Hà nội từ chối tuyển giáo viên tốt nghiệp liên thông

Điểm khá quan trọng trong thông báo về yêu cầu trình độ đối với vị trí giáo viên THPT, TCCN, Trung tâm SGKTTH-HN và Trung tâm GDTX: Tất cả thí sinh dự tuyển phải tốt nghiệp hệ chính quy của trường đại học sư phạm, khoa sư phạm của các trường ĐH.

 

Tin liên quan

>> Loạn đào tạo liên thông

>> Dự thảo đánh đố chương trình liên thông

>> Học liên thông sẽ được cấp bằng như thế nào?

 

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có thông báo tuyển dụng gần 800 giáo viên với yêu cầu phải tốt nghiệp các trường đại học với bằng chính quy.

Hôm qua (17/9), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có công văn gửi đến các đơn vị trực thuộc thông báo về việc tuyển dụng giáo viên. Theo đó, Sở có tổng chỉ tiêu tuyển dụng là 817, trong đó, tuyển 516 giáo viên, bậc THPT, bậc mầm non, tiểu học, THCS 43 chỉ tiêu.

Yêu cầu đầu tiên của nội dung tuyển dụng này là ứng viên có quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội. Trường hợp người không có hộ hậu thường trú ở Hà Nội được đăng ký dự tuyển thì chỉ là thủ khoa xuất sắc được UBND thành phố cấp bằng khen đúng chuyên ngành tuyển dụng.

Điểm khá quan trọng trong thông báo về yêu cầu trình độ đối với vị trí giáo viên THPT, TCCN, Trung tâm SGKTTH-HN và Trung tâm GDTX: Tất cả thí sinh dự tuyển phải tốt nghiệp hệ chính quy của trường đại học sư phạm, khoa sư phạm của các trường ĐH. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp ĐH hệ chính quy tại các trường công lập đúng chuyên ngành đăng ký dự tuyển và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cũng được ứng thí.

Sở cũng có thêm hai lưu ý. Đó là thí sinh không học chuyên ngành sư phạm trong trường ĐHSP thì phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, không tiếp nhận hồ sơ của thí sinh tốt nghiệp ĐH theo hình thức liên thông.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hà nội từ chối tuyển giáo viên tốt nghiệp liên thông, Hà nội từ chối tuyển giáo viên tốt nghiệp liên thông, Vi phạm quy chế, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, liên thông, đào tạo liên thông, bằng liên thông

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chống sốc cho con khi chuyển cấp

Với học sinh chuyển cấp, áp lực không hề nhẹ, đã có những bài học đáng tiếc xảy ra, trong đó có sự vô tâm của người lớn. Làm bạn cùng con, có dễ không?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016