ĐH Cần Thơ bắt đầu nhận điều chỉnh sai sót giấy báo dự thi

Khi nhận giấy báo dự thi, nếu thí sinh phát hiện có sai sót về đối tượng, khu vực ưu tiên, khối, mã ngành, nơi học THPT thì có thể đến Phòng Đào tạo của trường (Khu 2, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) để điều chỉnh...

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOC - ĐIỂM CHUẨN

Tin liên quan:

>>  Lịch thi Đại học Cao Đẳng

>>  Không để thí sinh nhầm khối thi

>> Lưu ý sĩ tử trước ngày thi ĐHThông tin từ Trường ĐH Cần Thơ cho biết, trường bắt đầu nhận điều chỉnh những sai sót trong giấy báo dự thi tuyển sinh CĐ, ĐH 2012 của thí sinh.

Lãnh đạo Trường ĐH Cần Thơ cho hay, cho đến thời điểm này, trường đã gửi xong giấy báo dự thi tuyển sinh về cho thí sinh tại các địa phương. Thí sinh có thể liên hệ tại địa điểm nộp hồ sơ để nhận kịp thời, chuẩn bị cho kỳ thi sẽ diễn ra trong tuần tới.

Khi nhận giấy báo dự thi, nếu thí sinh phát hiện có sai sót về đối tượng, khu vực ưu tiên, khối, mã ngành, nơi học THPT thì có thể đến Phòng Đào tạo của trường (Khu 2, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) để điều chỉnh từ nay đến hết ngày 3/7 (đợt 1) hoặc đến hết ngày 8/7 (đợt 2).

Riêng những trường hợp giấy báo dự thi có sai về họ tên, ngày, tháng, năm sinh, giới tính, hộ khẩu sẽ được điều chỉnh tại phòng thi.

Còn các trường hợp là thí sinh dự thi vào các trường ĐH, học viện của TPHCM thì có thể liên hệ với đại diện của trường tại điểm thi để được hướng dẫn cụ thể.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Cần Thơ bắt đầu nhận điều chỉnh sai sót giấy báo dự thi, Đại học Cần Thơ điều chỉnh giấy báo dự thi, Hồ sơ dự thi ĐH, Tuyển sinh, trường đai học cần thơ, giấy báo dự thi, hồ sơ dự thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới


(Theo: Dantri)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand