Du học Úc: visa Úc, học tập, định cư & cơ hội việc làm

Chương trình định cư theo tay nghề cũng như mời gọi các doanh nghiệp đến đầu tư ở Úc là chương trình có nhiều ưu đãi và khuyến khích của Chính phủ vì tình trạng thiếu hụt nhân lực, dân số và nhu cầu phát triển kinh tế.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC ÚC

>> Thuận lợi hơn cho việc du học Australia

Du học sinh sau khi học xong 2 năm tại Úc và có bằng cấp thì được nộp đơn xin Visa PR tại đây. Nếu học sinh có bằng nghề nằm trong danh sách ưu tiên thì thuận lợi hơn.

Diện tích đất nước chuột túi đứng thứ 6 trên thế giới, nhưng dân số chỉ 22 triệu người không đáp ứng đủ nhu cầu lao động. Theo như thống kê của Chính phủ, nước này cần tới hơn 300.000 lao động có tay nghề từ nhiều nước trên thế giới.

Để tham gia chương trình này, bạn phải theo học 2 năm tại đất nước này. Sau khi có bằng Cao đẳng, Chúng tôi sẽ hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin định cư. Điều kiện tham gia chương trình:

- Tốt nghiệp lớp 11

- Tuổi từ 17 - 35

- Có nhà cửa, tài sản, bất động sản,... khoảng 26.000 USD (tài sản này có thể là của bố mẹ, họ hàng ruột thịt...)

- Nếu đã lập gia đình, vợ/chồng/con có thể đi cùng

- Được quyền làm thêm 20 giờ một tuần
- Người đi theo được phép làm toàn thời gian

- Sẽ có visa sau 10 tuần nộp đủ hồ sơ

Các ngành nghề đang thiếu hụt tại Úc:

- Kế toán, Quản lý du lịch - Khách sạn

- Cơ khí, sữa chữa ôtô, thợ điện, thợ ống nước

- Thợ bánh mì, thợ cắt tóc, thợ làm đẹp

Và hơn 100 nghành nghề khác.

Mục Tiêu: Để có một tương lai tốt đẹp hơn, kiếm tiền nhiều hơn, trở thành Thường trú vĩnh viễn của  Úc (Permanent Resident – PR), hưởng nhiều phúc lợi và quyền lợi của Thường trú vĩnh viễn, bảo lãnh thân nhân qua Úc sau khi có PR, đi Mỹ, Canada, Anh quốc hoặc Châu Âu mà không cần phải xin visa nếu đi dưới 3 tháng.

1. Vì sao Úc đang được đánh giá là nơi định cư lý tưởng cho những ai muốn bắt đầu cuộc sống mới ở một đất nước khác?

2. Chính phủ Úc đã đưa ra những chính sách ưu ái đặc biệt nào đang chào đón bạn?

3. Nghề nghiệp hiện tại của bạn có nằm trong danh mục ngành nghề được chính phủ Úc săn đón không?

4. Loại visa định cư nào thích hợp với điều kiện và khả năng của bạn?

5. Các giai đoạn trong quá trình xử lý hồ sơ ở cơ quan thẩm định và cơ quan di trú là gì?

6. Những tình huống khó khăn nào có thể xảy ra với hồ sơ của bạn? Và bạn nên chuẩn bị những gì để hồ sơ được xử lý thành công nhanh nhất?

Chương trình định cư theo tay nghề cũng như mời gọi các doanh nghiệp đến đầu tư ở Úc là chương trình có nhiều ưu đãi và khuyến khích của Chính phủ vì tình trạng thiếu hụt nhân lực, dân số và nhu cầu phát triển kinh tế.

Theo chương trình này không những bạn được sinh sống và làm việc ở Úc mà bạn cùng các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ thường trú nhân và hưởng tất cả các quyền lợi như người bản xứ về Giáo dục, y tế, các chính sách phụ cấp, trợ cấp, an ninh...

Nếu bạn có ngành nghề thuộc danh sách ngành nghề cần ở Úc, có bằng cấp Cao Đẳng hay Đại Học trở lên, dưới 45 tuổi và giỏi tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện để định cư mà không cần thân nhân bảo lãnh.

Hồ sơ cá nhân như sau :

- Hộ chiếu (Học sinh ký tên trong trang 3 của hộ chiếu)

- Giấy khai sinh bản sao trích lục mới nhất (mẫu có dạng A5)

- Chứng minh nhân dân học sinh và của cả gia đình.

- Sổ hộ khẩu (Photo tất cả các trang)

- Giấy kết hôn của bố mẹ (nếu dưới 18 tuổi)

- Học bạ cấp II, III

- Bằng tốt nghiệp Cấp II, III (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

- Bảng điểm Đại học (đến năm cuối cùng đang học, phải có đóng dấu ký tên của phòng đào tạo - nếu có)

- Giấy xác nhận đang học ở trường Đại học (Nội dung: để bổ túc hồ sơ, Phải có đóng dấu, ký tên - nếu có)

- 10 ảnh (4x6 khổ Passport - nền trắng, nhìn rõ khuôn mặt)

- Các bằng cấp về ngoại ngữ tin học (nếu có)

- Sơ yếu lý lịch (có chứng thực của địa phương)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: visa Úc, học tập, định cư & cơ hội việc làm, Du hoc uc, thu tuc du hoc uc, thong tin du hoc uc, hoc bong du hoc uc, hoi thao du hoc uc, dieu kien du hoc uc, tai sao nen chon du hoc uc, Cơ hội học tập và định cư tại Úc, báo, giáo dục, báo giáo dục, báo giáo dục online

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

thong tin uc
e dang tjm thong tjn truong Williamstown High School, uc. hien co chuong trjnh hoc bong nao cho truong nay ko a, e cam on
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM