Câu lạc bộ gia sư thủ khoa

(Tuyển sinh) Cách thức hoạt động của khóa học này khá đặc biệt, thí sinh sẽ ăn học hoàn toàn cách biệt với gia đình trong vòng 1 tháng. “Thời khóa biểu sinh hoạt sẽ được công khai rõ với thí sinh và phụ huynh.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCTI LE CHOI

Tin liên quan:

 

>  Lò luyện thi đại học vào mùa săn thí sinh

>>  Trung tâm luyện thi đại học chuẩn bị sẵn sàng

>>>  Lò luyện thi ở Vinh vắng bóng sĩ tử

 

Mức học phí trên 9 triệu đồng/khóa ôn luyện thi đại học, khá đắt nhưng Câu lạc bộ gia sư thủ khoa vẫn phải từ chối nhiều sĩ tử đăng ký học bởi sĩ số lớp học có giới hạn.

 

Ngược lại với sự vắng vẻ hiện nay của nhiều lò luyện thi nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, Câu lạc bộ (CLB) Gia sư thủ khoa tại Hà Nội lại khá đông phụ huynh tìm đến bởi năm 2011, “lò luyện” này đã cho kết quả đáng ngưỡng mộ, 100% học sinh luyện thi tại "lò" đều đỗ đại học. Cụ thể, lớp học có 23 học sinh, trong đó 20 thí sinh đỗ nguyện vọng 1 và 3 thí sinh đỗ nguyện vọng 2.

 

Để được vào lớp luyện thi này, học sinh phải vượt qua đợt sát hạch cũng khắt khe của CLB là kiểm tra năng lực học tập.

Cau lac bo Gia su Thu khoa, Thu khoa luyen thi DH, Diem thi DH, tuyen sinh 2012, trung tam luyen thi, lo luyen thi, thong tin tuyen sinh, thu khoa DH, gia su

Nhu cầu luyện thi đại học luôn nóng vào các kỳ thi tuyển sinh đại học.

 

Trong năm 2012 này, CLB Gia sư thủ khoa dự định tuyển 25 - 30 học sinh. Sinh viên Đinh Quang Cường, K48 khoa Kinh doanh quốc tế - Đại học Ngoại thương Hà Nội, Chủ nhiệm CLB này cho biết: “Chúng em vừa tổ chức sơ tuyển vòng loại đợt 1 đầu tháng 4 với 71 thí sinh. Dự kiến, vòng sơ tuyển đợt 2 diễn ra vào ngày 30/4 và 1/5. Những thí sinh không được chọn vào lớp luyện thì CLB sẽ tư vấn cách ôn thi đến khi thi đại học. Với học sinh ở xa thì CLB tư vấn qua mail".

 

Cách thức hoạt động của khóa học này khá đặc biệt, thí sinh sẽ ăn học hoàn toàn cách biệt với gia đình trong vòng 1 tháng. “Thời khóa biểu sinh hoạt sẽ được công khai rõ với thí sinh và phụ huynh. Việc ăn uống, sinh hoạt, tập luyện cũng có người chuyên trách theo dõi. Năm nay, CLB có mời nhân viên y tế của bệnh viện Giao thông vận tải thường xuyên tới chăm sóc sức khỏe cho thí sinh.” - Cường cho hay.

 

“Giáo viên” của CLB được tuyển chọn khá khắt khe, Chủ nhiệm CLB Đinh Quang Cường cho biết: “Trong danh sách hơn 100 thủ khoa hay các giải nhất, giải nhì kỳ thi quốc tế, CLB cũng chỉ lựa chọn được trên dưới 10 người có khả năng và tâm huyết với công việc gia sư để tham gia CLB”.Mức giá 9 triệu đồng trọn gói cho một khóa học năm 2011, năm nay dự kiến sẽ tăng cao hơn vì mùa luyện thi năm nay khóa học đã được điều chỉnh là luyện thêm khối A1, D1. Bên cạnh đó, có sự tham gia của ban cố vấn là PGS.TS Thu Hà - hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Huyên - Hà Nội; PGS.TS Lê Đình Định, giảng viên khoa Toán ĐH Khoa học Tự nhiên kết hợp với sự kèm cặp của các cựu thủ khoa hỗ trợ về kỹ năng học và làm bài thi. Hiện, CLB gia sư thủ khoa chuẩn bị thực hiện buổi giao lưu với học sinh ở một số trường THPT vùng nông thôn để chia sẻ kinh nghiệm luyện thi đại học.

 

** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

(Theo: dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Câu lạc bộ gia sư thủ khoa, Cau lac bo Gia su Thu khoa, Thu khoa luyen thi DH, Diem thi DH, tuyen sinh 2012, trung tam luyen thi, lo luyen thi, thong tin tuyen sinh, thu khoa DH, gia su

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand