Điều kiện thi vào lớp 6 trường Hà Nội - Amsterdam

Thông tin tuyển sinh lớp 6 trường Hà Nội - Amsterdam 2014: Phương thức tuyển sinh xét tuyển kết hợp với kiểm tra kiến thức. Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của học sinh ở cấp tiểu học theo các điều kiên..

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Năm học 2014 - 2015, trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tuyển sinh 200 học sinh cho 5 lớp.

Thông tin tuyển sinh lớp 6 trường Hà Nội -  Amsterdam 2014

Theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT Hà Nội, đối tượng tuyển sinh là học sinh lớp 5 của các trường tiểu học thuộc thành phố Hà Nội, có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, đã hoàn thành chương trình tiểu học và có đủ hai điều kiện:

Có từ 4 năm trở lên ở cấp tiểu học xếp loại học lực giỏi, hạnh kiểm tốt; có tổng điểm hai môn Tiếng Việt và Toán cuối học kỳ hai lớp 5 đạt từ 19,0 điểm trở lên.

Những học sinh chưa đủ điều kiện trên nếu có thành tích hoặc năng khiếu đặc biệt sẽ được Hội đồng tuyển sinh của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdamxem xét cho dự kiểm tra.

Phương thức tuyển sinh xét tuyển kết hợp với kiểm tra kiến thức. Căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của học sinh ở cấp tiểu học theo các điều kiên trên, Hội đồng tuyển sinh của trường xét chọn những học sinh có đủ điều kiện được dự kiểm tra hai môn Tiếng Việt và Toán.

Thông tin tuyển sinh lớp 6 trường Hà Nội -  Amsterdam 2014

Thông tin tuyển sinh lớp 6 trường Hà Nội -  Amsterdam 2014

Thời gian làm bài mỗi môn 45 phút theo hình thức kết hợp trắc nghiệm với tự luận. Nội dung kiểm tra thuộc kiến thức và kỹ năng cấp tiểu học, chủ yếu trong chương trình lớp 5 hiện hành.

Học phí của trường thực hiện theo Đề án thí điểm đào tạo trình độ cao, chất lượng cao đã được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt là 550.000đ/học sinh/tháng.

Đơn dự tuyển sẽ được phát từ ngày 5/6/2014 đến ngày 7/6/2014. Thời gian kiểm tra vào ngày 13/6/2014.

Theo tác giả Hiếu Nguyễn, Giáo dục thời đại

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điều kiện thi vào lớp 6 trường Hà Nội - Amsterdam, Thông tin tuyển sinh lớp 6, trường Hà Nội - Amsterdam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: