Học bằng MBA tại Đại học Anh Quốc Việt Nam

Cơ hội lấy bằng MBA đến từ Anh quốc ngay tại Việt Nam.

Học bổng MBA tại Imperial College Business School 2017

Imperial College Business School hiện chấp nhận đơn xin học bổng doanh nhân để theo đuổi học bổng MBA toàn thời gian để học tập tại Vương quốc Anh. Sinh viên quốc tế đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng này.

Băn khoăn học MBA tại Việt Nam

Đối với doanh nhân và chuyên viên làm việc tại các công ty đa quốc gia, tấm bằng MBA không chỉ là "giấy thông hành" cho những vị trí cao hơn, mà còn là chiến lược phát triển lâu dài, mở ra nhiều cơ hội sự nghiệp trong tương lai.

Quan điểm về bằng MBA của Elon Musk

Tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) là điều mà nhiều người luôn mơ ước và coi nó như một phương tiện quan trọng để thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Bằng MBA trong lĩnh vực thời trang tại Mỹ

Nghiên cứu chỉ ra những sinh viên tốt nghiệp khóa thạc sĩ kinh doanh thời trang gặp nhiều rủi ro khi kiếm việc làm trong ngành công nghiệp hoa lệ này. Câu hỏi đặt ra là liệu tấm bằng thạc sĩ ngành thời trang có giúp bạn dễ dàng bước vào thế giới thời trang xa xỉ với mức lương thưởng ngang tầm tấm bằng?

Dùng được bao nhiêu luận án tiến sĩ

Bộ trưởng Nông nghiệp cho hay các đề tài nghiên cứu khoa học rất nhiều, nhưng muốn ứng dụng thì phải "tháo gỡ cơ chế".

MBA tại Mỹ đã thay đổi như thế nào?

Tấm bằng MBA ở Mỹ đã mất đi sự lấp lánh ở thị trường nội địa và nay lại tiếp tục đối mặt với một thách thức mới từ nước ngoài, khi sinh viên quốc tế đang quay lưng với các trường kinh doanh Mỹ.

Học bổng thạc sĩ kinh doanh tại Đại học Columbia 2017

Chương trình MBA của Columbia được thiết kế cẩn thận để thấm nhuần kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới kinh doanh đang chuyển động nhanh chóng.

Hoa hậu Ngọc Hân giành được học bổng MBA trị giá 100 triệu đồng của FSB

Được nhận xét là “Thông minh, sắc sảo, có chính kiến”, Hoa hậu Ngọc Hân, nhà sáng lập Công ty in vải Idea và thương hiệu áo dài Ngọc Hân là ứng viên đầu tiên giành suất học bổng toàn phần trị giá 100 triệu đồng chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA năm học 2017 - 2018.

Tốt nghiệp MBA tại Harvard, về VN mở trang web du lịch

Tốt nghiệp MBA (thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) tại Trường ĐH Harvard, đi du lịch gần 30 nước, từng làm việc tại ngân hàng nổi tiếng Lehman Brothers để rồi Đỗ Thị Thúy Hằng nhẹ nhàng rời Mỹ về Việt Nam làm việc tại một trang web du lịch mới toanh: ivivu.com

CEO PepsiCo: Các bạn đừng tưởng có bằng MBA là giỏi, quan niệm đó xưa rồi!

Trong một buổi chia sẻ mới đây, bà Indra Nooyi - CEO PepsiCo - cho rằng, các chương trình MBA hiện nay khá lỗi thời và cần phải được cải tiến ngay lập tức nếu không muốn phản tác dụng.

Xu hướng chọn CFA

Một số người còn lập luận rằng người nào hoàn thành cả 3 cấp độ và được đặt 3 chữ cái CFA sau tên của họ sẽ có được lợi thế lớn hơn cả những người có bằng MBA.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: