Chương trình học bổng thạc sĩ IDEAS 2014 - 2015

Chương trình học bổng thạc sĩ IDEAS 2014- 2015: Chương trình dành cho khóa học thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính và các ngành khoa học khác tại trường ĐH Kinh tế UCD Michael Smurfit tại Dublin.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, đào tạo, MBA, học MBA, Mini MBA

Đại sứ quán Ireland thông báo Chương trình học bổng thuộc Chương trình Chia sẻ kinh nghiệm phát triển Ireland - Việt Nam (IDEAS) năm 2014.

Thông tin học bổng thạc sĩ Ireland

Chương trình dành cho khóa học thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính và các ngành khoa học khác tại trường ĐH Kinh tế UCD Michael Smurfit tại Dublin.

Học bổng bao gồm vé máy bay hai chiều, học phí, bảo hiểm y tế, tiền ăn ở, trợ cấp ổn định cuộc sống, tiền sách vở và quần áo (nếu phù hợp). Học bổng chỉ dành cho cá nhân với thời gian học toàn thời gian kéo dài 12 tháng.

học bổng thạc sĩ

Thông tin học bổng thạc sĩ Ireland

Đại sứ quán Ireland đặc biệt khuyến khích đơn xin học bổng của các ứng viên của khu vực công, là người dân tộc thiểu số, người khuyết tật và các nhóm yếu thế khác.

Tiêu chí tuyển chọn: Công dân đang sống và làm việc tại Việt Nam; tối thiểu 1 năm kể từ khi tốt nghiệp ĐH; thí sinh phải tốt nghiệp ĐH trước tháng 1/2013 (với khoá học MSc). Với khóa học MBA, yêu cầu tối thiểu 3 năm kể từ khi tốt nghiệp ĐH.

Năng lực học vấn: Tốt nghiệp ĐH chính quy loại khá  trở lên (Điểm TB trên 7,0); chứng chỉ GMAT 550/800 điểm cho hồ sơ khóa học MBA (các khóa học MSc không yêu cầu GMAT); kĩ năng làm việc nhóm, hăng hái thảo luận; Tiếng Anh: IELTS: 6.5, hoặc TOEFL: 570, hoặc TOEFL ibt 90/120 (còn giá trị sử dụng). Cam kết đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam sau khi hoàn thành khoá học; cam kết theo học trong niên khóa 2014 - 2015 và có một thư giới thiệu.

Sau khi xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tuyến/qua điện thoại, kết quả và các hướng dẫn cụ thể khác sẽ được gửi cho các ứng viên qua email vào ngày 19/2/2014.

Những thí sinh được trường UCD chấp nhận có thể nộp hồ sơ xin học bổng của Irish Aid. Tham khảo thêm thông tin tại www.embassyofireland.vn  và www.vietnamirelandalumni.org.

Vòng phỏng vấn cuối cùng sẽ được tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội từ ngày 7/4/2014 đến ngày 11/4/2014.

Theo Đan Thảo, GDTĐ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng thạc sĩ IDEAS 2014 - 2015, học bổng, thạc sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Được học cao học trước khi... thi đầu vào

Dù chưa tổ chức thi đầu vào nhưng thí sinh lớp cao học ngành quản lý văn hóa do Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk liên kết đào tạo với ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương (Hà Nội) đã được cho vào học một số môn chính.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM