Griffith Dublin cấp học bổng 100% học phí học tiếng anh

Griffith Dublin cấp học bổng 100% học phí học tiếng anh cho chương trình thạc sĩ tại trường. Griffith Dublin đào tạo đa dạng ngành nghề từ bậc cử nhân lên đến thạc sĩ. Các chuyên ngành nổi trội của trường bao gồm: Luật, Kinh doanh, CNTT, Thiết kế, Nghệ thuật, Nhà hàng khách sạn...

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, đào tạo, MBA, học MBA, Mini MBA

Học bổng thạc sĩ và 100% học phí học tiếng Anh

Griffith Dublin đào tạo đa dạng ngành nghề từ bậc cử nhân lên đến thạc sĩ, với các chuyên ngành nổi trội gồm: Luật, Kinh doanh, CNTT, Thiết kế, Nghệ thuật, Nhà hàng khách sạn...

Đại học Griffith (GCD) được thành lập từ năm 1974 tại thủ đô Dublin, Ireland, một trong những thành phố xinh đẹp và thanh bình tại châu Âu. Trường có ba khu học xá chính, tọa lạc tại Dublin, Limerick và Cork. Trong đó, khu học xá Dublin là cơ sở đào tạo lớn nhất, đã trở thành ngôi nhà tin cậy, an tâm cho hơn 10.000 sinh viên bản địa và quốc tế đến từ 77 quốc gia trên thế giới. Sinh viên theo học tại đây sẽ ở trong ký túc xá rộng nằm ngay trong khuôn viên trường hoặc có thể chọn thuê ở ngoài tùy theo nhu cầu.

Griffith Dublin cấp học bổng 100% học phí học tiếng anh

GCD - ngôi nhà tin cậy và an tâm cho sinh viên từ 77 quốc gia trên thế giới.

Griffith Dublin đào tạo đa dạng ngành nghề từ bậc cử nhân lên đến thạc sĩ. Các chuyên ngành nổi trội của trường bao gồm: Luật, Kinh doanh, CNTT, Thiết kế, Nghệ thuật, Nhà hàng khách sạn... Trong đó, GCD nổi tiếng là trường đại học chuyên khoa Luật lớn nhất và nổi tiếng tại Ireland.

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

1. Luật: luật quốc tế, thương mại quốc tế...
2. Kinh tế: Marketing; Quản trị kinh doanh; Kinh doanh quốc tế; Nhà hàng khách sạn; Xây dựng thương hiệu quốc tế; Kế toán tài chính; Kế toán chuyên nghiệp (ACCA, CPA, CIMA)...
3. Công nghệ thông tin: game, mạng, phát triển phần mềm, truyền thông kỹ thuật số ứng dụng...
4. Truyền thông và báo chí: truyền thông báo chí, nhiếp ảnh, kỹ thuật truyền hình - truyền thông, phát thanh...
5. Thiết kế: thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, kiến trúc nội thất, kiến trúc...

Học phí và ăn ở:

Khóa chính từ 6.000 EUR đến 11.000 EUR một năm.

Khoá học tiếng Anh từ một đến 6 tuần: 215 EUR một tuần; từ 7 đến 11 tuần: 185 EUR một tuần; từ 12 đến 19 tuần: 165 EUR một tuần; từ 20 đến 25 tuần: 150 EUR một tuần.

Ăn ở và sinh hoạt: 5.000 EUR đến 6.500 EUR một năm.

Các chương trình học bổng tại GCD gồm: tiếng Anh, thạc sĩ chuyên ngành Luật, thạc sĩ chuyên ngành khác.

Griffith Dublin cấp học bổng 100% học phí học tiếng anh

Học sinh tại trường GCD.

Ireland là đất nước an toàn và thân thiện do Lonely Planet bình chọn trong năm 2008 và 2010. Ireland là biểu tượng thành công của liên minh châu Âu trong vòng 20 năm khi chuyển mình, trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh thế giới. Ngôn ngữ chính thống của đất nước này là tiếng Anh. Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới và sự đa dạng trong các khóa học.

Cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu, những công ty dược phẩm và công nghệ thông tin đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở. Gần đây, Ireland tiếp tục chào đón các tên tuổi lớn của thế giới gồm: Google, Facebook, Apple, Intel... đến xây dựng và thiết lập mạng lưới hoạt động chính ở đất nước này. Do đó, nhu cầu về nhân sự từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia này rất lớn, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm ở Ireland, châu Âu nói chung và cơ hội xin visa thực tập sinh (internship) cho sinh viên GCD nói riêng.

Với chính sách mở rộng, nhập cư cho sinh viên sau tốt nghiệp bởi lực lượng lao động trong nước không đáp ứng đủ cho thị trường, Ireland cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư. Đồng thời, cho phép sinh viên đi làm thêm trong khi học (20h mỗi tuần và 40h mỗi tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương tối thiểu là 8,65 Euro một giờ. Sinh viên hoàn toàn đủ khả năng chi trả ăn ở.

(Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Griffith Dublin cấp học bổng 100% học phí học tiếng anh, học thạc sĩ, chương trình thạc sĩ, học tiếng anh

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

thủ tục thế nào?
cho mình hỏi các thủ tục thế nào? nếu tiếng anh kém thì sao? học phí nộp ngay lúc nhập học ah? có học bônhgr ko?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Được học cao học trước khi... thi đầu vào

Dù chưa tổ chức thi đầu vào nhưng thí sinh lớp cao học ngành quản lý văn hóa do Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk liên kết đào tạo với ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương (Hà Nội) đã được cho vào học một số môn chính.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM