Điều kiện du học thạc sĩ ngành kinh tế tại Anh và Úc

Điều kiện du học thạc sĩ ngành kinh tế tại Anh và Úc: Về mặt học lực, chỉ cần tốt nghiệp một trường đại học ở Việt Nam với số điểm bình quân trên 6,5 là có thể được nhận vào học một chương trình thạc sĩ ở Úc hoặc Anh ngành kinh tế.

>> Giáo dục, thông tin tuyển sinh, đào tạo trực tuyến, học thạc sĩ

Muốn học thạc sĩ kinh tế tại Anh hoặc Úc?

Tôi vừa tốt nghiệp ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội chuyên ngành tiếng Anh và đang học năm cuối chuyên ngành quản trị kinh doanh ĐH Kinh tế. Hiện tôi muốn học thạc sĩ ngành kinh tế có được không? Nhờ chương trình tư vấn giúp nên học ở Anh hay Úc sẽ tốt hơn? Những trường học uy tín và cách xin học bổng?

Về mặt học lực, chỉ cần tốt nghiệp một trường đại học ở Việt Nam với số điểm bình quân trên 6,5, bạn có thể được nhận vào học một chương trình thạc sĩ ở Úc hoặc Anh ngành kinh tế. Nếu chương trình đã học ĐH là chương trình kinh tế, bạn có thể học kinh tế chuyên sâu ở bậc thạc sĩ; còn nếu tốt nghiệp chương trình ĐH ngoài ngành kinh tế, bạn có thể học thạc sĩ kinh tế dạng tổng quan. Bên cạnh đó, để được nhận vào học thạc sĩ, yêu cầu của nhà trường về Anh ngữ là IELTS 6,5. Thạc sĩ tại Anh chỉ học 1 năm nên chi phí rất hợp lý, bạn có thể tham khảo các trường sau:

  • Đại học Hertfordshire (www.herts.ac.uk);
  • Đại học West England (www.uwe.ac.uk);
  • Đại học Newcastle (www.newcastle.ac.uk).

Thạc sĩ tại Úc tổng chi phí sẽ cao hơn, tuy nhiên sau khi tốt nghiệp 2 năm thạc sĩ tại Úc, sinh viên sẽ xin được visa làm việc 2 năm, sau thời gian 2 năm làm việc thì có cơ hội xin được định cư theo chương trình tính điểm tay nghề của Chính phủ Úc. Mời bạn tham khảo các trường sau:

  • Đại học James Cook Brisbane (www.jcub.edu.au);
  • Đại học La Trobe Melbourne (www.latrobe.edu.au);
  • Đại học Curtin Sydney (www.curtin.edu.au).

Điều kiện du học thạc sĩ ngành kinh tế tại Anh và Úc | hoc thac si

Điều kiện du học thạc sĩ ngành kinh tế tại Anh và Úc | hoc thac si

Điều kiện du học thạc sĩ tiếng Anh?

Tôi 24 tuổi, là sinh viên năm cuối của Trường ĐH Hồng Bàng, chuyên ngành quản trị nhà hàng - khách sạn. Tôi muốn học lên thạc sĩ về chuyên ngành tiếng Anh (sư phạm, biên dịch) được không? Nếu muốn xin học bổng 50% của các trường ĐH tại Úc, em cần chuẩn bị những gì và những trường nào sẽ cấp học bổng 50%?

Do bạn chưa cung cấp các thông tin về học lực và trình độ Anh ngữ cần thiết nên chúng tôi khó xác định được bạn có đạt được học bổng hay không. Vì vậy, chúng tôi xin nêu các điều kiện chung để giúp bạn đạt được học bổng chương trình thạc sĩ: điểm trung bình đại học từ 9.0/10.0 trở lên, và đạt đủ điều kiện về Anh ngữ là IELTS từ 6.5 trở lên (tùy theo ngành). Về chương trình thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh, bạn có thể học chương trình TESOL tại các trường sau:

  • Tại New South Wales: ĐH Macquarie, ĐH Wollongong, ĐH Western Sydney.
  • Tại Victoria: ĐH Monash, ĐH Melbourne, ĐH La Trobe.
  • Tại Queensland: ĐH University, Đại học QUT.
  • Tại South Australia: ĐH Adelaide, ĐH South Australia, ĐH Flinders.

Tin liên quan:

Chương trình học bổng thạc sĩ IDEAS 2014 - 2015

Học bổng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Nhật Bản


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điều kiện du học thạc sĩ ngành kinh tế tại Anh và Úc, du học thạc sĩ, thạc sĩ, học bổng thạc sĩ, chương trình thạc sĩ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Điều kiện du học thạc sĩ sư phạm tiếng Anh?
Tôi đang là sinh viên năm cuối Viện Đại học Mở Hà Nội, chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Tôi muốn được học lên thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh sư phạm tại Úc có được không? Nhờ chương trình tư vấn giúp tôi các trường học uy tín và các điều kiện du học! Tôi xin chân thành cảm ơn!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng tiến sĩ tại Trường Nghiên cứu Sinh học Hoá học Konstanz

Chương trình được hỗ trợ bởi Sáng kiến ​​Xuất sắc của Đức. Trường nghiên cứu Konstanz Sinh học Hóa học cung cấp một nghiên cứu tiến sĩ theo hướng nghiên cứu về các chủ đề ưu tiên Hóa học tổng hợp, Hóa sinh Cellular, Sinh lý học, Sinh học và Khoa học Cuộc sống Tính toán.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: