Du học Úc: visa Úc, học tập, định cư & cơ hội việc làm

Chương trình định cư theo tay nghề cũng như mời gọi các doanh nghiệp đến đầu tư ở Úc là chương trình có nhiều ưu đãi và khuyến khích của Chính phủ vì tình trạng thiếu hụt nhân lực, dân số và nhu cầu phát triển kinh tế.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC ÚC

>> Thuận lợi hơn cho việc du học Australia

Du học sinh sau khi học xong 2 năm tại Úc và có bằng cấp thì được nộp đơn xin Visa PR tại đây. Nếu học sinh có bằng nghề nằm trong danh sách ưu tiên thì thuận lợi hơn.

Diện tích đất nước chuột túi đứng thứ 6 trên thế giới, nhưng dân số chỉ 22 triệu người không đáp ứng đủ nhu cầu lao động. Theo như thống kê của Chính phủ, nước này cần tới hơn 300.000 lao động có tay nghề từ nhiều nước trên thế giới.

Để tham gia chương trình này, bạn phải theo học 2 năm tại đất nước này. Sau khi có bằng Cao đẳng, Chúng tôi sẽ hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin định cư. Điều kiện tham gia chương trình:

- Tốt nghiệp lớp 11

- Tuổi từ 17 - 35

- Có nhà cửa, tài sản, bất động sản,... khoảng 26.000 USD (tài sản này có thể là của bố mẹ, họ hàng ruột thịt...)

- Nếu đã lập gia đình, vợ/chồng/con có thể đi cùng

- Được quyền làm thêm 20 giờ một tuần
- Người đi theo được phép làm toàn thời gian

- Sẽ có visa sau 10 tuần nộp đủ hồ sơ

Các ngành nghề đang thiếu hụt tại Úc:

- Kế toán, Quản lý du lịch - Khách sạn

- Cơ khí, sữa chữa ôtô, thợ điện, thợ ống nước

- Thợ bánh mì, thợ cắt tóc, thợ làm đẹp

Và hơn 100 nghành nghề khác.

Mục Tiêu: Để có một tương lai tốt đẹp hơn, kiếm tiền nhiều hơn, trở thành Thường trú vĩnh viễn của  Úc (Permanent Resident – PR), hưởng nhiều phúc lợi và quyền lợi của Thường trú vĩnh viễn, bảo lãnh thân nhân qua Úc sau khi có PR, đi Mỹ, Canada, Anh quốc hoặc Châu Âu mà không cần phải xin visa nếu đi dưới 3 tháng.

1. Vì sao Úc đang được đánh giá là nơi định cư lý tưởng cho những ai muốn bắt đầu cuộc sống mới ở một đất nước khác?

2. Chính phủ Úc đã đưa ra những chính sách ưu ái đặc biệt nào đang chào đón bạn?

3. Nghề nghiệp hiện tại của bạn có nằm trong danh mục ngành nghề được chính phủ Úc săn đón không?

4. Loại visa định cư nào thích hợp với điều kiện và khả năng của bạn?

5. Các giai đoạn trong quá trình xử lý hồ sơ ở cơ quan thẩm định và cơ quan di trú là gì?

6. Những tình huống khó khăn nào có thể xảy ra với hồ sơ của bạn? Và bạn nên chuẩn bị những gì để hồ sơ được xử lý thành công nhanh nhất?

Chương trình định cư theo tay nghề cũng như mời gọi các doanh nghiệp đến đầu tư ở Úc là chương trình có nhiều ưu đãi và khuyến khích của Chính phủ vì tình trạng thiếu hụt nhân lực, dân số và nhu cầu phát triển kinh tế.

Theo chương trình này không những bạn được sinh sống và làm việc ở Úc mà bạn cùng các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ thường trú nhân và hưởng tất cả các quyền lợi như người bản xứ về Giáo dục, y tế, các chính sách phụ cấp, trợ cấp, an ninh...

Nếu bạn có ngành nghề thuộc danh sách ngành nghề cần ở Úc, có bằng cấp Cao Đẳng hay Đại Học trở lên, dưới 45 tuổi và giỏi tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện để định cư mà không cần thân nhân bảo lãnh.

Hồ sơ cá nhân như sau :

- Hộ chiếu (Học sinh ký tên trong trang 3 của hộ chiếu)

- Giấy khai sinh bản sao trích lục mới nhất (mẫu có dạng A5)

- Chứng minh nhân dân học sinh và của cả gia đình.

- Sổ hộ khẩu (Photo tất cả các trang)

- Giấy kết hôn của bố mẹ (nếu dưới 18 tuổi)

- Học bạ cấp II, III

- Bằng tốt nghiệp Cấp II, III (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

- Bảng điểm Đại học (đến năm cuối cùng đang học, phải có đóng dấu ký tên của phòng đào tạo - nếu có)

- Giấy xác nhận đang học ở trường Đại học (Nội dung: để bổ túc hồ sơ, Phải có đóng dấu, ký tên - nếu có)

- 10 ảnh (4x6 khổ Passport - nền trắng, nhìn rõ khuôn mặt)

- Các bằng cấp về ngoại ngữ tin học (nếu có)

- Sơ yếu lý lịch (có chứng thực của địa phương)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: visa Úc, học tập, định cư & cơ hội việc làm, Du hoc uc, thu tuc du hoc uc, thong tin du hoc uc, hoc bong du hoc uc, hoi thao du hoc uc, dieu kien du hoc uc, tai sao nen chon du hoc uc, Cơ hội học tập và định cư tại Úc, báo, giáo dục, báo giáo dục, báo giáo dục online

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

thong tin uc
e dang tjm thong tjn truong Williamstown High School, uc. hien co chuong trjnh hoc bong nao cho truong nay ko a, e cam on
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công: Quá trình chuẩn bị cho kế hoạch du học học bổng nên bắt đầu càng sớm càng tốt, lưu ý rằng bạn cần chuẩn bị trước 2 năm cho việc lập kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ năng lực xin học bổng củng cố GPA...

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng