Giới thiệu về trường Đại Học Nông Lâm Hồ Chí Minh

(Trung tâm hợp tác quốc tế - ĐH Nông Lâm) Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM được thành lập năm 1955, là một trường đại học có bề dày lịch sử trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam. Tọa lạc trên khu đất rộng 118ha, thuộc KP 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh, Trường Quốc Tế

Gần 60 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Nông Lâm đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực có trình độ khoa học kỹ thuật cao, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển của đất nước

dai hoc nong lam hcm

Hòa mình với sự nghiệp đổi mới do Đảng và Nhà nước khởi xướng năm 1986, Trường Đại học Nông Lâm đã nhanh chóng đổi mới, phát triển thành một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, mở rộng đào tạo và nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có trình độ khoa học kỹ thuật cao, kỹ năng quản lý tốt và thông thạo ngoại ngữ, cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, và hội nhập quốc tế.

 

Nhiều ngành đào tạo mới được ra đời như: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh tổng hợp, Kế toán, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Môi trường, Quản lý Môi trường, Du lịch Sinh thái, Công nghệ Sinh học, Công nghệ Thực phẩm, Quản lý Thị trường Bất động sản, Ngoại ngữ, Công Nghệ Ô tô, Công nghệ Nhiệt lạnh, Cơ điện tử, Điều khiển Tự động.v.v. Đặc biệt, hiện nay Trường đang đào tạo 2 chương trình tiên tiến và 7 chương trình liên kết đào tạo giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo trình, bài giảng, và băng cử nhân do các đại học uy tín trên thế giới cấp và có giá trị quốc tế.

 

Về mặt tổ chức, Trường có 12 khoa với 69 bộ môn, 9 phòng ban, 15 trung tâm và viện nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao khoa học-công nghệ và 3 bộ môn độc lập. Bên cạnh đó, trường còn có 2 Phân hiệu đạt đặt tại Tỉnh Gia Lai và Bình Thuận.

 

Định hướng và phương châm đào tạo của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM là không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, quốc tế hóa chương trình đào tạo, kiến tạo môi trường học thuật thân thiện hướng đến chuẩn mực quốc tế. Song song với phát triển đào tạo, nhà trường cũng đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ.

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ:Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (84-8)-38966780
  • Website: http://www.hcmuaf.edu.vn

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: Trung tâm hợp tác quốc tế ĐH Nông Lâm)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Giới thiệu về trường Đại Học Nông Lâm Hồ Chí Minh, dai hoc quoc te, truong quoc te, dh nong lam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM