Đại học Y Hà Nội

Trường đại học Y Hà Nội: Toàn bộ thông tin chi tiết về Đại học Y Hà Nội; Tổng hợp thông tin tuyển sinh đại học, chỉ tiêu tuyển sinh, tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học Y Hà Nội các năm

ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI - TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI - ĐH Y HÀ NỘI

Số 1, Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (04) 38523798

Website: http://www.hmu.edu.vn

KÝ HIỆU TRƯỜNG: YHB

Tìm hiểu lịch sử trường đại học Y Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội là trường đại học y khoa hàng đầu và lâu đời nhất của Việt Nam còn hoạt động. Trường đã được trao tặng Huân chương Sao nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày thành lập trường vào ngày 14 tháng 11 năm 2008, là một trong 15 trường đại học trọng điểm quốc gia.

Sứ mệnh

Đại học Y Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam với lịch sử hơn một trăm năm, không ngừng phấn đấu vì sức khỏe con người, thông qua những nỗ lực vươn tới đỉnh cao trong đào tạo nguồn nhân lực y tế, trong khoa học – công nghệ và trong cung cấp chuyên gia cao cấp cho ngành y tế.

Tầm nhìn

Phấn đấu xây dựng Đại học Y Hà Nội trở thành Đại học sức khỏe đa ngành, đa cấp, đào tạo cán bộ y tế có năng lực học tập vươn lên, tận tụy với nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe ở mọi nơi, mọi lúc.

Giá trị cốt lõi

Giảng viên, viên chức, sinh viên, học viên luôn luôn tự hào về Đại học Y Hà Nội, ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường.

Giảng viên nhà trường vinh dự, nhận thức sâu sắc và tự nguyện gương mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quí: Thầy giáo - Thầy thuốc, được cả xã hội kính trọng.

Viên chức Nhà trường tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Được học tập, rèn luyện tại một đại học Y danh tiếng ở cả trong và ngoài nước là động lực thúc đẩy sinh viên, học viên liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài, bền vững.

Với niềm vinh dự và tự hào được làm việc, học tập dưới mái Trường Đại học Y Hà Nội, các thế hệ giảng viên, viên chức, sinh viên, học viên nỗ lực phấn đấu góp phần nâng cao vị thế của một trường trọng điểm quốc gia được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Các chuyên ngành đào tạo trường Đại học Y Hà Nội
Các ngành đào tạo đại học Mã ngành Khối thi
1. Bác sỹ Đa khoa D720101 B
2. Bác sỹ Y học Cổ truyền D720201 B
3. Bác sỹ Răng Hàm Mặt D720601 B
4. Bác sỹ Y học Dự phòng - ti le choi
D720302 B
5. Cử nhân Điều dưỡng D720501 B
6. Cử nhân Kỹ Thuật Y Học D720330 B
7. Cử nhân Y tế Công cộng D720301 B
8. Cử nhân Dinh Dưỡng D720303 B

- Tuyển sinh trong cả nước
- Ngày thi và môn thi: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.
- Điểm xét Tuyển theo ngành học.

Theo Đại học Y Hà Nội

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hà Nội, tỉ lệ chọi Đại học Y Hà Nội

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 19 bình luận)

Thông tin ngành đào tạo
cho em hỏi trường có khoa dược khối A không ạ
()()
hoi dap
các thầy cho em hỏi tiêu chuẩn xét tuyển đại học y hà nội 2015 yêu cầu ba môn phải trên 7 điểm, tính 5 học kỳ vậy điểm của các học kỳ môn đó có được cộng lại rồi chia đều không hay tính tổng kết riêng từng năm,ví dụ năm 2013 em được 6,6 môn sinh em năm 2014 em được 7,4điểm, 2015 em được 7,5đ có đủ tiêu chuẩn không a
()()
tuyển sinh 2014
cho em hỏi e dự thi đại học 2014 .trong quá trình làm hồ sơ đăng ký dự thi cô giáo hướng dẫn sai làm em điền nhầm đối tượng ưu tiên .e được hưởng ưu tiên 01 mà trong hồ sơ e điền 02.trong hồ sơ e vẫn nộp đầy đủ các giấy chứng nhận ưu tiên.01 và 02 đều thuộc diện ưu tiên 1 .vậy e có được cộng điểm ưu tiên không ? hay lại bị kỉ luật đình chỉ thi 2 nam ....e rất mong nhận được câu trả lời
()()
hỏi đáp
Trương cho e hoi năm nay c LIÊN thông
Từ điều dưỡng trung cấp lên đại học không ạ
()()
Thông tin tuyển sinh liên thông
AD cho e hỏi với trường đại học Y hà nội thì cơ chế và yêu cầu tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên với y sỹ đa khoa như thế nào ạ.
Thanks ạ.
()()
anh oi
cho em hoi la khi dang ki Y ha noi khoa rang ham mat ma e ko du diem thi co dc chuyen xuong khoa thap diem hon cua truong nay ko a?
em cam on
()()
Em muon biet
toi khi nao thi truong dai hoc y ha noi moi co diem chuan
()()
hoi
co ai cho em pit phai lam the nao ms dk lam bac si ko
()()
tuyen sinh 2013
hoc sinh gioi quoc gia dat giai nhi mon sinh co duoc tuyen thang vao y da khoa khong hay van phai thi vuot dªm san khong mon nao duoi 5
()()
hoi dap
cho em hoi thoi gian dao tao sau trung cap la khi nao?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand