Học MBA tại Mỹ: Những lời khuyên cần thiết

Du học Mỹ: Cách chọn trường và những lưu ý khi học MBA tại Mỹ: Để được lựa chọn vào học MBA ở Mỹ, học sinh sẽ phải đăng ký và nộp đơn cho trường dự định học, đáp ứng các yêu cầu của trường đưa.

Điều gì ngăn trở "dân đi làm" theo đuổi MBA?

Dẫu biết học lên Thạc sĩ kinh doanh, MBA sau khoảng 3-5 năm làm việc là giải pháp để trang bị kiến thức chuyên sâu giúp thăng tiến trong sự nghiệp nhưng với nhiều người, việc chọn đúng một chương trình học phù hợp với mình là điều đáng cân nhắc.

Săn học bổng sau đại học từ top 100 trường của Mỹ

Tổng chi phí sau khi học sinh nhận được học bổng sẽ vào khoảng 15.000 USD cho một năm học, trong đó đã bao gồm phí đặt cọc chương trình là 3.000 USD và sẽ được hoàn trả 100% nếu học sinh không nhận được học bổng. Ngoài ra, tổng chi phí bao gồm học phí, phí ăn ở

GMAT: Điều kiện cần thiết để theo học MBA

Chắc hẳn chúng ta đã biết Graduate Management Admission Test (GMAT) là điều kiện tối cần thiết cho những bạn đang muốn hoặc sẽ theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý vì GMAT

Một số chương trình đào tạo MBA liên kết tại Việt Nam

Một số chương trình đào tạo MBA liên kết nổi bật tại Việt Nam: ĐH Ngân Hàng TP.HCM – Trường Đại học Bolton (Anh): học phí 4.350 bảng Anh/khóa. ĐH Bách Khoa TP.HCM – Trường Đào tạo về Quản lý Maastricht (Hà Lan): Học phí 9.500 USD/khóa....

Những nguyên nhân khiến bạn thất bại trong việc học tiến sĩ

Những nguyên nhân khiến bạn thất bại trong việc học tiến sĩ: Một sai lầm khác mà các nghiên cứu sinh tiến sĩ hay mắc phải chính là tìm việc mới khi bước vào giai đoạn viết luận văn. Bởi khi đã đi được gần hết quãng đường, có trong tay số liệu khảo sát, thiết kế quy trình nghiên cứu...

Cần đưa ra các quy chuẩn về đào tạo tiến sĩ

Cần đưa ra quy chuẩn và tiến hành rà soát, thanh tra thường xuyên các tài liệu phục vụ cho đào tạo tiến sĩ và những quy định liên quan đến thắt chặt đầu vào, đầu ra từ đó nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ tại Việt Nam.

Học MBA Thụy Sĩ tại ĐH Bách Khoa

Chương trình Executive MBA-MCI do ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) và ĐH Khoa học ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) hợp tác đào tạo, hướng đến đối tượng là chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo và những người mong muốn trở thành nhà quản lý xuất sắc.

Những khoá học MBA có thi đầu vào khó nhất Việt Nam

Những khoá học MBA có thi đầu vào khó nhất Việt Nam: Các nhà tuyển dụng ngày càng có nhiều thông tin và sự tinh tường để nhận biết đâu là một tấm bằng MBA giá trị thực nên cuối cùng sự thiệt thòi vẫn nằm ở người học.

Học bổng cho sinh viên MBA trường Đại học Việt Đức

Chương trình MBA tại đại học Việt Đức là chương trình MBA Quản lý Phát Triển Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa (SEPT MBA) . Tiếp nối sự thành công của các khóa MBA từ năm 2012 đến nay, khóa IV MBA 2015 sẽ bắt đầu sẽ được tổ chức vào đầu tháng 10/2015.

Đổi mới sáng tạo để quản lý và phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa

Trong bối cảnh các nước khu vực ASEAN như Singapore, Thái Lan, Indonesia đang có những bước tiến mạnh mẽ trong việc tăng năng suất và sáng tạo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Do vậy, Việt Nam cũng đang rất cấp thiết phải tái khởi động lại phát triển khu vực kinh tế tư nhân mà trong đó có hơn 96% là doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

3 chương trình MBA "đỉnh cao" để lựa chọn

Những năm gần đây, khi Đại học được coi như phổ cập thì thạc sỹ, đặc biệt là thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) đang trở thành một trào lưu phổ biến. Nhưng chọn học chương trình nào là câu hỏi không dễ.


Trường đại học Hà Nội thông báo tuyển sinh chương trình văn bằng 2

Trường đại học Hà Nội thông báo tuyển sinh chương trình văn bằng 2 chuyên ngành tiếng anh hệ đào tạo chính quy ( ngành ngôn ngữ anh ) học tập trung liên tục tại khoa tiếng Anh

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20