Du học Úc: Các trường đạt kết quả cao trong kỳ thi VCE

(Du học Úc) Theo thống kê kết quả kỳ thi VCE vừa qua thì trường St Albans Secondary College, trường Mildura Senior College và Belmont High School ở Geelong cùng với các trường Mac.Robertson Girls’ High School, Melbourne High School, McKinnon Secondary College và Balwyn High School

Sự kiện: DU HỌC ÚC

Tin liên quan:

Theo thống kê kết quả kỳ thi VCE vừa qua thì trường St Albans Secondary College, trường Mildura Senior College và Belmont High School ở Geelong cùng với các trường Mac.Robertson Girls’ High School, Melbourne High School, McKinnon Secondary College và Balwyn High School được xếp vào nhóm những trường có kết quả thi xuất sắc trong kỳ thi VCE năm nay.

 

Du học Úc: Các trường đạt kết quả cao trong kỳ thi VCE

Du học Úc: Các trường đạt kết quả cao trong kỳ thi VCE

 


Trong số những thí sinh đạt điểm tuyệt đối theo ATAR, có một cặp sinh đôi giống hệt nhau, là học sinh của trường Melbourne High School cùng đạt 99.95 điểm.

Bộ trưởng giáo dục Martin Dixon hôm thứ Sáu tuần trước đã lên tiếng chúc mừng hàng loạt các trường học chính phủ trên toàn tiểu bang đã đạt được thành tích xuất sắc trong kỳ thi năm nay. Ông Dixon cho biết ông rất lấy làm vui mừng khi hay tin một học sinh của trường St Albans Secondary College đạt điểm tuyệt đối theo xếp hạng ATAR. Đây cũng là học sinh đầu tiên của trường học này đạt điểm cao như vậy. Trường này còn có ba học sinh đạt trên 99 điểm.

 

Du học Úc: Các trường đạt kết quả cao trong kỳ thi VCE

Du học Úc: Các trường đạt kết quả cao trong kỳ thi VCE


Học sinh của trường Balwyn High School cũng có một kỳ thi xuất sắc, với 122 học sinh đạt điểm trên 90, đặc biệt trong đó có hai học sinh đạt trên 99 điểm. Bộ trưởng Dixon cho biết nhiều trường ở khu vực nông thôn cũng đạt kết quả thi rất tốt. "Theo tôi được biết, có trường Mildura Senior College có 16 học sinh đạt điểm trên 90 theo xếp hạng ATAR, trường Belmont High School ở Geelong cũng có 15 học sinh đạt tren 90 điểm", ông Dixon phát biểu.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: Các trường đạt kết quả cao trong kỳ thi VCE, VCE, kỳ thi VCE, trường St Albans Secondary College, trường Mildura Senior College, Belmont High School, Robertson Girls’ High School, Melbourne High School, McKinnon Secondary College, Balwyn High School

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM