm 2013.

Nếu cần thêm thông tin về Học bổng Dr Goh Keng Swee, xin liên hệ ông Tan Yong Li theo địa chỉ email: [email protected]

>> Tham khảo thông tin học bổng du học Singapore.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học và học bổng qua email tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học bổng du học Singapore năm 2013, Học bổng du học Singapore năm 2013, báo giáo dục, giáo dục, Học bổng toàn phần du học Singapore năm 2013, du học, du học singapore, thông tin du học singapore, học bổng du học singapore, học bổng, học bổng singapore, Học bổng Dr GKS

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

application form
could you provide application form for the scholarship?
Thank you very much!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand