Du học Úc: Các trường đạt kết quả cao trong kỳ thi VCE

(Du học Úc) Theo thống kê kết quả kỳ thi VCE vừa qua thì trường St Albans Secondary College, trường Mildura Senior College và Belmont High School ở Geelong cùng với các trường Mac.Robertson Girls’ High School, Melbourne High School, McKinnon Secondary College và Balwyn High School

Sự kiện: DU HỌC ÚC

Tin liên quan:

Theo thống kê kết quả kỳ thi VCE vừa qua thì trường St Albans Secondary College, trường Mildura Senior College và Belmont High School ở Geelong cùng với các trường Mac.Robertson Girls’ High School, Melbourne High School, McKinnon Secondary College và Balwyn High School được xếp vào nhóm những trường có kết quả thi xuất sắc trong kỳ thi VCE năm nay.

 

Du học Úc: Các trường đạt kết quả cao trong kỳ thi VCE

Du học Úc: Các trường đạt kết quả cao trong kỳ thi VCE

 


Trong số những thí sinh đạt điểm tuyệt đối theo ATAR, có một cặp sinh đôi giống hệt nhau, là học sinh của trường Melbourne High School cùng đạt 99.95 điểm.

Bộ trưởng giáo dục Martin Dixon hôm thứ Sáu tuần trước đã lên tiếng chúc mừng hàng loạt các trường học chính phủ trên toàn tiểu bang đã đạt được thành tích xuất sắc trong kỳ thi năm nay. Ông Dixon cho biết ông rất lấy làm vui mừng khi hay tin một học sinh của trường St Albans Secondary College đạt điểm tuyệt đối theo xếp hạng ATAR. Đây cũng là học sinh đầu tiên của trường học này đạt điểm cao như vậy. Trường này còn có ba học sinh đạt trên 99 điểm.

 

Du học Úc: Các trường đạt kết quả cao trong kỳ thi VCE

Du học Úc: Các trường đạt kết quả cao trong kỳ thi VCE


Học sinh của trường Balwyn High School cũng có một kỳ thi xuất sắc, với 122 học sinh đạt điểm trên 90, đặc biệt trong đó có hai học sinh đạt trên 99 điểm. Bộ trưởng Dixon cho biết nhiều trường ở khu vực nông thôn cũng đạt kết quả thi rất tốt. "Theo tôi được biết, có trường Mildura Senior College có 16 học sinh đạt điểm trên 90 theo xếp hạng ATAR, trường Belmont High School ở Geelong cũng có 15 học sinh đạt tren 90 điểm", ông Dixon phát biểu.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Úc: Các trường đạt kết quả cao trong kỳ thi VCE, VCE, kỳ thi VCE, trường St Albans Secondary College, trường Mildura Senior College, Belmont High School, Robertson Girls’ High School, Melbourne High School, McKinnon Secondary College, Balwyn High School

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng