Chương trình liên kết giữa đại học Ngoại Thương và ĐH La Trobe

Chương trình liên kết giữa đại học Ngoại Thương và ĐH La Trobe: Chương trình đào tạo do ĐH La Trobe, một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Úc, cấp bằng.

Sự kiện: TRUONG QUOC TE - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO DANG QUOC TE

Hàng năm số lượng học viên đăng ký tham gia chương trình Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế liên kết giữa ĐH Ngoại thương và ĐH La Trobe (Úc) khá lớn. Vậy chương trình liên kết này có gì đặc biệt mà “hút” được sự quan tâm của đông đảo học viên? Câu trả lời ngay dưới đây…

1. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế nhưng linh hoạt

Chương trình đào tạo do ĐH La Trobe, một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Úc, cấp bằng. Chương trình được giảng dạy toàn phần bằng Tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm của ĐH La Trobe và ĐH Ngoại thương với phương pháp giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giảng viên ĐH Ngoại thương tham gia giảng dạy chương trình đều tốt nghiệp từ các nước Anh, Mỹ, Úc…, và được ĐH La Trobe tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo theo phương pháp và nội dung giảng dạy của ĐH La Trobe.

Ngoài ra, chương trình có điều kiện tuyển sinh linh hoạt, phù hợp với tất cả các đối tượng đã và sắp tốt nghiệp đại học thuộc tất cả các chuyên ngành và loại hình đào tạo. Sinh viên năm cuối được nợ bằng tốt nghiệp đại học cho đến trước khi sang học tại ĐH La Trobe.

2. Tiết kiệm thời gian, chi phí học tập và đặc biệt phù hợp với người đi làm

Điểm đặc biệt của chương trình này là học viên sẽ theo học 6 tháng tại ĐH Ngoại thương vào các buổi tối (3 buổi/tuần) và 6 tháng tại ĐH La Trobe, Úc (trên thực tế chỉ 4 tháng rưỡi nếu học viên kịp hoàn thành các yêu cầu của môn học).

Như vậy cùng một lúc học viên vừa tiếp cận các kiến thức cập nhật nhất và cần thiết nhất (với 8 môn cốt lõi) về Kinh doanh Quốc tế, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Học viên cũng có cơ hội được sống và học tập trong môi trường quốc tế, cùng với học viên đến từ các nền văn hoá khác nhau để tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm làm việc cho mình.

3. Phương pháp giảng dạy hiện đại

Tại các chương trình liên kết đào tạo của Khoa Đào tạo Quốc tế, người học luôn được coi là trung tâm, học viên trong quá trình học tập được khuyến khích trao đổi, trình bày ý tưởng, thảo luận nhóm và thảo luận trực tiếp với giảng viên. Phương pháp học tập hiện đại và mới mẻ giúp học viên phát triển khả năng tư duy độc lập, làm việc nhóm cũng như các kỹ năng mềm cần thiết trong môi trường làm việc quốc tế.

4. Môi trường học tập lý tưởng

Trong thời gian học tập tại đại học Ngoại thương, học viên được dành cơ sở vật chất tốt nhất để học tập. Học viên cũng được cung cấp mã số sinh viên của ĐH La Trobe để truy cập vào thư viện và các nguồn tài liệu khác như 1 sinh viên ĐH La Trobe tại Úc.

5. Bằng cấp Quốc tế

Với chi phí học tập thấp hơn nhiều so với việc đi học toàn bộ chương trình tại nước ngoài, học viên vẫn có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ngay tại Việt Nam và được ĐH La Trobe cấp bằng Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế. Bằng cấp được quốc tế công nhận và không có khác biệt nào so với bằng cấp cho học viên học toàn bộ chương trình Thạc sỹ Kinh Doanh Quốc tế tại Úc.

6. Hỗ trợ miễn phí cho sinh viên tất cả các thủ tục liên quan đến nhập học, xin visa, nhà ở…

Ngoài sự hỗ trợ từ phía ĐH Ngoại thương, học viên còn nhận được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục visa cũng như ổn định cuộc sống ban đầu tại Úc miễn phí từ tổ chức Đại diện cho ĐH La Trobe tại Việt Nam.

7. Cơ hội việc làm hấp dẫn

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo, học viên có thể tự tin về một tương lai sự nghiệp vững chắc. Với trình độ chuyên môn cao, khả năng ngoại ngữ lưu loát, sự năng động, sáng tạo và am hiểu về môi trường quốc tế và văn hoá của các nước sẽ đem lại cho học viên MIB những cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập cao. Qua khảo sát của Khoa Đào tạo Quốc tế, các học viên tốt nghiệp chương trình đều nhận được sự đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng là các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước và bản thân rất hài lòng về công việc và thu nhập của mình.

Để biết rõ hơn về điều kiện tuyển sinh, học phí cũng như thời hạn đăng ký chương trình Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế của ĐH Ngoại thương và ĐH La Trobe, Úc, xin vui lòng liên hệ:

Khoa Đào tạo Quốc tế (Tầng 10, Nhà A), Trường ĐH Ngoại thương. 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: 84-4-3 2595158 (ext:244/249); Fax: 84-4-8 343 605;
Email: kdtqt@ftu.edu.vn; Website: http://kdtqt.ftu.edu.vn/. Hotline: Ms. Hồng Anh 0904 818 783

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình liên kết giữa đại học Ngoại Thương và ĐH La Trobe, Chương trình liên kết giữa đại học Ngoại Thương và ĐH La Trobe, trường đại học ngoại thương, trường đại đại học La Trobe, liên kết đào tạo, chương trình liên kết đào tạo

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo: VNE

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM