Triển lãm giáo dục Pháp

Triển lãm năm nay là dịp để các bạn gặp gỡ đại diện của 26 cơ sở đào tạo đại học của Pháp đặc biệt đến Việt Nam để tham gia sự kiện này, gồm: trường đại học tổng hợp, trường kĩ sư, trường thương mại và trường chuyên ngành.

Sự kiện: GIÁO DỤC / DU HỌC / TRƯỜNG QUỐC TẾ / TUYỂN SINH

Dù không biết tiếng Pháp nhưng có kế hoạch du học Pháp, bạn có thể tìm hiểu về nước Pháp để tham gia cuộc thi “Hãy cùng du học Pháp” và rinh một tấm vé máy bay khứ hồi đi Pháp du học.

Đây là cuộc thi nằm trong khuôn khổ Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp 2012 do Đại sứ quán Pháp và Campus France tổ chức.

Đặc biệt, triển lãm sẽ chú trọng vào các chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ và bậc Tiến sĩ trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ, kinh tế và quản lý nhằm đáp ứng nhu cầu về đào tạo sinh viên Việt Nam cũng như mong muốn của Bộ GD&ĐT Việt Nam về đào tạo 20.000 tiến sĩ trong đó có 10.000 ở nước ngoài từ nay đến năm 2020.

Triển lãm năm nay là dịp để các bạn gặp gỡ đại diện của 26 cơ sở đào tạo đại học của Pháp đặc biệt đến Việt Nam để tham gia sự kiện này, gồm: trường đại học tổng hợp, trường kĩ sư, trường thương mại và trường chuyên ngành.

Thí sinh có dự định học tập tại Pháp, ngay bây giờ hãy điền thông tin về kế hoạch học tập trên trang web Triển lãm và các trường sẽ hẹn gặp phỏng vấn trong khoảng 20 phút.

Các buổi hội thảo chuyên đề sẽ giúp các bạn làm quen với hệ thống giáo dục đại học Pháp : tổ chức học tập, hình thức đào tạo, chương trình học bổng, thủ tục làm hồ sơ, các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Danh sách những người trả lời đúng cuộc thi “Hãy cùng du học Pháp” sẽ được niêm yết tại Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp 2012 vào thứ Bảy, ngày 8/12/2012 tại khách sạn Horison, Hà Nội và Chủ nhật, ngày 9/12/2012 tại khách sạn REX, TP.HCM. Vòng bốc thăm sẽ diễn ra vào 15h00 cùng ngày.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm giáo dục Pháp, Triển lãm giáo dục Pháp, Triển lãm giáo dục Đức, du học, dai hoc quoc te, truong dai hoc quoc te, giao duc phap, Triển lãm giáo dục Pháp, giáo dục, giáo dục pháp, du học pháp, học bổng, học bổng du học Pháp, campusfrance

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: